NHƯNG CÂU CHÚC TẾT HAY VÀ Ý NGHĨA

Những câu chúc Tết hay và ý nghĩa nhất đến năm 2021 (Tân Sửu) được tổng phù hợp dưới đây để giúp bạn lập cập lựa cho mình đông đảo lời chúc tết năm mới tết đến 2021 xuất xắc ho với đầy chân thành và ý nghĩa gởi đến fan thân, đồng đội và đồng nghiệp của mình. Năm cũ chuẩn bị qua đi và năm mới tết đến 2021 sắp đến đến, hãy cùng mọi người trong nhà hân hoan tiếp nhận mùa xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc ngập tràn. Đừng quên để vé máy cất cánh Tết về quê đoàn tụ cùng mái ấm gia đình trong năm này nhé! Chúc tất cả mọi người một năm mới an toàn – Hạnh Phúc!

Chúc năm mới với đa số câu chúc tết tốt – độc đáo và khác biệt – ý nghĩa :

– vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ trung ương hồn chúng ta được ngọt ngào.

Bạn đang xem: Nhưng câu chúc tết hay và ý nghĩa

– đầy đủ THỬ THÁCH để giữ lại bạn luôn kiên nhẫn.

– trọn vẹn MUỘN PHIỀN nhằm giữ chúng ta thật sự thức giấc táo.

– hoàn toản HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

– toàn diện THẤT BẠI để chúng ta mãi khiêm nhường.

– vừa đủ THÀNH CÔNG nhằm giữ chúng ta mãi sức nóng tâm.

– đầy đủ BẠN BÈ để chúng ta được an ủi.

– toàn vẹn VẬT CHẤT để thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu vật chất của bạn.

– đầy đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.

– hoàn toản NIỀM TIN để xua tan phần đa thất vọng.

1. Năm Tân Sửu 2021 – Chúc các bạn luôn: Đong đến đầy hạnh phúc – Gói đến trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang - thịnh vượng – Thắt mang đến chặt phú quý.

2.Chúc mừng năm mới tết đến Tân Sửu 2021. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, các bước thuận lợi thăng tiến lâu năm dài, phi hầu như nước đại tiến cho tới thành công.

3.Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc gửi nhau cho từng nhà. Vài ba lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự thịnh vượng vạn sự lành.

4.Hoa đào nở, chim én về, ngày xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

5.Chúc chúng ta 12 mon phú quý, 365 ngày phân phát tài, 8760 giờ đồng hồ sung túc, 525600 phút thành công xuất sắc 31536000 giây vạn sự như ý. Đây là lời chúc năm mới về thời gian.


*

câu chúc tềt tốt phải bao gồm sự chân thành


6.Năm không còn tết mang đến kính chúc mọi người thật các sức khoẻ, miệng mỉm cười vui vẻ, tiền vào dũng mạnh mẽ, dòng gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là rất đẹp đẽ.

7.Cung chúc tân xuân phước trường thọ – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân cho an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện nay chút hán nôm mà cụ công cụ bà hay cần sử dụng chúc nhau rất nho nhã.

8.Kính chúc phần lớn người một năm mới tràn đầy nụ cười và hạnh phúc: Vui trong mức độ khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

9.Năm bắt đầu chúc nhau sức mạnh nhiều. Bội nghĩa tiền rủng rỉnh thoải mái và dễ chịu tiêu. Mái ấm gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. (Câu chúc đầu năm mới hay vơi nhàng)

10.Mùa xuân xin chúc – Khúc ca bình yên – năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già con trẻ lớn nhỏ nhắn – Đầy ắp tiếng cười – trên mặt ngời ngời – tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến mong muốn – Ấm no phần lớn nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba người mẹ – sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu thương nhau – Càng thêm nồng ấm – các em bé nhỏ dại – Học tốt chăm ngoan – Chúc đầu năm mọi tín đồ – Năm mới mừng quýnh – gặp nhiều niềm vui.

