NHỮNG CÂU NÓI NHIỀU MUỐI

Cuộc sống quanh ta vốn đã ẩn chứa nhiều nỗi buồn cùng sự lo toan mệt nhọc nên đòi hỏi mỗi người cần tự tìm niềm vui cho mình từ những điều vụn vặt, đơn giản nhất. Những câu nói mặn như muối sẽ thật dễ dàng để nụ cười được nở trên môi.

Bạn đang xem: Những câu nói nhiều muối


Những câu nói mặn “chát” về cuộc sống

Đôi khi thứ hai được sinh ra chỉ đơn giản là để chúng ta biết trân trọng ngày chủ nhật. Ngủ chính là biện pháp để quên đi nỗi buồn, xóa tan những muộn phiền và ổn định lại túi tiền.  Thà mập mạp mà được ăn ngon còn hơn nhịn ăn vẫn mập như thường. Tiền không tự nhiên sinh ra và mất đi, mà nó chỉ chuyển từ tiền lương sang tiền ăn và tiền mua sắm là chủ yếu. Đồng nghiệp là gì? Chính là những người cùng ta tạo nghiệp. Có một thứ ở trên đời này mà tiền cũng không bao giờ mua được, đó chính là nghèo. Người ta thường bảo “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, cười sẽ là liều thuốc chữa trị tốt nhất cho mọi vết thương; nhưng khi bạn cười không lý do thì lúc đó bạn sẽ cần thuốc. Nếu cuộc đời đối xử với bạn quá tệ thì bạn nên đi ngủ. Làm vừa lòng thiên hạ là một câu chuyện vừa khó lại vừa ngu ngốc. Ấm áp hơn của việc ngồi trên đống lửa là ngồi trên đống tiền.
*

Những câu nói “mặn mòi” trong cuộc sống


Tôi thực sự muốn ăn ít đi cho mình gầy bớt lại, tôi cũng muốn cười ít lại cho mình đỡ Cute. Có một sự thật là cái người được nhận xét là “cao ngạo” lại là người có thính giác kém, phản ứng chậm và thị giác thì không tốt. Thực tế thì việc không có người yêu chẳng đáng buồn bằng việc không có tiền tiêu, mà tiếc thay tôi đều không có 2 thứ đó. Cứ ăn cứ chơi cho hết đời trai trẻ, để rồi âm thầm lặng lẽ đạp xích lô. Cái khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là đứng trên bến Nhà Rồng không thấy Bác, mà khoảng cách xa nhất chính là mở ví ra mà không thấy Bác mỉm cười. Có một sự thực mang tên “nhìn mặt bắt hình dong”, tức là nội tâm bạn đẹp đến đâu mà có vẻ ngoài xấu xí thì người ngoài nhìn vào vẫn thấy bạn xấu xí. Khi tâm trạng của một người phụ nữ không tốt thì cả thế giới đều trở thành tội đồ. Ông Trời bạn cho tôi nhan sắc nhưng lại lấy đi những người công nhận nó. Tham ăn không phải là cái tội mà đơn giản nó chỉ là thể hiện sự ủng hộ với người đầu bếp mà thôi. Nếu bạn xấu thì cũng đừng sợ. Hãy dũng cảm nhìn vào gương để đối mặt với nó, từ từ rồi bạn cũng sẽ quen. Ghét nhất là cái lúc đi xem phim kinh dị, nhân vật chính đi vào một căn phòng tối rồi hỏi “Có ai ở đây không?”- Cứ làm như con ma nó sẽ trả lời “Trong bếp này, làm gói mì tôm không vậy!”.  Không bao giờ được bán đứng bạn bè khi mà chưa được giá! Những lúc mà chán đời thì hãy đi cắt tóc, vì biết đâu sau khi cắt thì bạn sẽ chán bản mặt bạn hơn cả cuộc đời. Biển nhiều muối nên mặc định là những đứa thiếu muối sẽ vô cùng thích biển. Cá không ăn muối cá ươn – Nhân viên bật sếp lương thưởng không tăng. Nghệ thuật chính là việc che lấp đi sự bất tài và đòi hỏi không ít tài năng. Rất nhiều người phụ nữ già đi nhanh chóng do phải suy nghĩ quá nhiều cho việc làm sao để trẻ lại. Hài kịch sẽ phải chuyển sang bi kịch nếu như không được bán vé. Về mặt lý thuyết thì lý thuyết không khác so với thực tế là mấy, nhưng trên thực tế thì thực tế lại khác xa lý thuyết. Sáng soi trưa đánh chiều chờ – Cầm tờ kết quả là đờ mặt ra.
*

