NHỮNG ỨNG DỤNG HAY NHẤT CHO ANDROID

Trong nội dung bài viết dưới đây, heckorea.com sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những ứng dụng Android giỏi nhất.

Bạn đang xem: Những ứng dụng hay nhất cho android


1Weather

1Weather được xem như là một giữa những ứng dụng thời tiết xuất sắc nhất. Nó được thiết kế theo phong cách giao diện đơn giản cho chính mình thấy thực trạng thời tiết hiện tại tại, dự báo lên tới mức 12 tuần, tất cả radar với các thông số kỹ thuật khác. Xung quanh ra, ứng dụng cũng có thể có một bộ widget tất cả thể tùy chỉnh thiết lập được với phần đa thứ cơ bản như thông tin về tình trạng thời tiết tương khắc nghiệt, radar cho chính mình thấy sẵn sàng có bão. Giao diện tín đồ dùng dễ dãi di chuyển bao quanh màn hình.


Google Drive

Google Drive là phương án lưu trữ đám mây tất cả sẵn bên trên Android, cung cấp cho người dùng 15GB dung tích miễn giá tiền khi đăng ký. Vớ nhiên chúng ta có thể mua thêm nếu cần. Điều khiến cho Google Drive thêm đặc trưng đó là nó phía bên trong bộ ứng dụng bao hàm Google Docs, Google Sheets, Google Slides, Google Photos, Gmail, Google Calendar và Google Keep.


Google Maps

Google Maps vẫn là giữa những ứng dụng chỉ đường tốt nhất trên Android. Ứng dụng này được update rất thường xuyên xuyên, thậm chí là hàng tuần chỉ để thêm những tính năng lạ vào ứng dụng. Ngoài tác dụng chỉ con đường cơ bạn dạng thì Google Maps còn rất có thể truy cập vào dữ liệu những vị trí như cây xăng, trạm dừng nghỉ.


Google Assistant/Google Feed/Google Search

Những ứng dụng này có thể vận động được giỏi trên đa số các vật dụng Android. Google Assistant thì không phải nói các vì đấy là trợ lý ảo rất nổi tiếng của Google, rất có thể thực hiện gần như là mọi yêu mong trên thiết bị của fan dùng. Google search đã quá thân thuộc với số đông người.

LastPass

LastPass trong những ứng dụng phải tất cả trên Android. Nó là ứng dụng làm chủ mật khẩu, được cho phép bạn giữ những tin tức đăng nhập an toàn và bảo mật. Rộng hết, nó có thể giúp chế tạo ra mật khẩu gần như không thể để bạn áp dụng trên tài khoản của mình. Toàn bộ đều được kiểm soát và điều hành bằng mật khẩu đăng nhập chính. Ứng dụng có hỗ trợ đa căn cơ để chúng ta có thể sử dụng nó trên máy tính, máy di động, máy tính bảng hoặc bất kể thứ gì.


Microsoft SwiftKey

Bàn phím Microsoft SwiftKey là trong những ứng dụng keyboard có thể tùy chỉnh cấu hình và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất hiện có. Nó được tung ra thị trường vài năm trước không giống bất kỳ bàn phím và vận dụng nào không giống đã cải tiến và phát triển rất nhiều trong những năm qua. Bàn phím này hoàn toàn miễn mức giá và chúng ta có thể mua những chủ đề cho nó nếu như muốn. Những tính năng khác bao gồm 1 hàng số chuyên dụng, SwiftKey Flow được cho phép nhập bởi cử chỉ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đồng hóa hóa thư viện của khách hàng trên nhiều thiết bị và chưa dừng lại ở đó nữa.


Nova Launcher

Nova Launcher ngoài ra được mở rộng ra ngoài những launcher bình thường. Nó vẫn tồn tại trong nhiều năm, được update liên tục và do đó nó là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để sửa chữa thay thế launcher. Ứng dụng kèm theo với một loạt các tính năng, bao gồm khả năng sao lưu với khôi phục thiết lập cấu hình màn hình chính, biểu tượng chủ đề cho tất cả các ứng dụng Android, không hề ít yếu tố cấu hình thiết lập cho màn hình hiển thị chính và phòng kéo ứng dụng,...

Xem thêm: Cách Mua Cầu Thủ Trong Fifa Online 3, Cách Đổi Cầu Thủ Trong Fifa Online 3


Solid Explorer

Solid Explorer là trình coi xét file ổn vì chưng nó nằm trong nghành nghề ứng dụng tò mò file. Nó có công dụng Material Design, cung ứng lưu trữ, hỗ trợ các dịch vụ đám mây phổ biến nhất và thậm chí một số trong những công cụ tín đồ dùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn như hỗ trợ FTP, SFPT, WebDav cùng SMB/CIFS.


Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những ứng dụng khác sau đây:

Podcast AddictPoweramp Music PlayerPulse SMS hoặc apk MessagesTasker hoặc IFTTTTickTickYoutube hoặc Youtube MusicZedge
apk tài liệu
Làng công nghệ technology tải về công nghệ Điện trang bị cuộc sống
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | contact | lăng xê | Facebook | Youtube | DMCA