11.Năm không còn Tết mang đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn luôn các em – Chúc cả những cháu – đầy đủ sức khoẻ – có khá nhiều niềm vui – tiền xu nặng trĩu túi – tài chánh đầy bao – Đi nạp năng lượng được khao – Về nhà bạn rước – chi phí vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn nóng nệm êm – Sung sướng đêm hôm – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn luôn gặp may – tràn đầy hạnh phúc.

12.Năm new Tết cho – Rước hên vào trong nhà – rubi cáp bát ngát – hầu hết nhà phong túc – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát lộc – Già trẻ con gái trai – Sum vầy hạnh phúc – cầu tài chúc phúc – Lộc cho quanh năm – an khang thịnh vượng thịnh vượng. Lời chúc năm mới tết đến qua điện thoại.

13.Đong đến đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ mang đến mãi An Khang. Thắt đến chặt Phú quý. Thuộc chúc nhau Như ý, Hứng mang đến tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Anh chị đều Sung túc.

14.Mừng 2021 phát tài phát tài – chi phí vô xồng xộc, chi phí ra nhàn – sức khoẻ bao gồm dư, sự nghiệp tấn cho tới – tình duyên phơi phới, niềm hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

15.Năm hết Tết đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc phụ thân chúc chị em – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả những cháu – đầy đủ sức khoẻ – có không ít niềm vui – chi phí xu nặng túi – tiền bạc đầy bao – Đi ăn uống được khao – Về nhà bạn rước – tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – hạnh phúc ban ngày – luôn luôn luôn chạm mặt may – trong cả năm con Khỉ.

16.Sang năm mới tết đến chúc mọi người dân có một khung trời sức khoẻ, một hải dương cả tình thương, một biển tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, những chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, thao tác làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc bẽo như rơm, chung thủy với cơm trắng và sắc son với phở. Lời chúc nam moi gồm chút vần vò mà các bạn trẻ giỏi dùng.

17.Chúc bạn có 1 bầu trời mức độ khỏe, 1 biển lớn cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng sủa ngời, 1 gia đình thịnh vượng. – Chúc năm mới tết đến cả mái ấm gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không hóng cũng đến!

18.Thay khía cạnh Đảng, Quốc hội, bao gồm phủ, chiến trường Tổ quốc kính chúc bằng hữu và mái ấm gia đình một năm mới tết đến hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới tết đến cho khối đơn vị hành chính vì sự nghiệp tuy vậy đôi khi chúng ta trẻ cũng dùng lời chúc này nhằm chúc nhay khôn cùng vui.

*

Câu chúc Tết tuyệt và chân thành và ý nghĩa dành đến Cha, Mẹ

20.“Mẹ kính yêu, lòng mẹ mênh mông như biển lớn Thái Bình…” bài xích hát ấy cứ vang vọng mãi trong cam kết ức rất nhiều người. Chị em là người con yêu thích nhất vào cuộc đời, tuy rằng bé chưa nói lời này với chị em bao giờ. Bé chỉ thầm hotline và cầu ao ước mẹ được khỏe mạnh sống mãi mặt chúng con.

Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người phụ thân nghiêm tương khắc của bọn chúng con. Chúng nhỏ lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống thường ngày của mẹ. Giờ đồng hồ chúng nhỏ đã to nhưng từng đứa một phương, bà bầu lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ muốn sao những con của mẹ luôn bình yên với hạnh phúc. Bà bầu thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của những con. Năm hết Tết đến, bé cầu mong mẹ luôn khỏe khoắn cùng bọn chúng con. Mẹ ơi, nhỏ chỉ nói với mẹ một điều: bé yêu mẹ nhiều các lắm.

Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua nhỏ đều được gởi lời chúc cho mẹ, nhỏ yêu bà mẹ nhiều lắm.

21.Một mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi ông vì con ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên trở lại thăm ông. Năm mới tết đến đến, con chúc ông luôn luôn sống lâu sống thọ để vui vầy cùng nhỏ cháu, ông nhé.

22.

