Phần mềm bảo mật máy tính

Security Windows 10 Windows 8.1 Windows 11 Bảng điều khiển tài khoản heckorea.com xem thêm...Ít hơn

Việc bảo mật thông tin cho máy tính sẽ giúp bạn tránh khỏi phần mềm có hại và hành vi tấn công trực tiếp nhằm lấy cắp thông tin cá thể của bạn. Dưới đây là một số cách chúng ta cũng có thể giúp để bớt thiểu khủng hoảng rủi ro trực tuyến đường khi sử dụng laptop ở nhà.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo mật máy tính


*

Các mẹo giúp đảm bảo máy tính của bạn

Sử dụng tường lửaWindows đã nhập vào sẵn tường lửa và auto bật.

Không mở tệp đính kèm đáng ngờ hoặc nhấp chuột các nối kết bất thường trong thư.Chúng có thể xuất hiện nay trong email, tweet, bài bác đăng, truyền bá trực tuyến, thư hoặc tệp kèm theo và nhiều khi ngụy trang thành các nguồn đang biết và đáng tin cậy.

Tránh xa tài liệu giật biểnTránh phân phát trực đường hoặc mua xuống phim, nhạc, sách hoặc ứng dụng không đến từ những nguồn xứng đáng tin cậy. Chúng hoàn toàn có thể chứa phần mềm có hại.

Không sử dụng USBs hoặc những thiết bị bên phía ngoài khác trừ khi bạn sở hữu chúngĐể né bị lây nhiễm phần mềm ăn hại và vi rút, hãy đảm bảo rằng tất cả các thiết bị phía bên ngoài đều trực thuộc về các bạn hoặc tới từ một nguồn đáng tin cậy.

Bảo vệ thông tin cá thể của các bạn trên trực tuyến

Quyền riêng tư của công ty trên internet tùy nằm trong vào khả năng kiểm soát điều hành cả lượng thông tin cá nhân mà bạn hỗ trợ và ai tất cả quyền truy nhập tin tức đó. Tìm hiểu cách bảo vệ quyền riêng rẽ tư của khách hàng trên internet.

Tự bảo vệ khỏi nàn lừa đảo

Khi hiểu email, áp dụng phương tiện truyền thông media xã hội hoặc phê chuẩn web, bạn nên đề phòng những trò lừa đảo tìm cách lấy cắp thông tin cá thể của các bạn (còn được call là trộm danh tính), tiền hoặc cả hai. Những trò lừa đảo trong những này được điện thoại tư vấn là "lừa đảo qua mạng" do chúng "dụ dỗ" bạn để đưa thông tin. Tò mò cách tự bảo vệ khỏi nạn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua mạng và né tránh nạn lừa đảo cung ứng kỹ thuật.

Phòng kị và loại bỏ phần mềm bao gồm hại

Một bước đặc biệt quan trọng để góp nơi thao tác trở nên an toàn hơn đó là đảm bảo máy tính của chúng ta khỏi ứng dụng có hại.

Bảo mật Windows

Bảo mật Windows (hoặc Trung tâm bảo mật thông tin Bộ bảo đảm an toàn Windows vào Windows 8 hoặc phiên bản đầu tiên của Windows 10) được tích thích hợp sẵn vào Windows và cung cấp tính năng phát hiện, ngăn chặn và thải trừ phần mềm có hại theo thời gian thực trải qua biện pháp đảm bảo an toàn do đám mây cung cấp. Hào kiệt này dành riêng cho các khách hàng sử dụng sản phẩm công nghệ tại nhà, các quý khách hàng là doanh nghiệp bé dại và công ty. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Giúp bảo đảm máy tính của mình bằng bảo mật thông tin Windows.

Các giải pháp khác để vứt bỏ phần mềm gồm hại

Để hỗ trợ tất cả các người tiêu dùng sử dụng Windows, bao gồm cả những người không chạy bộ bảo mật Windows, heckorea.com cung cấp Bộ bảo đảm an toàn heckorea.com nước ngoài tuyến.

Bộ bảo đảm heckorea.com ngoại tuyến

Bộ đảm bảo an toàn heckorea.com ngoại con đường chạy phía bên ngoài Windows để sa thải rootkit và các tai hại khác ẩn khỏi hệ điều hành và quản lý Windows. Phương pháp này sử dụng một môi trường điều hành bé dại và bóc biệt, trong các số ấy các tác hại tiềm ẩn tất yêu tránh né những trình quét chống phần mềm có hại.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Ca Khúc Thất Tình Hay Nhất 2020, Nhạc Dành Cho Người Thất Tình

Với Windows 10 cùng 11, Bộ bảo vệ heckorea.com Ngoại con đường được tích hợp sẵn trong hệ điều hành và quản lý và có thể chạy từ bảo mật thông tin Windows. Đối với những phiên phiên bản Windows trước đó, heckorea.com cung cấp một bạn dạng riêng có thể chấp nhận được bạn thiết lập xuống.