Những câu nói “mặn chát” của sinh viên


Bản chất vốn xấu xa nên không sợ bị dòng đời đưa đẩy. Người tốt thì nhiều nhưng mà người biết điều thì hạn chế. Nói là việc của mồm – Đánh là việc của tay – Chạy lại là việc của chân. Giang hồ hiểm ác không sợ bằng việc mạng lag thất thường. Trăm năm bia đá sẽ mòn, bia chai cũng bể và giờ chỉ còn bia ôm. Học hành là chuyện cả đời, không học hôm nay thì học hôm khác. Định nghĩa mới về vợ: Học dốt nói ngông, chơi bời lông bông, mồm mép khoác lác, mua sắm nát đời.  Kiến thức là những gì còn lại sau khi quên hết mọi thứ, sau khi quên hết thì những gì còn lại mới là kiến thức của mình. Tiền thì không thiếu nhưng chủ yếu là không có, tình yêu thì rất nhiều nhưng căn bản là chưa có người yêu. Chỉ có bia mới hiểu là bụng mênh mông nhường nào, chỉ có bụng mới biết bia đi đâu về đâu. Một cô gái khi được nhiều người theo đuổi sẽ làm cao, được một người theo đuổi thì sẽ làm dáng, không ai theo đuổi sẽ làm thơ và khi theo đuổi nhiều người sẽ làm Cave.

Xem thêm: Tứ Mã Nan Truy Là Gì ? Tìm Hiểu Ý Nghĩa Thành Ngữ Tứ Mã Nan Truy

Những câu nói mặn như muối về tình yêu đôi lứa

Tim anh đã bật đèn xanh rồi mà sao em cứ mãi đạp phanh thế!Nhiều khi muốn nhớ một người nhưng suy đi tính lại thấy lười nên thôi. Em hậu đậu nên làm gì cũng đổ, tấm thân này lại lỡ đổ vào anh! Ai cũng sẽ có người theo đuổi, chỉ là nhiều hay ít thì phụ thuộc vào trí tưởng tượng mỗi người thôi. Đừng bao giờ đi đùa giỡn với tình yêu, vì nó sẽ rất vui đấy!
*

Những câu nói mặn như muối biển về tình yêu


Yên từ cái nhìn đầu tiên chính là cách tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất. Nếu ở gần một người bạn thấy thời gian trôi nhanh, còn ở xa họ thì trôi thật chậm thì bạn nên cầm đồng hồ đi sửa. Tình yêu là một giấc mơ thật ngọt ngào, nhưng khi kết hôn nó lại trở thành một chiếc đồng hồ báo thức. Tình yêu được gọi là vĩnh cửu, chỉ một thứ duy nhất được phép thay đổi đó là người yêu. Lúc yêu thì thề sống thề chết, lúc ghét thì thề sống chết với nhau. Tình yêu như bát muối tiêu, muối nhiều thì mặn mà tiêu nhiều thì cay. Nghe đồn là “em thích anh”, nhưng em đính chính lại là “tin đó em đồn”! Tình yêu cũng giống như bông hồng thủy tinh – rực rỡ nhưng mong manh dễ vỡ. Chính vì dễ vỡ nên người ta thường trang bị rất nhiều để lỡ vỡ còn cái khác mà thay.

Nội dung của bài viết trên đây là tổng hợp những câu nói mặn hơn muối biển hay nhất. Có thể nói rằng, cuộc đời có bao lâu đâu mà phải hững hờ nên hãy cười thật tươi khi bạn có cơ hội. Hy vọng rằng những nói hài hước, mặn mà này sẽ mang lại cho bạn những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống!