Nội Dung Phim Chỉ Là Ảo Ảnh

Tại Đà Lạt mộng mơ, bên mẫu Thác Lưu Ly tất cả một cuộc tình đẹp mắt mà lại sớm đoản mệnh cùng biến ký kết ức tang hải khiến cho một cô bé đắm chìm ngập trong thù hận.

Bạn đang xem: Nội dung phim chỉ là ảo ảnh


Cô gái ấy là Nhã Hân, đàn bà ruột của ông Quân – vị Tổng Giám đốc ngân hàng TTM. Gia thay phong lưu nhưng lại Nhã Hân vẫn nhanh chóng không cha mẹ bà bầu. Nỗi ám ảnh trong quá khđọng Lúc đề nghị chứng kiến cảnh cha bản thân đưa người phụ nữ không giống về đơn vị trong khi bà mẹ đã quằn quại trên giường dịch khiến Nhã Hân luôn bao gồm cái nhìn tàn ác về bà Lan – chị em kế của cô ý. Tuy nhiên cô lại tương đối thân thương cùng với Ngọc Anh – đàn bà riêng của bà Lan – và xem nhỏng chị ruột của chính mình.

*

*

Trái ngang cầm cố, cả Ngọc Anh cùng Nhã Hân hầu hết dành cảm xúc cho một nam nhi trai thương hiệu Trọng Khôi, mặc dù Khôi chỉ yêu Nhã Hân. Trong phút ghen hờn, ích kỉ, Ngọc Anh đang gián tiếp đẩy cuộc tình của Nhã Hân cùng Trọng Khôi vào ngõ cụt. Thác Lưu Ly đổi thay bệnh nhân đến đoạn kết ai oán của cuộc tình đoản mệnh cùng nỗi nhức thâm thúy của cô gái không đủ fan bản thân rất đỗi yêu thương tmùi hương với cả núm ruột vừa tượng hình! Cú sốc này đã có tác dụng đổi khác cuộc đời cô gái ttốt khi chôn vùi niềm hạnh phúc vào thù hận. Nhã Hân biệt tích trong cả một thời hạn dài…

*

Những trái tlặng yêu thương hóa học hận thù…

Ngày Nhã Hân quay lại cũng là ngày đính ước của Ngọc Anh với Gia Bảo – nam nhi độc nhất vô nhị của Hưng Gia. Vốn dĩ Nhã Hân đã làm được hứa hẹn hôn với Gia Bảo tuy vậy vày cô bất ngờ đột ngột biến mất khiến cho Ngọc Anh trở nên tín đồ thay thế sửa chữa. Tuy nhiên cả Gia Bảo lẫn Ngọc Anh phần đông vẫn dành cho nhau đa số tình cảm thiệt lòng. Bất chấp nỗi nhức của Ngọc Anh cùng sự phản bội kháng của Gia Bảo, Nhã Hân vẫn giành lại địa điểm của bản thân và trở thành bé dâu của Hưng Gia.

*

Tình yêu dành riêng choTrọng Khôi chưa lúc nào pnhì nhòa vào trái tim Hân cùng càng ghi nhớ về anh, cô càng ý muốn dày vò Ngọc Anh cùng Gia Bảo để bọn họ bắt buộc gánh Chịu nỗi nhức yêu nhau nhưng mà chưa tới được với nhau.

Xem thêm: Khảo Sát Bảng Giá Gỗ Lim Nam Phi Bao Nhiêu Tiền 1 Khối, Giá Gỗ Dổi Rẻ Nhất Thị Trường

*

Nhã Hân cố ý mời Ngọc Anh về nông trại trà soát của Hưng Gia prúc giúp Gia Bảo. Bề ngoài cô luôn trầm trồ bản thân bao dung, ko nghĩ đến cthị trấn vượt khứ nhưng thật tình là mong mỏi dày vò Ngọc Anh trong nỗi đau Khi đề xuất chứng kiến tín đồ mình yêu ở kề bên một bạn đàn bà không giống. Nhưng, cũng chính sự tính liệu thâm sâu ấy lại đẩy Nhã Hân vào tình chũm nặng nề xử Lúc Ngọc Anh với thai với Gia Bảo.

*

Nhã Hân – Gia Bảo – Ngọc Anh bị đề nghị trởthành "fan cùng một nhà". Cũng bao gồm trong thực trạng trớ trêu ấy, phần lớn mon ngày sóng gió bắt đầu với dần làm cho trỗi dậy sự phản kháng trẻ khỏe, thậm chí là là mánh lới tự con tín đồ Ngọc Anh khi cô quyết chổ chính giữa giành lại tình thân của cuộc sống mình. Cuộc chiến của nhì tín đồ phụ nữ ko rẽ ròi Thiện nay – Ác bắt đầu bắt đầu…

*