TOP 15 PHẦN MỀM CHỐNG PHÂN MẢNH Ổ CỨNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng giỏi nhất hiện nay win 10, win 7 – vấn đề sử dụng máy vi tính sau một thời hạn dài thường chạm chán phải tình trạng máy tính khởi động chậm, ì ạch, nói phổ biến là công suất làm việc càng ngày càng giảm khiến cho mọi fan cảm thấy hết sức bực mình. 

Rất nhiều lý do dẫn đến vấn đề này như hệ thống của hệ quản lý Windows có vấn đề, laptop quá nóng đề nghị CPU vận động chậm hoặc luôn được ưu tiên hàng đầu do phân miếng ổ cứng. Vậy hiện thời có các phần mềm phòng phân miếng ổ cứng bên trên Win 10, win 7 nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Tùng phát Computer tìm đọc ngay trong nội dung bài viết này nhé!


hotline Tùng phạt Computer

Mục lục


II.top 15 ứng dụng chống phân miếng ổ cứng tốt nhất cho Win 10, win 7

I.Khái niệm phân miếng ổ cứng là gì?

Trước khi tìm xem phần mềm phòng phân miếng ổ cứng nào rất tốt thì mọi fan đã gọi được quan niệm “phân miếng ổ cứng” là gì tuyệt chưa? thực tế là các người hoàn toàn không phát âm phân miếng ổ cứng là gì. 

Thuật ngữ này chính là để chỉ sự việc sau khi chúng ta xóa dữ liệu, cơ mà chỉ có tài liệu tệp tin được xóa, nhưng mà phần sector kia vẫn giữ nguyên không dung tích ấy, và các tệp tin sau bắt buộc ghi dè lên cơ mà ghi lên vùng sector khác, khiến cho ổ cứng bị hao phí những tài nguyên, cho nên dẫn mang lại hệ quản lý và điều hành phải tốn nhiều thời hạn hơn bình thường để có thể đọc được không còn những tài liệu file sẽ có. 

Vì nắm mà máy tính PC của phần nhiều người vận động cũng càng ngày chậm hơn, thậm chí còn nặng rộng là hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng giật máy làm tác động đến công việc, bởi dụ như là chúng ta đang thao tác làm việc trên tất cả tập tin Word, Excel nhưng chưa kịp lưu lại vẫn đứng máy… Điều này gây ảnh hưởng lớn mang đến trải nghiệm của người dùng, khiến người nào cũng khó chịu.

Bạn đang xem: Top 15 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay

Máy tính mới cài Win thì chúng ta cần xem Cách tải về Winrar Full Crack & Cách Phá password Winrar

II.top 15 ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất có thể cho Win 10, win 7

Trong bài viết này heckorea.com sẽ reviews đến đều người 15 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất dành riêng cho Win 10, win 8/ 8.1, win 7 hiệu quả với được sử dụng phổ cập nhất. Hãy cùng ban đầu nào!

1. Biện pháp Disk Defragmenter tất cả sẵn bên trên Windows


*
disk defragmenter windows

Công nuốm Disk Defragmenter tất cả sẵn bên trên Windows

Đây là 1 trong công vắt mặc định sẵn tất cả trên hệ quản lý và điều hành Windows rồi, vì thế mọi người không cần phải tìm, tải xuống và cài đặt nữa. 

Công ráng này sẽ giúp phân tích toàn bộ ổ đĩa cứng của số đông người tiếp nối tiến hành bố trí lại các tập tin, folder thành một khối liên kết. Lao lý chống phân mảnh ổ cứng này rất đơn giản sử dụng vì vậy mọi tín đồ dù không nối liền nhiều về máy vi tính cũng có thể sử dụng được.

Để áp dụng công thay này, đầu tiên mọi người nhấn vào phải vào phân vùng ổ đĩa mong kiểm tra rồi chọn Properties ► tab Tools. Vào tab này mọi người sẽ thấy mục Optimize và defragment drive. Mọi tín đồ nhấn chọn Optimize. Trên giao diện Optimize Drives mọi bạn chọn Analyze để công cụ tiến hành chống phân mảnh ổ cứng đến ổ đĩa. 

Mọi người cũng hoàn toàn có thể lên lịch tự động chống phân mảnh đến máy tính bằng phương pháp chọn Change Settings. Thời gian chống phân miếng ổ cứng với Disk Defragmenter Windows 10 nhanh xuất xắc chậm phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố như dung lượng, tổng số file, hiện trạng phân miếng ra sao.

