Những Trang Web Thú Vị

Đôi khi bạn có thể dành một vài phút để nghỉ ngơi hoặc có một số thời gian rảnh, thậm chí cả ngày. Những lúc như thế này, bạn chỉ muốn thư giãn, không phải suy nghĩ điều gì. Tuy nhiên, nếu sự lười biếng không là điều bạn muốn, bạn có thể tham khảo một trong những phương pháp thư giãn được cung cấp trên mạng, thực tế hầu hết các trang web dưới đây đều rất đơn giản và được thiết kế với mục đích giúp mọi người thư giãn và giết thời gian.

Bạn đang xem: Những trang web thú vị

Dưới đây là danh sách tổng hợp những trang web thú vị nhất thế giới mà bạn có thể không cổ bạn chưa được biết đến. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán và có thể dành 2-3 phút rảnh rỗi, hãy thử ghé xem và khám phá các trang web này!

Top 20+ những trang web thú vị nhất thế giới hiện nay

1. ZoomQuilt

ZoomQuilt được coi là một trong những trang web kỳ lạ nhưng cực kỳ hữu ích giúp bạn thoát khỏi những muộn phiền. Đến với ZoomQuilt, bạn sẽ được trải nghiệm không gian vô hạn tồn tại mãi mãi. Hình ảnh sẽ kéo dài không điểm dừng và khiến người xem kinh ngạc với những gì bạn thấy.

Với những hình ảnh đẹp tuyệt vời, ZoomQuilt hứa hẹn sẽ giúp bạn xóa tan mệt mỏi một cách nhanh chóng. Hãy thử trải nghiệm không gian trong ZoomQuilt một lần, chắc chắn nó sẽ giúp bạn trút bỏ mọi căng thẳng. Bạn sẽ phải ước gì mình phát hiện ra trang web “thú vị” này sớm hơn.

*
ZoomQuilt – Những trang web thú vị nhất thế giới

2. WebGL Water

Trang web WebGL Water có giao diện người dùng rất đơn giản, chỉ là một bể nhỏ chứa đầy nước và một quả bóng nổi trong đó. Với WebGL Water bạn có thể thoải mái nghịch bóng trong hồ với các hiệu ứng chuyển động khá chân thực.

WebGL Water cho phép người dùng xoay máy ảnh lên và xuống, trái và phải theo các hướng khác nhau, thay đổi trọng lực, thiết lập hướng ánh sáng và tạm dừng hoạt ảnh. 

Với WebGL Water, bạn cũng có thể chạm vào nước để xem nước gợn sóng. Đây chắc hẳn sẽ là những khoảng thời gian thú vị giúp bạn thư giãn hiệu quả. Sau khi chơi bóng nước tại WebGL Water, bạn chắc chắn sẽ quên đi căng thẳng và mệt mỏi, hãy trải nghiệm ngay bây giờ.

*
WebGL Water – Những trang web thú vị nhất thế giới

3. Hackertyper

Bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm làm việc với tư cách là một hacker hoặc một lập trình viên? Trang web này có thể giúp bạn.

HackerTyper là một trang web mô phỏng sẽ khiến bạn cảm thấy như một người thiên tài về máy tính thực sự. Chỉ cần nhấn bất kỳ phím nào trên bàn phím và mã số sẽ hiển thị chính xác trên màn hình của bạn. Hãy sẵn sàng gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

*
Hackertyper – Những trang web thú vị nhất thế giới

4. Patatap

Patatap là một trang web tương tác phản hồi với các phím trên bàn phím của bạn bằng các âm báo và hình động ngắn. Bây giờ hãy tưởng tượng bạn sẽ như thế nào khi viết cả một câu hoàn chỉnh? Đó sẽ là một sự bùng nổ của âm thanh, màu sắc và chuyển động! Một khi bạn bắt đầu viết theo những đoạn văn ngẫu nhiên, theo một số cách, âm thanh và màu sắc mà Patatap cung cấp sẽ làm bạn say mê, một cách thú vị để thực sự thư giãn.

*
Patatap – Những trang web thú vị nhất thế giới

5. Drench

Drench là một trò chơi trình duyệt rất đơn giản và cung cấp cho bạn một bảng với các viên gạch có màu sắc khác nhau và bạn thay đổi màu sắc bằng các nút. Làm điều này cho đến khi bạn tìm thấy tất cả các viên gạch có màu sắc quy định. Trò chơi này sẽ giúp bạn thư giãn và sau một thời gian có thể bạn sẽ thực sự “nghiện” nó!

