Ổ cứng ssd samsung 850 evo

buôn bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (16) Hà Nội (4) Toàn Quốc (4) Hồ Chí Minh (3) Đà Nẵng (1) toàn bộ quận
*
tuanphong.vn
lưu giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt bằng chung. Vui tươi kiểm tra kỹ nhằm tránh mua bắt buộc hàng nhái, mặt hàng kém chất lượng. 899.000 đ
dangdi.vn
lưu ý: Giá sản phẩm thấp hơn đáng kể so với mặt bằng chung. Vui miệng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua buộc phải hàng nhái, sản phẩm kém hóa học lượng. 899.000 đ
*
shopee.vn
lưu ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt bằng chung. Vui mừng kiểm tra kỹ để tránh mua phải hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng. 996.000 đ
enterc.vn
lưu giữ ý: Giá thành phầm thấp hơn đáng chú ý so với mặt bằng chung. Sung sướng kiểm tra kỹ nhằm tránh mua nên hàng nhái, mặt hàng kém hóa học lượng. 1.090.000 đ
*
lazada.vn

Giới thiệu ổ cứng SSD Samsung 850 EVO 250GB 2.5 inch SATA III

Ổ Cứng SSD Samsung 860 Evo 250GB Sata III 2.5 inch - mặt hàng Nhập Khẩu (Box giờ Anh) được thiết kế với đặc biệt cho máy tính cá thể và máy tính xách tay, với V-NAND tiên tiến nhất ổ cứng SSD nhanh và an toàn và tin cậy này có khá nhiều yếu tố vẻ ngoài và khả năng tương thích hợp tốt phần lớn các nhiều loại thiết bị đồ vật tính, máy tính hiện nay. Đáp ứng giỏi những nhu yếu cơ bạn dạng như: tốc độ khởi động máy tính xách tay nhanh, truy vấn xuất dữ liệu, hình hình ảnh dung lượng bự một biện pháp nhanh chóng, đi kèm theo với nhiều công nghệ tích đúng theo của Samsung hỗ trợ cho ổ cứng của bạn cũng có thể hoạt rượu cồn một cách bất biến và bền bỉ nhất.

Bạn đang xem: Ổ cứng ssd samsung 850 evo

*

Dung lượng tàng trữ 250GB

Với ổ cứng dung lượng 250GB sẽ đáp ứng nhu cầu được nhu yếu lưu trữ của bạn, các tập tin video và hình ảnh của bạn sẽ được tàng trữ với tốc độ mau lẹ không ngờ, giúp bạn thoải mái lưu giữ trữ dữ liệu giao hàng cho quá trình và vui chơi giải trí của mình.

Tốc độ gọi và ghi cực nhanh

Đạt hiệu suất đọc / ghi đáng kinh ngạc, giúp cho bạn hoàn thành các bước hàng ngày của người sử dụng nhanh chóng với công nghệ Intelligent TurboWrite của Samsung. Với công nghệ mới này, năng suất Samsung 860 EVO được tạo thêm 1.9 lần so với 840 Evo. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO mang đẳng cấp số 1 về tốc độ đọc (550MB/s) với ghi (520Mb/s). Quanh đó ra, về tối ưu hóa năng suất ngẫu nhiên IOPs lên tới mức 98k.

Công nghệ Samsung 64-Layer 3d V-NAND Technology

Công nghệ Samsung 64-Layer 3 chiều V-NAND của Samsung đó là bước cải tiến vượt bậc về kiến trúc bộ lưu trữ Flash bằng câu hỏi làm tăng mật độ, hiệu suất, cùng giới hạn về việc chịu đựng của phong cách thiết kế NAND phẳng thường thì hiện nay. Technology Samsung 3 chiều V-NAND sắp xếp 64 lớp tế bào Cell theo chiều dọc củ làm tăng tỷ lệ Cell cao hơn nữa và hiệu suất tốt hơn gấp đôi so với technology 32-Layer được thực hiện trên các dòng 850.

Chế độ RAPID Mode

Phần mềm Magician của Samsung được trang bị cơ chế RAPID Mode. Khi được kích hoạt sẽ làm tăng hiệu năng của SSD Samsung 860 Evo tương đối nhiều lần bằng cách sử dụng bộ nhớ lưu trữ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache vận tốc cao. Phiên bản mới tuyệt nhất của Samsung Magician cung ứng lên mang đến 4 GB bộ lưu trữ Cache trên một khối hệ thống 16GB DRAM.

Sức chịu đựng với độ tin cậy

Có chất lượng độ bền và độ tin cẩn gấp sáu lần vị được trang bị technology Intelligent TurboWrite mới được đổi mới so với thay hệ trước 850 EVO và bao gồm chế độ bh 5 năm trên MemoryZone. Với độ tin yêu cao, ổ cứng SSD Samsung 860 EVO bảo vệ hiệu suất an toàn và tin cậy lâu rộng so với cố hệ trước đó 850 EVO.

Cải thiện năng lượng hiệu quả

Làm ngày càng tăng tuổi lâu pin lâu bền hơn trên máy vi tính xách tay của khách hàng với một bộ điều khiển có thiết kế và tối ưu hóa cho công nghệ 3D V-NAND, cung ứng Device-Sleep mang đến Windows với mức tiêu thụ năng lượng điện chỉ 2mW. Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO tiêu thụ năng lượng ít hơn 25% so với 840 EVO vào các vận động ghi nhờ công nghệ siêu công dụng 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa năng lượng hơn so với Planar 2d NAND truyền thống.

Mã hóa tài liệu cực an toàn

Đi kèm các công nạm mã hóa dựa vào phần cứng tiên tiến nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit ko hề ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn, phù hợp với TCG Opal 2.0. Tiện lợi tích thích hợp vào Windows với Microsoft IEEE1667 nhằm giữ mang lại dữ liệu của người sử dụng được bảo đảm ở tất cả các lần.

Xem thêm: Mua Áo Phông Trơn Ở Hà Nội, Áo Phông Trơn 178 Tây Sơn, Hà Nội

Công nghê Dynamic Thermal Guard chống nhiệt

Công nghê Dynamic Thermal Guard của ổ cứng SSD Samsung 860 EVO liên tục đo lường và thống kê và duy trì nhiệt độ lý tưởng mang đến ổ đĩa để vận động trong điều kiện tối ưu nhất, đảm bảo tính bình yên của dữ liệu. Dynamic Thermal Guard tự động hóa điều chỉnh tính năng ổ cứng nhằm hạ ánh nắng mặt trời xuống lúc nhiệt độ tạo thêm trên mức mang lại phép. Điều này đảm bảo dữ liệu của doanh nghiệp trong khi chuyển động để giúp bảo đảm an toàn máy tính của người sử dụng luôn được an ninh khỏi bị quá nóng.

Dễ dàng tăng cấp SSD

Chỉ cần cha bước 1-1 giản, phần mềm kèm theo Samsung Data Migration dễ dàng dàng được cho phép bạn dịch rời tất cả các dữ liệu và những ứng dụng trường đoản cú ổ đĩa HDD hiện tại của doanh nghiệp sang ổ cứng SSD Samsung 860 Evo. Các phần mềm bao hàm Samsung Magician cũng được cho phép bạn thiết lập, buổi tối ưu hóa và quản lý hệ thống của bạn, cho công suất SSD cực cao