Màu xuân đưa ra én lượn chao

Tân Sửu năm mới, ta cùng chúc nhau.

Chúc bố sức khỏe dồi dào

Mẹ thêm tuổi mới, nhỏ đau chẳng còn.

Mãi mãi sinh sống cùng những con

Cùng nhau hạnh phúc, chúng nhỏ vui vầy.

Anh em bé cùng cho đây

Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân


*

Câu chúc Tết tuyệt và chân thành và ý nghĩa cho ông bà phụ vương mẹ


23.Vài năm ngoái khi cửa hàng chúng tôi còn nhỏ tuổi mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn bự là bà bầu mãn nguyện”. Khi cửa hàng chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống đời thường riêng thì bà mẹ lại bảo: “Giờ đây, bà mẹ chỉ mong những cháu khủng nhanh cho các con đỡ vất vả và mong nhìn thấy các cháu định hình cuộc sống”. Bà mẹ tôi đấy, cuộc sống của mẹ chỉ mong sao muốn cho những con, các cháu người mẹ được định hình có cuộc sống thường ngày tốt nhưng mà mẹ không hề nghĩ cho phiên bản thân mình.

Chúc bà bầu một ngày xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống thọ trăm tuổi nhằm tận hưởng niềm vui và mỗi năm chị em lại đem ngày xuân về đến gia đình

24.Con kính chúc cha má sức mạnh dồi dào, lúc nào thì cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Hy vọng nhà bản thân lúc nào thì cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của cha má.

25.Ba ơi, Tết trong năm này ba bước sang tuổi 61, bé chúc ba nạp năng lượng Tết thật vui, niềm hạnh phúc và có không ít kỷ niệm đẹp mặt con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không còn được lên chức “ông nội” tuy thế con ao ước rằng tía sẽ toại ý bên những cháu ngoại. Chúng nhỏ sẽ ráng anh ba âu yếm ba má.

26.Một năm mới tết đến nữa lại mang đến rồi, thời gian càng trôi cấp tốc thì sống lưng má càng thêm còng, tóc tía thêm sợi tệ bạc và vì vậy tình cảm của cả nhà em chúng con dành riêng cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, bé gửi đến cha mẹ ngàn lời dịu dàng trìu mến, kính chúc ba má thêm các hạnh phúc, sống vui sinh sống khỏe. Tết này nhỏ sẽ về bên cạnh ba má giúp thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những mẫu Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu muốn cho bố mẹ sống lâu dài với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

27.Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy bà bầu đau ốm, nên uống thuốc cố gắng cả cơm trắng con buồn lắm bà bầu à. Sang trọng năm mới, nhỏ cầu chúc như mong muốn đến cùng với mẹ, mẹ hoàn toàn có thể hết dịch và mãi mãi mạnh bạo sống cùng chúng con. Chúc bà bầu mau lành bệnh mẹ nhé.

28.Một ngày xuân mới đã đến, bé kính chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, niềm hạnh phúc bên chúng bé và đón 1 năm mới an lành, ấm no và ngập cả hạnh phúc.

29.Mẹ ơi, người mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm xung khắc của bọn chúng con. Chúng nhỏ lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống thường ngày của mẹ. Giờ đồng hồ chúng bé đã to nhưng từng đứa một phương, bà mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao sao những con của mẹ luôn bình yên cùng hạnh phúc. Bà mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ cảm nhận là hạnh phúc của những con. Năm không còn Tết đến, con cầu muốn mẹ luôn mạnh mẽ cùng bọn chúng con. Chị em ơi, nhỏ chỉ nói với người mẹ một điều: bé yêu bà bầu nhiều nhiều lắm.


*

Câu chúc đầu năm mới hay cùng kinh điển


Câu chúc Tết tốt và chân thành và ý nghĩa cho vợ, chồng

30.Mới ngày nào, em bẽn lẽn bên anh trong sự sung sướng ngập tràn, ngày em đẹp nhất nhất, em là cô dâu. Chúng ta sắp kỷ niệm 1 năm ngày cưới lúc vừa đi qua Tết này anh nhỉ? 1 năm qua, biết bao bi thảm vui của cuộc sống đời thường mới cơ mà hạnh phúc luôn ngập tràn, luôn tươi bắt đầu như ngày đầu ta là của nhau.

