Những Hình Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa

Lời hay cũng như cuốn sách truyền cảm hứng giúp bạn thay đổi quan điểm của bạn làm những điều tuyệt vời và có ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa

Không có gì lay động và truyền cảm hứng hơn một câu hoàn hảo gói gọn một cảm xúc có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Hình xăm vừa là nghệ thuật nhưng trong đó còn bao gồm cả tính cách, cảm xúc, qua đó mọi người cũng phần nào hiểu thêm về con người của bạn. Dưới đây chúng tôi đã sưu tầm một số hình xăm chữ ý nghĩa và giúp thay đổi cuộc sống cho mọi người trong bài viết này. Mời các bạn đọc và tham khảo các mẫu sau!


Nội dung

1. Hình xăm chữ “Life is the art of drawing without an eraser!”

Những hình xăm chữ tiếng anh ý nghĩa luôn là một trong những lựa chọn của những người thích những hình xăm đơn giản.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Hấp Bia Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt, Cách Làm Cá Hấp Bia Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt

Hình xăm “Life is the art of drawing without an eraser”, tạm dịch là “Cuộc sống vốn là bức tranh nghệ thuật và thẩm mỹ muôn màu muôn vẻ”, tôi muốn nói với bạn rằng trong cuộc sống, sẽ có rất nhiều điều xảy đến với bạn, đó có thể là tất cả những điều tốt đẹp, nhưng đôi khi cũng có thể là điều bạn không mong muốn.

Nhưng dù sao đi nữa, trong cuộc sống, chỉ có 10% những gì xảy ra xung quanh bạn, 90% còn lại là cách bạn đối phó với nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chắc hẳn sau khi nhìn thấy những hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa này thì hôm nay tinh thần và thái độ sống của bạn cũng ít nhiều thay đổi rồi đúng không? Bất kể từ ngữ nào, chúng đều truyền tải thông điệp rằng bạn hãy kiên cường và luôn tin tưởng vào bản thân. Với thái độ này, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống!