PHẦN MỀM CONVERT PDF TO WORD TỐT NHẤT

Phần mềm chuyển đổi PDF sang trọng WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là phần mềm nhận diện chữ viết với định dạng văn bản tốt tuyệt nhất hiện nay. Đây là 1 trong những phần mềm đổi khác pdf quý phái word, excel,… tốt nhất trên thiết bị tính. Nó cung cấp convert pdf khổng lồ word, convert pdf lớn excel mà không biến thành lỗi fonts tiếng Việt như là như phần nhiều các phần mềm biến đổi khác. ABBYY FineReader 14 ..... Là phần mềm cần thiết và bắt buộc thiếu đối với người cần sử dụng văn phòng.

Bạn đang xem: Phần mềm convert pdf to word tốt nhất


*

cùng với các công nghệ OCR (nhận diện Text vào hình ảnh) tiên tiến và phát triển nhất, phần mềm sẽ cung cấp convert pdf lớn word, excel,… đúng đắn lên đến 99% ngay cả với tiếng Việt. Ngoài PDF thì ứng dụng còn cung ứng các định hình file không thể chỉnh sửa như hình ảnh,… sang các định các các thể sửa đổi như word, excel,… những tính năng trông rất nổi bật trong phần mềm biến hóa pdf sang trọng word chuyên nghiệp hóa ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ nhận diện chữ viết trường đoản cú hình hình ảnh siêu chính xác (OCR).Chuyển đổi các tập tin PDF, hình ảnh sang các định dạng có thể tìm kiếm cùng chỉnh sửa.Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tệp tin một lúcHỗ trợ những ngôn ngữ trong các số đó có giờ đồng hồ ViệtHợp độc nhất vô nhị tập tin PDFThêm những tập tin new vào tài liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng hữu ích giúp chúng ta có thể chuyển đổi các tập tin PDF, những hình hình ảnh sang dạng văn bạn dạng word v..v..v (VD: từ .pdf lịch sự tệp .doc của Office) để có thể chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian đỡ mất công nhập bởi tay. một trong những tính năng thiết yếu của ABBYY FineReader 14 Portable hỗ trợ chuyển đổi ảnh quý phái văn bản từ rất nhiều định dạng như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). V..v..Công nghệ nhận diện cam kết tự từ hình ảnh cực đúng mực (OCR) bắt đầu nhấtHỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ, gồm cả Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả rập v..v..

Xem thêm: Iphone 5S 64Gb Quốc Tế - Iphone 5S 64Gb Lock Nhật (Like New)

Có thể chuyển đổi file PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ đồ họa Tiếng Việt và rất dễ dàng sử dụngDownload phần mềm biến đổi pdf lịch sự word ABBYY FineReader Pro 14Link: https://tinyurl.com/y389ea48Hướng dẫn thiết đặt và kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về máy, bung file với Winrar hoặc 7-zipChạy tệp tin setup.exe để cài đặt phần mềmTrong quá trình cài đặt bạn có thể lựa lựa chọn phiên bản ABBYY FineReader 14 Repack hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy trực thuộc vào nhu cầu của khách hàng để sàng lọc phiên bạn dạng phù hợp.Sau khi setup xong rất có thể sử dụng luôn luôn không buộc phải ..... ABBYY FineReader 14 nữa bởi vì nó đã có được kích hoạt sẵn.