Ống nhòm nikula 10-30x25

Ống nhòm một mắt Nikula 10-30x25 được gia công từ cấu tạo từ chất tốt, giúp chống sốc và bảo vệ an ninh hệ thống lăng kính cũng tương tự các cụ thể quan trọng bên trong, đồng thời đến bạn xúc cảm cầm nắm chắc hẳn rằng hơn.

Bạn đang xem: Ống nhòm nikula 10-30x25

*
Điểm nổi bật:- Trường ngắm (Field of View) rộng- thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng- xây dựng chắc chắn- Độ phóng đại 10-30x, cho kỹ năng “kéo vật dụng thể” phải quan tiếp giáp đến gần các bạn hơn cơ mà vẫn giữ được độ rõ ràng của hình ảnh.
*

Thị kính được tạo từ thủy tinh unique cao, không tồn tại chì độc hại, vì thế không gây ảnh hưởng đến mắt khi bạn quan sát. Xung quanh ra, điểm đặt mắt khi ngắm cân xứng với cả những người phải treo kính lúc quan gần kề cũng là một trong điểm cộng đến ống nhòm một đôi mắt Nikula 3025 này.

*

Ống nhòm một đôi mắt Nikula 10-30x25 được cho phép bạn thuận tiện quan giáp một vùng không khí khá rộng lớn lớn. Đây là nhiều loại ống nhòm ưng ý để chúng ta cũng có thể quan cạnh bên sự dịch rời của những loài chim di trú hay các vật thể ưa chuyển động khác, cũng như hoạt động vui chơi của các ước thủ trên sảnh bóng với ngay cả những chòm sao trên bầu trời đêm.

*

Đây là một số loại ống nhòm có tác dụng zoomrất xathích phù hợp để bạn có thể sử dụng lúc đi leo núi, săn bắn, gặm trại, đi dạo đường dài, quan cạnh bên chim muông, vạn vật thiên nhiên hoang dã, quan ngay cạnh tàu thuyền bên trên biển khi chúng ta đi du lịch hoặc câu cá, thậm chí còn là dùng để theo dõi phần lớn trận cầu đỉnh cao hay dải ngân hà và các vì tinh tú trên khung trời đêm.

*

Là các loại ống nhòm một mắt phù hợp cho thực hiện để quan liền kề khi săn bắt bắn, du ngoạn trên biển, đi leo núi, gặm trại hay thậm chí còn là quan sát dải ngân hà, các vì sao trên khung trời đêm, Ống nhòm một mắt Nikula 10-30x25 tiềm ẩn đem đến cho chính mình nhiều trải đời khá thú vị.

Xem thêm: Báo Giá Các Mẫu Tủ Đựng Bát Đĩa Nhôm Kính Đựng Bát Đĩa, Tủ Chén Bát Nhôm Kính✔️168+Mẫu

*

Cách sử dụng:

Điều chỉnh vệt chấm nghiêng theo mức 10x tuyệt 30x tùy theo mục đích quan tiền sát.Kéo lâu năm thêm ống kính qua để phóng to ở cự ly 35 - 50 cm.Xoay đầu còn sót lại theo hướng sao để cho ống nhòm nhiều năm ra cùng sẽ hiện thị lên những con số trên thân ống nhòm. Thời điểm đó bao gồm thể thiết lập và dừng tại vị trí con số như thế nào theo mục đích quan sát.