31.Năm cũ qua đi, năm mới sắp tới với mọi xốn xang, rộn rực của chiếc Tết trước tiên em có tác dụng dâu, của chiếc Tết trước tiên em làm cho vợ, của cái Tết đầu tiên em hồi hộp mong mong chờ quả ngọt của tình yêu họ kết trái. Em mong năm mới những và lắng đọng vẫn đong đầy như năm qua, mong muốn anh và em luôn luôn đủ niềm tin, đầy đủ nghị lực để trải qua những sóng gió của cuộc đời. Mong cho con chúng ta đi qua 9 mon 10 ngày bình yên trọn vẹn. Mong muốn cho cha mẹ cũng như đại gia đình ta luôn luôn mạnh khỏe, các an vui.

32.Một năm qua gồm biết bao niềm vui, nỗi bi thiết nhưng thật hạnh phúc bởi dù cho có chuyện gì thì vợ ck mình vẫn luôn luôn ở cạnh nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua. Mãi là nơi dựa kiên cố cho vợ, ck yêu nhé!

33.Em chúc anh công tác làm việc và tiếp thu kiến thức thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm nơi dựa vững chắc và kiên cố cho mẹ con em nhé. Chúc Nhím xù đến lớp ngoan, hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ dại của chúng mình năm mới tết đến đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, niềm hạnh phúc đến tất cả mọi người.

34.Chồng yêu quý! Vậy là mình đã lấy nhau được hơn 1 năm rồi nhỉ? Qua lời chúc rubi đầu năm, vợ chúc ông xã luôn luôn mạnh khỏe, dứt tốt trọng trách được giao, sớm được chuyển công tác về gần mái ấm gia đình và quan trọng sang năm mới gia đình mình sớm bao gồm tin vui. Ck hãy là vấn đề tựa kiên cố của gia đình mình nhé. Mãi yêu thương chồng!

35.Em chúc anh công tác làm việc và học hành thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn luôn làm chỗ dựa vững chắc và kiên cố cho mẹ con em mình nhé. Chúc Nhím xù đến lớp ngoan, hay nạp năng lượng chóng lớn, càng ngày càng thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt chúc gia đình nhỏ tuổi của bọn chúng mình năm mới đón thành viên mới thành công rực rỡ. Chúc năm mới vẹn tròn, niềm hạnh phúc đến toàn bộ mọi người.


*

Câu chúc tết hay cho hai người


Những lời chúc Tết hay, ý nghĩa cho cấp cho trên của mình

36.

Chúc mừng năm mới sếp đơn vị ta

Có mấy chút thơ đọc hotline là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ bé dại tiếng mỉm cười vui

Sức khỏe mạnh dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn chào bán kinh doanh, lợi tức đầu tư nhiều.

Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn luôn thành công vào công việc, cuộc sống.

37.Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa nhỏ tàu (Tên phòng, công ty) trực tiếp tiến ra biển bự – (Tên phòng, công ty) ngày càng lớn mạnh, vững đá quý trên thị trường.

38.Chúng em xin chúc Sếp: tất cả một khung trời sức khỏe, Một đại dương cả tình thương thuộc ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công không chỉ có vậy trên con phố sự nghiệp. Như thế nào tất cả chúng ta cùng chúc mừng năm mới.

39.Thay mặt anh chị em xin gửi đến sếp lời chúc tụng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe khoắn – tươi tắn – luôn luôn giữ được trọng điểm hồn dạt dào tràn đầy tích điện thắp sáng công ty.

*

40.

Đông qua xuân tới

Năm new rộn ràng

Chúc sếp an khang

Giàu sang trọng phú quý

Tết xuân chúc sếp song lời

Đại dương sức khỏe rảnh rỗi an nhàn

Gia đình giàu có giàu sang

Làm ăn uống phát đạt thăng quan từng ngày.