2. Lao lý MyDefrag Windows


*
phần mềm chống phân mảnh ổ cứng mydefrag

Phần mềm kháng phân miếng ổ cứng MyDefrag

MyDefrag – Thêm một phần mềm kháng phân mảnh ổ cứng Win 10 mà mọi người dân có thể để ý đến sử dụng nữa. ứng dụng này có dung tích nhẹ buộc phải không tốn những tài nguyên lưu trữ trong hệ thống. 

Cách sử dụng phần mềm này mọi người có thể chống phân mảnh cho ổ đĩa đồng thời tổ chức các tập tin, thư mục vào những khu vực dễ ợt hơn. Hơn nữa, phần mềm cũng có tính năng lên lịch phòng phân mảnh tự động giúp cho rất nhiều người tiết kiệm ngân sách được tương đối nhiều thời gian lẫn công sức.

Download phần mềm tại: https://taimienphi.vn/download-mydefrag-4596

3.Phần mềm Defraggler phòng phân mảnh ổ đĩa


*
piriform defraggler

Piriform Defraggler

Một cách kháng phân miếng ổ cứng Win 10 mọi người có thể sử dụng đó là sử dụng phần mượt Defraggler. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và được phát hành vì công ty Piriform

Mọi người hoàn toàn có thể lên mạng tải phần mềm này về rồi cài đặt và áp dụng ngay. Việc mọi tín đồ làm chỉ nên chọn ổ đĩa, thư mục xuất xắc tập tin với tiến hành chống phân mảnh. Điều này giúp quá trình chống phân mảnh 1 phần trên ổ đĩa ra mắt nhanh chóng, huyết kiệm thời hạn hơn là khi phải chống phân miếng cho toàn cục ổ cứng.

Download ứng dụng tại: https://download.com.vn/defraggler-1-7915

4.Phần mượt Smart Defrag


*
công nuốm chống phân mãnh ổ cứng smart defrag

Công thay chống phân mảnh ổ đĩa Smart Defrag

Smart Defrag – Đây là một trong trong các ứng dụng có khả năng chống phân mảnh ổ đĩa Win 10 mạnh mẽ nhất. Mọi người dân có thể lựa chọn một ổ đĩa hoặc cục bộ các ổ đĩa để ứng dụng để triển khai phân tích và thực hiện chống phân mảnh. 

Sau khi triển khai chống phân mảnh kết thúc mọi người sẽ dấn được báo cáo chi tiết về vấn đề chống phân mảnh. Nhưng ứng dụng này ko chỉ hỗ trợ chống phân mảnh ổ đĩa cơ mà còn hoàn toàn có thể chống phân miếng file, thư mục hoặc thư mục tài liệu game.

Download phần mềm tại: https://taimienphi.vn/download-iobit-smart-defrag-1103

5.Chống phân mảnh ổ đĩa bằng áp dụng Auslogics Disk Defrag


*
phần mềm phòng phân mãnh ổ đĩa auslogics disk defrag

Công rứa chống phân miếng ổ đĩa Auslogics Disk Defrag

Đây cũng là 1 trong những ứng dụng giúp chống phân mảnh ổ đĩa bên trên Win 10 rất hiệu quả, không thua thảm kém gì các ứng dụng được giới thiệu bên trên mà Tùng phạt Computer vừa đề cập với hiển nhiên nó cũng trọn vẹn miễn phí. 

Sau quy trình download và setup thành công thì phần mềm sẽ triển khai phân tích, vạc hiện với thực hiện chống phân mảnh mang lại ổ cứng trên PC. Khi quy trình này kết thúc, hệ thống Windows sẽ được buổi tối ưu hơn, tình trạng ì ạch của sản phẩm tính được nâng cấp đáng kể. 

Mọi fan cũng có thể lên lịch chống phân miếng ổ đĩa hoặc là chọn chế độ tự động tắt máy sau khi phân mảnh kết thúc. Như vậy sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi phần mềm thực hiện chống phân miếng ổ cứng nữa. Mọi fan cứ để máy tính ở đó, lúc nào kết thúc quy trình chống phân miếng thì máy vi tính sẽ tự shutdown.

Download ứng dụng tại: https://taimienphi.vn/download-auslogics-disk-defrag-235

Sửa máy vi tính tại nhà khu vực Tp hồ nước Chí Minh giá thấp uy tín siêng nghiệp. Chúng tôi nhận sửa latop, sửa máy vi tính bàn. Tùng vạc Computer chuyên cung ứng dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp hóa ở các quận: Quận 1, Quận 2, 3, 4, 5, 6, Sửa máy tính quận 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, lô Vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Hóc Môn, bên Bè, Củ Chi,… 

6.Systweak Disk Speedup – ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng đối chọi giản


*
phần mềm disk speedup

Systweak Disk Speedup – phần mềm chống phân mảnh ổ cứng đối chọi giản

Systweak Disk Speedup là một chương trình dễ dàng và đơn giản và an toàn và tin cậy để phòng phân miếng ổ đĩa trên trang bị tính máy tính xách tay của đa số người. 

Nó giúp nâng cao hiệu năng khối hệ thống thông qua buổi tối ưu hóa ổ đĩa hiệu quả. Quá trình này được lập trình tự động rất xuất sắc và yêu cầu sự hiện hữu của người dùng tối thiểu.

Sau khi sử dụng Disk Speedup, hiệu suất hệ thống tổng thể được cải thiện, thời hạn khởi động và thời hạn phản hồi của khối hệ thống và truy vấn tệp tin nhanh hơn. 

Ứng dụng này cho phép mọi người kiểm tra ổ đĩa cứng cùng với việc cung cấp thông tin chi máu về tâm lý và hiệu suất của chúng. Tác dụng của các bài soát sổ như vậy được cung cấp cho người dùng bên dưới dạng đồ họa rất tường minh mà những người có thể truy cập.

Download phần mềm tại: https://download.com.vn/download/systweak-disk-speedup-44517

7.O&O Defrag Pro – phòng phân mảnh ổ cứng với nhiều tính năng


*
oo defrag pro

O&O Defrag Professional

O&O Defrag Pro – là 1 trong sự lựa chọn thay thế cho trình chống phân mảnh ổ cứng trên Windows tiêu chuẩn, cung ứng nhiều tuấn kiệt nâng cao. 

Nó giúp về tối đa hoá tốc độ hệ thống của sản phẩm tính và hỗ trợ 5 tuyển lựa chống phân mảnh không giống nhau cũng như công nghệ OneButtonDefrag để điều chỉnh auto các tùy chỉnh thích hợp tuyệt nhất cho khối hệ thống trên laptop của những người. 

Chương trình cũng có thể dồn liền những ổ đĩa theo phong cách thủ công, hoặc được tự động hoàn toàn, giúp giữ lại cho hệ thống của mọi fan ở công suất cao nhất bằng phương pháp tránh sự tích tụ của tập tin gây chứng trạng phân mảnh.

Download phần mềm tại: https://taiphanmempc.net/o-o-defrag-pro-server-20-2087.html

Các chúng ta dùng laptop để tiến hành đam mê music nên xem Tải ứng dụng Cubase 5 full crack miễn phí, cài đặt chi tiết

8.Wise Care 365 – phần mềm giúp tăng vận tốc máy tính


*
wise care 365

Phần mượt tăng tốc máy tính Wise Care 365

Wise Care 365 Pro là giữa những phần mềm buổi tối ưu hóa rất tốt mà heckorea.com muốn giới thiệu để giúp tăng tốc máy tính của mọi fan và xóa ngẫu nhiên tập tin rác rưởi nào gây ra làm chậm rãi máy tính.

Nó cũng có công dụng sửa trị và xóa registry. Wise Care 365 bao gồm những tiện ích không giống như Disk Cleaner và sửa chửa Registry để giúp PC duy trì hiệu suất tốt nhất chạy không trở nên đơ, lag máy.

Download phần mềm tại: https://en.taiwebs.com/windows/download-wise-care-365-pro-106.html

9.Công cố kỉnh UltraDefrag – chống phân mảnh ổ đĩa trang bị tính


*
phần mượt ultradefrag

Công chũm UltraDefrag

UltraDefrag cung cấp cho tất cả những người dùng tài năng chống phân mảnh ổ cứng laptop hiệu quả. Đặc biệt đấy là một một trong những công nuốm vượt trội không chỉ có vậy ứng dụng cùng một số loại được cung cấp bởi UltraDefrag Development Team và được rất nhiều người dùng ưu thích sử dụng bởi tác dụng hữu ích của nó.

