Nối File Pdf Bằng Foxit Reader

Làm phương pháp nào nhằm ghép file pdf bằng Foxit Reader? Nhắc tới phần mềm đọc tệp tin pdf bọn họ nghĩ ngay tới Foxit Reader.

Bạn đang xem: Nối file pdf bằng foxit reader

Đây là trong số những công cụ cung ứng đọc và sửa đổi file PDF cơ bản trên máy vi tính được cài đặt về máy vi tính và thực hiện nhiều. Foxit Reader cung cấp copy văn bản và thêm ghi chú, hình vẽ vào tập tin PDF gồm sẵn nội dung,…

Hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới phía trên của heckorea.com để tìm hiểu cách ghép tệp tin pdf bằng Foxit Reader chuẩn độc nhất vô nhị 03/2022. Cùng theo dõi bài viết ngay để vận dụng vào thực tiễn nhé!

Lợi ích của việc ghép, nối tệp tin PDF

*
Lợi ích của việc ghép, nối file PDF

Việc ghép 2, 3 hoặc các file PDF lại với nhau là một điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó ngoài việc ghép và nối các file PDF chúng ta còn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa chữ trong tệp tin PDF. Thông qua các ứng dụng mà điển hình nổi bật nhất là Foxit PhantomPDF Reader.

Những lợi ích của bài toán ghép, nối file PDF bởi Foxit PhantomPDF Reader:

Giúp các bạn ghép được rất nhiều file PDF lại cùng với nhau kị bị thất lạc.Tạo được 1 file PDF hoàn hảo với các dữ liệu tức tốc mạch với nhau.Giảm con số file PDF, lau chùi gọn gàng được cho thư mục.

Cách ghép file pdf bởi Foxit Reader

Bước 1: Mở phần mềm Foxit PhantomPDF Reader > Chọn thẻ File.


*
Cách ghép file pdf bởi Foxit Reader

Bước 2: Chọn Create.

*
Chọn Create

Bước 3: Chọn mục Combine Files > Chọn Combine Files.

*
lựa chọn Combine Files" width="800" height="450" srcset="https://heckorea.com/noi-file-pdf-bang-foxit-reader/imager_4_6906_700.jpg 800w, https://heckorea.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-768x432.jpg 768w, https://heckorea.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-4-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn mục Combine Files > chọn Combine Files

Bước 4: Nhấn vào nút Add files > Chọn Add Files

*
Cách ghép tệp tin pdf bởi Foxit Reader

Ở đây còn tồn tại các mục cho bạn lựa lựa chọn như sau:

Add Files: Thêm File bao gồm sẵn từ bỏ máy.Add Folder: Thêm 1 thư mục bao gồm chứa các file PDF đề xuất ghép.Add WebPage: Thêm các file PDF từ website (Gmail, Download, Facebook,…).Add PDF from Scanner: Thêm với ghép những hình hình ảnh từ thiết bị Scan.Add From Clipboard: Thêm vào phần đa hình hình ảnh có sẵn trên sản phẩm hoặc bên trên Internet.Add mở cửa Files: Chọn hầu hết File đang rất được mở bởi Foxit PhantomPDF Reader để ghép, nối.

Bước 5: Chọn các file PDF cần ghép, nối > Nhấn Open.

*
dìm Open" width="800" height="450" srcset="https://heckorea.com/noi-file-pdf-bang-foxit-reader/imager_6_6906_700.jpg 800w, https://heckorea.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-768x432.jpg 768w, https://heckorea.com/wp-content/uploads/2021/07/ghep-file-pdf-bang-foxit-reader-6-750x422.jpg 750w" sizes="(max-width: 800px) 100vw, 800px" />Chọn các file PDF cần ghép, nối > dìm Open

Bước 6: Kiểm tra vật dụng tự của các file.


Đây là phần hơi quan trọng, chúng ta phải chắc chắn rằng các file phần đông ở đúng vị trí với thứ từ bỏ vốn gồm của nó. Trường hợp như để sai khu vực thì tệp tin PDF sau thời điểm ghép vẫn hiển thị ngôn từ bị sai hoặc không liền mạch.


Để đổi khác thứ tự tệp tin bạn thực hiện như sau:

Nhấp chọn 1 file đề nghị thay đổi > Chọn các lệnh Move Up (lên trên), Move Down (xuống dưới), Remove (xóa) và Choose Pages (Chọn trang để ghép).

*
Kiểm tra và sửa đổi thứ tự của các file

Bước 7: Sau lúc đã chỉnh sửa lại vị trí của các file > Nhấn Combine để ghép các file PDF lại với nhau.


Ở trên đây mình sẽ bố trí theo máy tự là Thế Giới Di Động > Điện sản phẩm Xanh > Bách Hóa Xanh.

Xem thêm: Hình Xăm Phật Di Lặc Kín Lưng, Hình Xăm Phật Và Những Ý Nghĩa Tìm Ẩn Của Nó


*
Nhấn Combine để ghép những file PDF lại với nhau

Lời kết

Vậy là heckorea.com vẫn hướng dẫn chúng ta cắt ghép tệp tin pdf bằng Foxit Reader chuẩn độc nhất 03/2022. Trong bài viết này, heckorea.com cũng tất cả đề cập mang lại những nguyên nhân dẫn đến tình trạng cần thiết mở hoặc sử dụng các File PDF mà bạn cũng có thể tham khảo. 

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến bài xích viết. Hoặc là phần nhiều chủ đề cuốn hút khác nhằm tụi mình gồm động lực tiếp tục làm thêm nhiều chuyên mục khác nhé! Cảm ơn chúng ta đã theo dõi cùng đón đọc.