Ốp lưng vivo y20 đẹp

CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gươngViền dẻo đen, lưng nhựa cứngSilicon dẻo trong cao cấp
*

*

*

Lưu ý chất lượng hình để in: Hình ảnh có chất lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ gọi cho các bạn nếu hình ảnh không đủ unique để in. Các bạn hãy yên trọng tâm ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng vivo y20 đẹp

Để vận tốc web được nhanh, HATO vẫn nén hình ảnh lại nên hình ảnh hiển thị khi tải lên rất có thể sẽ không rõ nét như hình ảnh gốc. Tuy nhiên khi in ấn và dán HATO khẳng định sử dụng ảnh gốc để chất lượng tốt nhất.


*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên cả nước với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp lưng với quality cao: Hình ảnh in đẹp, sắc đẹp nét, color tươi sáng nhờ vào technology in UV Nhật bạn dạng hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% từ Nhật, in mịn, thơm, độ màu sắc bền lâu sắc 03 năm. Hay đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sống lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm gần cạnh điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, bảo đảm điện thoại tốt và mang lại trải nghiệm sử dụng xuất sắc nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ mối cung cấp gốc, hạt mực khổng lồ thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

⊗ chất liệu Ốp lưng Tệ: những nhựa thừa, không ôm gần kề điện thoại, nhanh bị nứt hoặc có tác dụng trầy xước điện thoại cảm ứng thông minh khi tháo lắp, không bảo đảm tốt điện thoại, trải nghiệm sử dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bảo hành rất ngắn do unique kém, nhanh hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với trên 300+ thương hiệu lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn quý khách hàng lẻ cá nhân với phần trăm quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có người sử dụng doanh nghiệp, Ít khách cá nhân: không được sự tin tưởng của doanh nghiệp doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá nhân in một đợt rồi thôi, không quay trở lại do không quality và không uy tín.


HATO CASE

Với rộng 05 năm trong tay nghề trong nghành nghề dịch vụ cùng lực lượng nhân sự trình độ cao được đào tạo chuyên nghiệp hóa chuyên nghiệp, HATO Case sẽ dẫn đầu thị phần in ốp lưng điện thoại thông minh tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm trong nghành, nhân sự không được huấn luyện bài bản, không tồn tại chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên nước ta - sớm nhất có thể thị trường hiện tại, hỗ trợ một phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là yêu thương hiệu của khách hàng HATO Group có showroom cụ thể với công ty ví dụ đã đăng ký với Sở chiến lược Đầu bốn - có pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, an tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không thiết yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu trách nhiệm. Trù trừ tìm ai và ở đâu khi có vụ việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác làm việc với các thương hiệu lớn mà HATO vẫn hợp tác, tạo thành thành phẩm chất lượng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có quy trình kiểm tra: khách hàng hàng thuận tiện nhận được ốp lưng in hình kém hóa học lượng, bị lỗi, in bị không đúng thiết kế, sai màu, sai mẫu điện thoại.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Lỗi De Máy Giặt Samsung Báo Lỗi De, Máy Giặt Samsung Báo Lỗi De


Họ và tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình chu đáo này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.


Mình rất ấn tượng bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, bao gồm cả bước gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu sắc nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ không được rõ cơ, bởi vì mình chỉnh hình này trên điện thoại). Siêu cảm ơn Hato...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự mua hàng đầy đủ, có cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại thông minh siêu sắc đẹp nét và chắc chắn rằng (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ lại mờ cơ, vì mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Hết sức cảm ơn heckorea.com và mình sẽ nhiệt tình ra mắt heckorea.com cho bằng hữu mình