Phần mềm bung file ghost

Ghost Win chuyển động ra sao?

Khi các bạn cài hệ điều hành và quản lý windows thành công, từ bây giờ máy tính của công ty trống trống rỗng chả còn điều gì hết.

Bạn đang xem: Phần mềm bung file ghost

Dịp này bạn sẽ cài những thêm các phần mềm cần thiết nữa. Mọi fan phải lên mạng search từng đường link tải về và mua đặt, bẻ khóa, active vv. Một thời gian sau, thiết bị tính của doanh nghiệp bị virus cắn xé. Hôm nay bắt phải cài đặt bản win bắt đầu từ đầu. Chúng ta lại cần tốn thời gian cài ứng dụng nữa…

Chính bởi vậy, ghost thành lập và hoạt động để khắc chế điều này. Sau khi bạn đã cài đặt windows rồi, cài các phần mềm quan trọng khác nữa. Lúc này chúng ta vẫn ghost win ( có nghĩa là sao cất giữ ) bao hàm cả hệ điều hành và quản lý win với các ứng dụng luôn. Đến lúc máy chúng ta có tình trạng gì thì cứ lôi usb đang ghost win trong số đó cắm vào download 1 lần là vừa tất cả hệ quản lý vừa có toàn bộ phần mềm anh em đã cài ném lên máy tính ngay trong lúc ghost win rồi nhé.

Thông tin về Onekey Ghost

OneKey Ghost hỗ trợ thiết đặt ổ cứng trường đoản cú tệp ISO, tệp hình hình ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO vào đĩa flash USB; cung cấp nhiều ổ đĩa, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT), không được chỉ định phân vùng ký kết tự ổ đĩa, nhầm lẫn cam kết tự ổ đĩa, phân vùng ẩn với phân vùng không hẳn Windows; cung cấp đa khối hệ thống và tình trạng Windows ko được thiết lập trong phân vùng thứ nhất của đĩa cứng đầu tiên. Rộng nữa, nó thậm chí có thể phát hiện bất kỳ phân vùng ẩn nào của những thương hiệu PC và hơn thế nữa nữa!

Tính năng rất nổi bật của phần mềm OneKey Ghost

Chương trình sẽ thực hiện các chuyển động Sao lưu và Khôi phục vào phân vùng của khối hệ thống hiện trên theo khoác định, nhưng bạn cũng có thể chọn các phân vùng khácChương trình này là di động cầm tay và không hẳn là ứng dụng gián điệp và sẽ không để lại bất kỳ tệp trong thời điểm tạm thời nào mang lại hệ thốngKhi sao lưu, bạn có thể chọn cách tiến hành nén, tùy chỉnh cấu hình kích thước của khối lượng phụ và những tùy lựa chọn mặc định là lập cập & Không chia táchKhi khôi phục, nếu như bạn kiểm tra bản Ghost Ghost32 (64), nó sẽ tiến hành nhắc xem tất cả kiểm tra tính trọn vẹn của gương GHO khôngBạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những tệp hình ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo những điều kiện cùng nó cung ứng kéo với thảKhi khôi phục, bạn cũng có thể bỏ qua tổng khám nghiệm CRC của tệp hình hình ảnh GhostBạn có thể sử dụng lịch trình này để hoàn tác các chuyển động trước đóHỗ trợ trực tiếp bởi Ghost32 để sao chép phân vùng trong Windows, WinPETrong hộp thả xuống thanh địa chỉ của tệp hình hình ảnh Ghost, chúng ta có thể nhập thủ công bằng tay đường dẫn tùy chỉnh cấu hình đến tệp hình ảnh theo bí quyết thủ côngTrong các tùy chọn mua đặt, chúng ta cũng có thể đặt folder được chế tạo ra mặc định đã được tạo nên mặc định mặc dù biến dạng và ẩn và bạn có thể đặt phân vùng sau cùng để ẩn hoặc hiển thịBạn hoàn toàn có thể tìm tìm tệp hình ảnh trong thư mục biến dị và nhấp đúp vào tệp đó nhằm mở thư mục ham mê hợp, bạn cũng có thể tìm tìm và phục sinh tệp GHO trong toàn bộ các ổ đĩa vào DOSKhi khôi phục, nếu như khách hàng quên password của tệp hình ảnh GHO, chỉ cần nhập vào ok để bẻ khóaTrong những mục công cụ mở rộng của menu khay, bạn cũng có thể xây dựng lại phiên bản ghi khởi động thiết yếu MBRThiết kế con bạn của chương trình, giúp sử dụng dễ dàng hơn, kị các thao tác sai

*

Link download Onekey Ghost Full


Cách dùng phần mềm OneKey Ghost

Cài đặt phần mềm onekey ghost vô cùng đơn giản. Chỉ việc tải về thiết lập đặt bình thường là được rùi nhé.

Xem thêm: Mua Điện Thoại Samsung Chính Hãng, Giá Rẻ, Điện Thoại Thông Minh Samsung Mới Nhất (2021)

Bởi vì vậy mình đang tiến đến phần hướng dẫn sử dụng cho bạn bè đỡ tốn thời hạn nhé. Hihi