*
Drench – Những trang web thú vị nhất thế giới

6. Rainy Mood

Nếu bạn muốn nghe tiếng mưa rơi vào những ngày mưa, hãy truy cập trang web Rainy mood. Trang web này rất phổ biến. Rất nhiều người đã đến và nghe thấy tiếng mưa khi họ làm việc, học tập, hoặc chỉ để lại thư giãn.

*
Rainy Mood – Những trang web thú vị nhất thế giới

7. Cat Bounce

Những người yêu mèo chắc chắn không thể bỏ lỡ trang Cat Bounce. Khi bạn ghé thăm nó, bạn sẽ thấy những chú mèo vui nhộn đang nhảy múa. Hoặc bạn có thể làm cơn mưa mèo bằng cách nhấp vào “Make it rain”. Thử ngay bây giờ!

*
Cat Bounce – Những trang web thú vị nhất thế giới

8. Staggering Beauty

Nhân vật chính của trang Staggering Beauty là một con giun đen mà bạn có thể di chuyển chúng bằng cách di chuột. Nhưng nếu chỉ có vậy thì không có gì thú vị cả. Cố gắng di chuyển nhanh, có thể nó sẽ làm cho bạn không thể ngờ đến đấy.

*
Staggering Beauty – Những trang web thú vị nhất thế giới

9. Turn your name into a face 

Bạn đã nghĩ về việc tên của bạn sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn? Turn your name into a face sẽ giúp bạn tìm hiểu. Tuy nhiên, hình ảnh khuôn mặt được hiển thị có thể không giống với khuôn mặt của bạn. Nhưng web cũng thú vị phải không? Nhập ngay tên của bạn để xem hình ảnh nào hiện ra.

*
Turn your name into a face – Những trang web thú vị nhất thế giới

10. Do nothing for 2 minutes

Do Nothing For 2 Minutes cho phép bạn không làm gì trong 2 phút, được thư giãn, thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày và lắng nghe âm thanh của sóng. Hãy nhớ lúc này bạn không cần chạm vào chuột hay bàn phím mà chỉ cần quan sát màn hình và nghe sóng. Hãy thử và cảm nhận điều thú vị nó.

*
Do nothing for 2 minutes – Những trang web thú vị nhất thế giới

11. This is sand

This Is Sand là một web độc đáo tạo ra những triền cát đáng kinh ngạc. Nhấp chuột trái để tạo dòng cát, nhấp đúp để tạo dòng liên tục và ổn định. Chắc chắn bạn có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong vài phút.

*
This is sand – Những trang web thú vị nhất thế giới

12. Make everything OK

Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ xung quanh và ước gì sẽ khiến mọi căng thẳng tan biến chỉ với một nút bấm? Trang web makeeverythingok này có một nút duy nhất được thiết kế để cải thiện tâm trạng ​​của bạn: ” Make everything OK”. Hãy thử và biết đâu nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

*
Make everything OK – Những trang web thú vị nhất thế giới

13. Uncontacted Tribes

Trang web Uncontacted Tribes là một bộ sưu tập video, hình ảnh tuyệt đẹp và thậm chí cả những câu chuyện về “những bộ lạc chưa được biết đến” vẫn còn tồn tại trên khắp thế giới. Đưa ra một cái nhìn thật thú vị khi cuộc sống của con người bị ảnh hưởng bởi công nghệ, thiết bị điện tử và những thứ hiện đại khác. Bạn cũng có thể đóng góp một khoản nhỏ để giúp đỡ những bộ lạc này.

*
Uncontacted Tribes – Những trang web thú vị nhất thế giới

14. Logopond

Nếu bạn làm việc trong ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế logo thì Logopond là một trong những trang web mà bạn không nên bỏ qua. 

Web Logopond sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo thương hiệu hay và độc đáo. Để có một thiết kế chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng LogoPond làm nguồn ý tưởng để tái chế và sáng tạo thêm. 

Logopond có nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 100.000 logo được đặt ở đây và được tạo ra theo các chủ đề khác nhau. Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm logo bạn muốn và sau đó sử dụng bộ lọc để điều hướng qua các kết quả. Ngoài ra, Logopond còn có một diễn đàn nhỏ để bạn thảo luận về các dự án, …

*
Logopond – Những trang web thú vị nhất thế giới

15. AutoDraw

AutoDraw là công cụ mới nhất của Google sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để biến một bức vẽ đơn giản thành nghệ thuật đẹp mắt. AutoDraw sẽ phân tích nét vẽ khi nhập vào của người dùng và cho ra những gợi ý. 

