ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI

TPO - NSND từ Long đã thông tin về sự đổi khác quan trọng của "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 trên trang cá nhân gây bất ngờ.

Ơn giời cậu trên đây rồi là công tác từng nhận được sự yêu thích rộng mọi của công chúng, nhưng trong nhiều mùa quay trở về đây, rất hiếm tiểu phẩm của chương trình chế tạo ra sự lan tỏa và tỉ lệ fan xem cũng sụt giảm.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi

Mới đây, NSND tự Long đã đăng cài đoạn đoạn phim ngắn để thông báo những thông tin quan trọng về gameshow này. Nam giới nghệ sĩ đến biết, Ơn giời cậu đây rồi sẽ quay lại với mùa 8 và sự biến hóa lớn độc nhất là trường Giang sẽ sửa chữa thay thế vị trí MC của NSƯT Xuân Bắc.

*

Ơn giời cậu phía trên rồi và mùa bắt đầu đã bắt đầu. Công ty chúng tôi cứ cho rằng nó sẽ tới từ con số 8. Hôm nay chương trình có khá nhiều sự nắm đổi, trong đó 1 sự kiện lớn nhất đó là ngôi trường Giang phê chuẩn đã ráng micro để đổi mới MC của Ơn giời cậu phía trên rồi.

Từ nay trở đi, các phòng sót lại sẽ không thể những phòng vắng trơn trưởng chống Trường Giang chính vì Trường Giang đã chuyển sang một giai đoạn mới, đó đó là làm MC”, NSND từ bỏ Long chia sẻ.

Về phía trường Giang, nam MC nói chỉ cần thông báo sắp tới thôi và nhắc khán giả, số trước tiên của gameshow sẽ được phát sóng vào vào tối 5/6 tới đây.

Dành những lời khen cho đồng nghiệp, nghệ sỹ Tự Long tiếp lời: “Trường Giang luôn là người tạo cho tất cả những người khác các sự bất ngờ, và quan trọng đặc biệt sự bất ngờ ở đó là mùa đồ vật 8, trường Giang sẽ biến đổi MC của công tác Ơn giời cậu trên đây rồi, dù sự thật là đúng hay sai thì mọi tín đồ sẽ ngóng đợi”.

*

Cuối video, NSND từ Long động viên “Mười Khó”: “Trường Giang với phiên phiên bản mới, phong cách mới của Ơn giời cậu trên đây rồi. Mọi bạn hãy cùng chờ đợi. Quan sát kìa, khôn cùng ngạo nghễ, cực kì oai phong, thậm chí là là khôn xiết tự tin với cưng cửng vị mới. Trường Giang nạm lên”.

Xem thêm: 32 Bộ Phim Hành Trình Tái Hôn, Hành Trình Phục Hôn Của Mục Tổng


Sự thay đổi ở mùa mới khiến nhiều người theo dõi thắc mắc khi NSƯT Xuân Bắc không thể đảm dấn vị trí MC quen thuộc thuộc.

Bên cạnh đa số lời phản hồi háo hức hóng MC bắt đầu thì cũng mở ra nhiều ý kiến không ưng ý với phương châm của ngôi trường Giang. “Dù biết mỗi người một phong cách nhưng tôi ko thích bí quyết dẫn của ngôi trường Giang”, “Tôi mong xem Xuân Bắc dẫn hơn”,…

Ngoài ra, người xem cũng chờ đợi nhà sản xuất thông báo về số đông trưởng phòng thâm nhập Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 8. Nghệ sỹ trấn thành là cái thương hiệu được nói đến nhiều nhất.


*

Vân Dung đăng hình "đấu võ mồm" với Phan Hải, tranh thủ "cà khịa" Việt Anh