NHỮNG CÂU NÓI HAY CỦA BỐ GIÀ

“ tía già ” cỗ tầm cỡ của lịch sử vẻ vang dân tộc điện ảnh, nó luôn luôn xếp ở hầu như vị trí đứng địa chỉ số 1 giữa những bảng xếp hạng phim hay uy tín. Phần lớn câu nói giỏi trong phim tía già đã trở thành chân lí, mục tiêu trong cuộc sống cho phần nhiều bạn đọc. Dưới đây upanh123.com xin chia sẻ cùng quý bạn đọc những lời nói bất hủ nhất. Chúng ta san sẻ nhé !

heckorea.com cũng giúp câu trả lời những sự việc sau đây:


Những câu nói tuyệt trong phim điện ảnh
*
những lời nói hay vào phim godfather

Giới thiệu về phim ba già

Bố già ( giờ đồng hồ Anh : The Godfather ) là một bộ phim truyện hình sự chế tạo năm 1972 dựa vào tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mario Puzo và do Francis Ford Coppola đạo diễn. Phim xoay quanh cốt truyện của mái ấm gia đình mafia gốc Ý Corleone trong vòng chừng 10 năm trường đoản cú 1945 cho 1955 .Bộ phim bao gồm dàn diễn viên danh tiếng gồm Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall, Diane Keaton với James Caan. Đây được xem là một vào những bộ phim truyền hình có dàn diễn viên hùng hậu nhất trong lịch sử hào hùng dân tộc điện ảnh Hoa Kỳ, với tứ diễn viên chính là Marlon Brando, Al Pacino, Robert Duvall cùng Diane Keaton phần lớn từng dành riêng giải Oscar đến diễn viên thiết yếu xuất sắc độc nhất vô nhị .

Bạn đang xem: Những câu nói hay của bố già

Bộ phim được coi là một trong số những phim hay tốt nhất của lịch sử dân tộc điện ảnh, nó luôn xếp ở các vị trí dẫn đầu trong các bảng xếp thứ hạng phim tốt uy tín. Cha già được bình chọn là tập phim xếp thứ 2 trong list 100 phim hay duy nhất của Viện phim Mỹ<1> và cũng đứng thứ 2 trong danh sách 250 phim hay độc nhất của website dữ liệu điện ảnh uy tín.


Bạn vẫn đọc: đứng đầu 99+ câu nói hay vào phim cha già bất hủ thuộc thời gian


Chọn lọc đầy đủ câu nói xuất xắc trong phim tía già đặc sắc

Hãy dành riêng thời hạn chia sẻ những lời nói hay vào phim ba già tỏa nắng rực rỡ sau đây. đầy đủ câu nói này sẽ truyền xúc cảm giúp chúng ta sống đời sống ý nghĩa hơn. Chia sẻ ngay các bạn nhé !

*

Cha của anh ý đã làm dùng kèm Hyman Roth, ông ấy kính trọng Hyman Roth, tuy nhiên ông không bao giờ tin yêu thương Hyman Roth. – Frank Pentangeli ( The Godfather phần 2 )

*

Phụ nữ giới và con nít thì trả toàn hoàn toàn có thể thiếu cẩn trọng, nhưng bọn ông thì không lúc nào được phép. – Don Vito Corleone ( The Godfather )

*

Không bao giờ được ghét quân thù của mình. Nó có tác dụng tác động tác động đến phán đoán bản thân. – Don Michael Corleone ( The Godfather phần 2 )

*

Quyền lực sẽ tiêu diệt những kẻ không chiếm dụng nó. – Carlo ( The Godfather phần 3 )

*

Anh nói về việc trả thù. Liệu trả thù trả toàn rất có thể mang đàn ông anh quay lại với anh hay đàn ông tôi trở về với tôi ? – Don Vito Corleone ( The Godfather )

*

Tại Sicily, thiếu phụ còn gian nguy hơn cả súng săn. – năng lượng ( The Godfather )

*

Đó là mái ấm gia đình anh, đó không hẳn là anh. – Don Michael Corleone ( The Godfather )

*

Sức khỏe tốt là điều đặc biệt quan trọng nhất, hơn cả thành công xuất sắc, hơn hết tiền tài, hơn cả quyền lực tối cao tối cao. – Hyman Roth ( The Godfather phần 2 )

*

Tôi không muốn bất cứ điều gì xảy ra với anh lúc mẹ bọn họ còn sống. – Don Michael Corleone (The Godfather phần 2)*

Kinh tế là 1 khẩu súng. Bao gồm trị là biết bao giờ để kéo cò. – Don Lucchesi ( The God Father phần 3 ) .

Xem thêm: Từ A Đến Z Bí Quyết Trồng Rau Trong Thùng Xốp Luôn Tươi Xanh

*

Tôi không ưng ý đấm đá bạo lực đâu Tom. Tôi là một trong những người tởm doanh, máu là một trong những khoản túi tiền khá lớn. – Sollozzo ( The Godfather )

#Những câu nói bất hủ trong phim cha già độc giả yêu thích

Những lời nói bất hủ vào phim ba già sau đây được nhiều bạn đọc tấm đắc, san sẻ. Nếu như bạn cũng là tín đồ cuồng của bộ phim truyện này vững chắc không hề bỏ lỡ những câu nói hay nhất dưới đây .

*

Michael Corleone: Em vẫn còn sợ anh chứ Kay? / Kay Corleone: Em không hại anh, Michael, em chỉ kinh khiếp anh. (The Godfather tập 3)

*
Thật là nguy khốn khi trở thành người trung thực. – Don Michael Corleone ( The Godfather phần 3 )
*
Lời lắc đầu không nên là hành vi của một người bạn. – Don Brazini ( The Godfather )
*

Một người bọn ông không dành thời hạn mang lại mái nóng gia đình, không khi nào hoàn toàn hoàn toàn có thể trở thành lũ ông thực sự. – Vito Corleone. ( The Godfather )

*

Ta sẽ tạo nên hắn một giao kèo mà lại hắn không còn khước từ. – Don Vito Corleone ( The Godfather )

*

Cha tôi đang dạy tôi tương đối nhiều điều trong căn nhà này. Ông ấy dạy dỗ tôi: “Thân thiết với bạn bè một thì thân mật với quân thù gấp 10 lần như thế.” – Don Michael Corleone (The Godfather)*

Đây không phải là chuyện cá thể. Đây solo thuần chỉ với phi vụ làm ăn trang nghiêm. – Don Michael Corleone ( The God father )

*
Fredo, anh là anh trai thương yêu của tôi, và tôi yêu thương anh. Cơ mà đừng lúc nào theo phe kẻ chống lại mái ấm mái ấm gia đình lần nữa. Đừng lúc nào. – Don Michael Corleone ( The Godfather )
*
Vậy là upanh123.com vừa chia sẻ đến các bạn TOP 99 + lời nói hay trong phim bố già bất hủ thuộc thời hạn. Hi vọn, sau thời điểm san sẻ cùng bài xích viết, bạn đã chọn được mang đến mình câu nói hay nhất. Cảm ơn những bạn đã sát cánh cùng bài viết ! Hẹn đa số ban trong những nội dung bài viết tiếp theo !


Source: https://heckorea.comCategory: lời nói hay

heckorea.com cũng giúp lời giải những sự việc sau đây:


Câu nói giỏi trong phim Bố già – Trấn Thành
Những câu nói hay của quắt trong phim Bố Già