Nhờ luật pháp này mà phần đông người hoàn toàn có thể quét toàn bộ ổ cứng với kiểm tra lever phân mảnh ổ cứng, khi đó màn hình hiển thị chương trình hiển thị các tập tin bị phân mảnh, tập tin sử dụng, … nó được minh họa bằng các khối màu không giống nhau để fan dùng có thể có cài nhìn toàn diện được cục bộ hệ thống. 

Phần mềm UltraDefrag này thì được thiết kế để cung ứng phân tích và chống phân mảnh trên các tập tin format NTFS là tối ưu nhất.

Download ứng dụng tại: https://taimienphi.vn/download-ultradefrag-1288

10.WinContig – ứng dụng chống phân mảnh tập tin, ổ cứng


*
công cầm cố wincontig

Phần mềm chống phân miếng ổ cứng WinContig

WinContig là một chương trình chống phân miếng thực thi tự do sử dụng đơn giản. Nó không chế tạo ra ngẫu nhiên thư mục thiết lập hoặc mục đăng ký nào trên máy vi tính của mọi tín đồ cho nên ứng dụng này vô cùng nhẹ. Hay độc nhất vô nhị là phần mềm này nó phòng phân mảnh lập cập các tập tin mà không cần thiết phải chống phân mảnh toàn thể đĩa.

Hơn nữa, WinContig còn chất nhận được mọi người thực hiện nhóm lại những tệp thành hồ sơ và cũng gật đầu đồng ý một số cái lệnh tùy lựa chọn mà mọi người dân có thể thiết lập để điều hành và kiểm soát cách lịch trình hoạt động.

Download ứng dụng tại: https://taimienphi.vn/download-wincontig-68452/taive

11.UltimateDefrag – Công cụ mạnh khỏe nên sử dụng


*
ultimate defrag

Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa UltimateDefrag

Phầm mượt này cũng hỗ trợ chống phân mảnh khôn cùng hiệu quả bằng cách quét đông đảo thư mục và tập tin mọi bạn thường thường dùng và ưu tiên sắp xếp chúng ở bên cạnh cùng của ổ đĩa, giúp vấn đề tiếp cận chúng nhanh lẹ hơn đỡ mất thời gian đi tìm. 

Cũng y như một số ứng dụng chống phân mảnh khác phía trên, UltimateDefrag cho phép người dùng lên lịch hoạt động, để máy tính xách tay tự được tự động quét trong thời gian không sử dụng. 

Hiện nay, ứng dụng này vẫn được cung ứng cho trên hệ quản lý và điều hành Windows 10, thay vị chỉ đơn giản hỗ trợ Windows 7 như trước đây, cùng tăng tính năng quét, giảm thiểu chứng trạng bị treo máy. Tốt quá bắt buộc không nào!

Download ứng dụng tại: https://taiwebs.com/windows/download-ultimatedefrag-2058.html

12.Puran Defrag – tuy nghe lạ tuy thế rất được việc


*
puran defrag

Phần mượt Puran Defrag

Ưu điểm của ứng dụng là có bộ suite miễn phí với nhiều tuấn kiệt đi kèm dành riêng cho việc kháng phân miếng và buổi tối ưu hoá hiệu năng. 

Hơn thế, mọi tín đồ còn có thể tuỳ chọn bỏ qua bài toán quét phòng phân miếng dựa theo kích thước file và vị trí lưu trữ của sản phẩm tính. Tuy thế khuyết điểm của áp dụng này là chưa cung cấp cho Windows 10, cơ mà chỉ dùng cho các phiên bạn dạng Windows 7, win 8 nhưng thôi.

Download ứng dụng tại: http://www.puransoftware.com/Puran-Defrag-Download.html

Giảm 20% phí dọn dẹp vệ sinh laptop mang lại sinh viên nè

Gọi ngay nhé


Hotline Tùng vạc Computer

13.Raxco PerfectDisk Professional – Phần mềm tự động tối ưu hóa ổ đĩa


*
phần mềm perfect disk

Phần mềm Perfect Disk Professional

Raxco PerfectDisk Professional là 1 phần mềm tự động hóa tối ưu hóa ổ đĩa nhằm tăng hiệu năng cho máy tính của hầu hết người bằng phương pháp rút ngắn thời hạn khởi động. 

Phần mềm này sẽ giúp mọi người giữ mang lại hiệu xuất của HDD và SSD hoạt động nhanh hơn 20% so với trước và phòng không cho máy vi tính của mọi người bị chạy chậm.

PerfectDisk Professional đi thuộc với công nghệ đo lường tiên tiến SMART và khả năng tương thích bắt đầu cho Windows 10. Nó chất nhận được mọi người đo lường và tính toán các phần quan trọng của ổ đĩa cả HDD và SSD và chú ý mọi bạn nếu mất tài liệu và nếu tình trạng của khối hệ thống máy tính tồi tệ hơn. 

PerfectDisk Pro là giữa những công nuốm chống phân miếng và buổi tối ưu hóa đĩa xuất sắc nhất, nó được thiết kế với để tối đa hóa hiệu năng và tất cả độ tin cẩn cao, nên được thực hiện nhiều trên thiết bị tính bao gồm máy tính nhằm bàn, máy tính xách tay, môi trường ảo máy tính xách tay ảo và thậm chí trên đồ vật chủ.

14.Condusiv Diskeeper 18 Server


*
condusiv diskeeper

Công nỗ lực Condusiv Diskeeper 18

Condusiv Diskeeper 18 Server với bộ lưu trữ đệm DRAM đảm bảo giải quyết và xử lý các vụ việc hiệu năng trở ngại nhất trên những máy nhà vật lý với tốc độ nhanh hơn hiệu suất mới.

Công thế Diskeeper 18 giúp mang lại hiệu năng khối hệ thống Windows chuyển động nhanh hơn cùng với việc bổ sung bộ lưu trữ đệm – góp cho tối ưu hóa bộ nhớ RAM tốt hơn, giúp cho vụ việc đọc ghi được nhanh hơn mà không gây ra vấn đề bị thiếu bộ nhớ lưu trữ hoặc tranh chấp tài nguyên gây nên tình trạng đứng máy.

Download phần mềm tại: https://www.keybanquyen.vn/2019/08/download-va-cai-dat-condusiv-diskeeper-18-server-full-key.html

15.Phần mềm miễn giá tiền Registry Cleaner miễn phí – Ứng dụng dọn dẹp, về tối ưu hệ thống


*
free registry cleaner

Free Registry Cleaner

Registry Cleaner Free là trong những ứng dụng rất quan trọng cho hệ thống của tín đồ dùng laptop với các chức năng sửa lỗi cũng như tối ưu folder registry để đảm bảo an toàn máy tính của mọi người luôn vận động với trạng thái xuất sắc nhất.

Phần mềm miễn phí này còn có tác dụng sao lưu và hồi sinh registry, làm cho sạch theo kế hoạch trình bao gồm sẵn và những tùy chọn cho những người dùng một giải pháp chuyên nghiệp.

Xem thêm: Máy Vắt Cam Bằng Tay Inox Bằng Tay, Máy Ép Cam Máy Vắt Cam Inox Bằng Tay

Registry Cleaner Free sẽ tạo nên một bản sao giữ registry đối với các file bị xóa và có thể phục hồi lại dễ dàng nếu hệ thống xảy ra lỗi. Ứng dụng này giúp làm sạch registry auto theo lịch trình mà đa số người thiết đặt sẵn, giúp về tối ưu và tăng tốc mang lại hệ thống, cũng nâng cao tốc độ lướt web. 

Download ứng dụng tại: https://taimienphi.vn/download-registry-cleaner-free-17275

Các bạn nào cài đặt Windows 10 bắt buộc xem Key active win 10 pro không tính phí kích hoạt bạn dạng quyền 100% mới nhất

III.Kết bài

Qua nội dung bài viết trên đây, Tùng phân phát Computer vừa giới thiệu đến mọi fan là các cách kháng phân mảnh ổ cứng Win 10, win 7 thông qua các phần mềm rất tốt mà phần lớn người có thể tham khảo cũng giống như khái niệm phân miếng ổ cứng là gì.

Nếu thấy tuyệt thì mọi người có thể share cho những người bạn xung quanh để giúp họ sử dụng máy vi tính bền hơn. Chúc cho rất nhiều người kiếm được phần mềm cân xứng với khối hệ thống máy tính nhé!