AutoDraw được phát triển dựa trên kinh nghiệm AI trước đó là Quick Draw, một công cụ đơn giản sử dụng máy học để phân tích bản vẽ của bạn. Mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng AutoDraw đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý, chủ yếu là những lời khen ngợi lẫn bất ngờ.

*
AutoDraw – Những trang web thú vị nhất thế giới

16. Virtual Piano

Virtual Piano là một nền tảng trực tuyến miễn phí mô phỏng một cây đàn piano kết hợp với các phương pháp học tập đã được nghiên cứu. Bạn có thể coi nó như một ứng dụng học tập hoặc một trò chơi trực tuyến. Virtual Piano có thể trải nghiệm chơi piano trực tuyến trong môi trường web mà không cần tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng. Chơi ngay lập tức, ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức âm nhạc trước đó.

Virtual Piano là một cây đàn piano trực tuyến để thưởng thức tất cả những điều này. Cung cấp một môi trường an toàn và thoải mái cho người lớn và trẻ em trải nghiệm chơi piano dựa trên hai nguyên tắc: “Thưởng thức và giáo dục”, tức là học thông qua chơi và ngược lại. Virtual Piano nhằm mục đích giúp bạn học hỏi, nâng cao kiến ​​thức, kinh nghiệm kỹ năng, cung cấp niềm vui và giáo dục.Cả người lớn và trẻ em đều có thể tham gia vào các cộng đồng xã hội ảo của Piano.

*
Virtual Piano – Những trang web thú vị nhất thế giới

17. MarieMarie

MarieMarie là một trang web đơn giản, hình ảnh hiển thị trên trang chủ không có gì đặc biệt ngoài một bọc bong bóng mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi bong bóng trong bọc nhựa. Trái ngược với sự nổ tung của những bong bóng túi khí thật, bong bóng ở Mariemarie không bao giờ cạn và bạn có thể chơi đến khi nào chán.

MarieMarie được coi là một trò chơi giải trí hay, giúp bạn có thể xả stress sau những giờ làm việc, căng thẳng và khó khăn.

*
MarieMarie – Những trang web thú vị nhất thế giới

18. WeaveSilk

Bạn chưa bao giờ cố gắng vẽ một bức tranh bởi vì kỹ năng nghệ thuật của bạn không tốt. Được rồi, khi đến với WeaveSilk, bất kỳ ai cũng có thể vẽ nên một bức vẽ không chỉ đẹp mà còn mang sắc thái riêng.

Bạn có thể chọn vẽ với 1 điểm hoặc đối xứng với 2 điểm. Chắc chắn sau khi ghé thăm WeaveSilk bạn sẽ không ngừng xuýt xoa về những gì ” thú vị” mà trang web này mang lại.

*
WeaveSilk – Những trang web thú vị nhất thế giới

19. Dvolver

Dvolver cho phép người sử dụng tạo phim hoạt hình của riêng họ trực tuyến bằng cách chọn nhiều nhân vật, hình nền, cài đặt và lời bài hát cho các diễn viên. Mặc dù số lượng ví dụ bị hạn chế, bạn có thể gửi email các hoạt ảnh cho bạn bè của mình khi bạn đã hoàn thành các hoạt ảnh. Và một trong những tính năng thú vị là: nó hoàn toàn miễn phí, bạn thậm chí không phải đăng ký để bắt đầu làm phim.

*
Dvolver – Những trang web thú vị nhất thế giới

20. Goodreads

Goodreads là một trang web đáng tin cậy dành cho những “mọt sách”. Đây là nơi người dùng đánh giá và cảm nhận sách, bao gồm cả đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực mà sách truyền tải.

Xem thêm: Limited Access Wifi Laptop Bị Lỗi Chấm Than Limited Access (Thành Công 100%)

Sách Goodreads được cập nhật hàng ngày bởi Goodreads Liberia từ khắp nơi trên thế giới và bạn cũng có thể đăng ký làm thủ thư. Ngoài ra, mỗi cuốn sách đều có một cái gì đó đặc biệt. Sách được cập nhật với nhiều phiên bản khác nhau, từ bìa cứng, bìa mềm, Kindle, bản dịch tiếng Việt, thậm chí các phiên bản bìa khác nhau của sách đều được cập nhật sau mỗi lần tái bản để bạn có thể thêm phiên bản sách đã đọc vào tủ sách của mình.

*
Goodreads – Những trang web thú vị nhất thế giới

Trên đây, heckorea.com đã tổng hợp 20 trong những trang web thú vị nhất thế giới, bạn hãy thử ghé thăm chúng một lần, biết đâu chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống!