Chia sẻ file cài đặt nokia pc suite mới nhất cho windows

Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Nokia PC Suite là cỗ công cụ được cho phép bạn chuyển tài liệu giữa điện thoại cảm ứng Nokia và laptop Windows, nó cũng giúp bạn có được những ứng dụng cùng phần mềm điện thoại mới nhất, vào khi vẫn kiểm soát và điều hành trực tiếp được các tính năng của đồ vật từ máy vi tính để bàn.

Bạn đang xem: Chia sẻ file cài đặt nokia pc suite mới nhất cho windows


Nokia PC Suite là cỗ công cụ cho phép bạn chuyển tài liệu giữa điện thoại thông minh Nokia và máy tính xách tay Windows, nó cũng giúp cho bạn có được các ứng dụng cùng phần mềm điện thoại thông minh mới nhất, vào khi vẫn điều hành và kiểm soát trực tiếp được các tính năng của máy từ máy tính xách tay để bàn.

Với hãng nokia PC Suite chúng ta có thể đồng bộ tài liệu giữa điện thoại cảm ứng và các chương trình, ví dụ như Office Outlook, tạo rất nhiều tin nhắn đa phương tiện hoặc cai quản lịch của năng lượng điện thoại dễ ợt trên máy tính. Chúng ta cũng có thể kết nối laptop vào mạng internet với sự hỗ trợ của điện thoại.

Các thiên tài chính của Nokia PC Suite

Sao lưu và khôi phục những file.Chuyển đổi thông tin, hình ảnh và nhạc vào máy tính và ngược lại.Chỉnh sửa danh bạ,hình ảnh và tên file.Cài đặt vận dụng Java trong điện thoại cảm ứng của bạn.Chuyển đổi định dạng nhạc chuông.Gửi tin nhắn văn bạn dạng từ trang bị tính.Kết nối bằng cách sử dụng điện thoại như một modem.
*

Kết nối smartphone Nokia với sản phẩm công nghệ tính


*

Tính năng của hãng nokia PC Suite


Những đổi khác trong phiên bạn dạng Nokia PC Suite new nhất

Nokia Contacts để kiểm soát các liên lạc, nhóm liên lạc, những tin nhắn cùng lịch.Xem cỗ nhớ.Xem pin, kiểm soát và chú ý pin yếu.Thông báo pop-up cho hầu hết cuộc điện thoại tư vấn và tin nhắn đến, tài năng gọi và vấn đáp các cuộc gọi.Xử lý nhanh, trực tiếp lịch của điện thoại di động.Nokia PC Sync cho những liên lạc, lịch, ghi chú cùng danh cách công việc phải làm.Nokia content Copier nhằm sao giữ và hồi phục dữ liệu.Nokia Application Installer để thiết lập các ứng dụng Java và Symbian.Nokia file Manager để chuyển file.

Công rứa này sẽ hỗ trợ một số bản lĩnh cho cái Nokia như: chỉnh sửa, sao giữ và đồng điệu các file. Nó là một trong công nắm dễ thực hiện với một giao diện rất dễ dàng dùng và trực quan, bạn sẽ sử dụng thạo chỉ trong vài phút.

Tất cả các tính năng có thể được truy cập từ đồ họa chính, ngay lập tức sau khi điện thoại cảm ứng được kết nối thành công với thiết bị tính. Có 4 tuyển lựa để kết nối: Bluetooth, hồng ngoại, cáp nối (CA-42) và USB.

*

Nếu trong quy trình sử dụng, câu hỏi chuyển file hoặc các công dụng khác của ứng dụng không triển khai được, chúng ta nên ngắt kết nối của các thiết bị và tùy chỉnh lại một kết nối mới.

Việc nhất quán hóa và những tính năng sao lưu được cho phép bạn duy trì cho văn bản được tàng trữ trên điện thoại cảm ứng Nokia một cách bình yên và phục sinh nhanh chóng. Một tác dụng khá hữu dụng mà bạn cũng có thể tìm thấy trong phần mềm này là xem đoạn clip và biến đổi chúng.

Bạn rất có thể tải ứng dụng tại đây.

Xem thêm: Lệnh Giá Trị Tuyệt Đối Trong Excel Bằng Hàm Abs, Trị Tuyệt Đối Trong Excel

Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý nội dung trên điện thoại cảm ứng thông minh di đụng Nokia của bản thân mình với nokia PC Suite.