PHẦN MỀM CHUỘT CẢM ỨNG

Trình tinh chỉnh cho bàn di chuột của sản phẩm tính xách tay

Synaptics Touchpad Driver là trình tinh chỉnh chính thức cho đa số các touchpad của laptop. Setup nó nâng cấp hiệu suất của các thiết bị này và thêm những tùy chọn mới.

trải qua việc cài đặt từng bước, Synaptics Touchpad Driver thêm một hình tượng thông thông báo vào thanh tác vụ, có thể chấp nhận được bạn xem phản nghịch ứng của bàn di con chuột với áp lực của các ngón tay của bạn.


rộng nữa, trong bảng điều khiển "Chuột", Synaptics Touchpad Driver thêm một tab nơi bạn cũng có thể kích hoạt hoặc tắt touchpad (hữu ích nếu nó cản trở các bạn gõ) và biểu tượng trên thanh tác vụ.


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Synaptics Touchpad Driver

Eğer Synaptics Touchpad Driver denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng thiếu cho việc áp dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


heckorea.com

Trên heckorea.com, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để đánh giá và kiêng mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của công ty chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mọi khi tệp mới được download lên và chăm chú định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho phần đa tệp rất có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm chuột cảm ứng

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và những URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng mà không phát hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc có thể chứa ứng dụng tính gộp không ý muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng đa số cờ này hoàn toàn có thể là sự chũm giả.

Sự ráng giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị đính thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vết hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ước ao muốn.

Xem thêm: Đánh Giá Thảm Cứng Siêu Thấm Nhật Bản Giá Tốt, Thảm Đá Siêu Thấm Nhật Bản

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong danh mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng phần lớn cờ này có tác dụng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và vận dụng không độc hại, đội hình của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy thêm cờ đông đảo vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp đề xuất và heckorea.com sẽ xử lý những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.