Anh tài lại gặp gỡ vận hên

Làm ăn tiến cho tới phất lên bất ngờ

Chúc bạn cầm lái xuôi đò

Tiến phi thuyền đến bờ bến thành công.

Tiền vào như nước trùng trùng

Tiền ra nhỏ giọt dứt ngay tức thì

Tết xuân chúc sếp song lời

Một năm tiện lợi bại vơi thành đầy.

Nam nhi thỏa chí anh hào

Một năm may mắn tài lộc lại cao chất chồng

Xuân vui Tết nóng quây quần

Xin kính chúc sếp thành công xuất sắc mỗi ngày.

Tưng bừng pháo nổ rượu say

Tưng bừng vui với hầu như ngày bội thu

Chúc cho chí to được mùa

Đầu xuân chúc sếp mau chóng trưa yên bình!

Năm qua Tết đang đi vào rồi

Em xin chúc sếp với đôi câu này

Tiền tài nặng trĩu ví nặng nề tay

Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, thuận trên

Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai.

Một năm hỳ hục làm cho ăn

Ngẩng đầu Tết vẫn ùn ùn mang đến chân

Mừng mua đông đã thanh lịch Xuân Em kính chúc sếp muôn phần bội thu 

Tết đến pháo nổ giòn tai

Chúc sếp phân phát lộc, vạc tài, vạc xuân

Trong ngoài dễ dàng xa gần

Hợp đồng dễ trúng, mười phân vẹn mười.

Đông qua dễ ợt bình an

Tết đến lộc đỏ, lộc tiến thưởng bén chân

Buôn Đông, buôn bán Bắc mọi thông

Mùng 1 lại sở hữu quý nhân xông nhà.

Đầu năm phong lưu thuận hòa

Cuối năm rủng rỉnh đồng ra đồng vào

Thành công mọi khi thêm cao

Bạc đá quý núi núi lại cao hóa học chồng

Lộc xuân nở biếc xung quanh nhà

Nâng ly chúc sếp thuận hòa gió mưa

Chúc người đi nhanh chóng về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, xuyên suốt mùa gặp gỡ hên

Những câu chúc Tết hay, ý nghĩa dành cho một nửa của mình

41.Năm mới đến rồi một năm qua thật quan trọng với anh cùng cả em nữa. Năm mới đến vắt là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương thương chăm lo em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng hãy bảo quản và nuôi chăm sóc tình yêu thương của chúng mình em nhé. (Ghi biệt danh của công ty mà nàng/chàng quy ước với nhau – lấy một ví dụ heo mập, loài chuột hôi,…)

42.Em ao ước nói với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu anh tận sâu thẳm vào trái tim. Em ko thể thiếu thốn anh. Anh là tình thương của em. Năm mới em chúc đến tình yêu thương của bọn chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy phỏng anh nhé!

43.Nếu giọt nước là phần lớn nụ hôn, anh đang trao em hải dương cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng kèm em cả rừng cây. Ví như đêm nhiều năm là tình cảm anh nhờ cất hộ em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng lại anh không có quyền tặng em trái tim vày nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tết đến tình yêu thương của anh

44.Bây giờ anh đã yêu em, từ bây giờ và mai sau nữa, cùng chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em mang lại cuối cuộc đời. Chúc tình cảm của anh một năm mới niềm hạnh phúc và may mắn.

45.Nếu như nói trái đất suôn sẻ vì đã đạt được mặt trời, những chiến thuyền may mắn vì gồm đại dương nhằm vùng vẫy, cỏ cây xuất hiện đất để sinh tồn… thì buộc phải nói anh là 1 trong những người cực kì may mắn vị anh đã chiếm lĩnh em vào cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới tết đến mọi sự giỏi lành.

46.Trên Trái Đất bao gồm 7.500.000.000 người. Và anh không hiểu biết vì sao anh chỉ nhắn tin cho từng mình em. Chắc rằng vì 7.499.999.999 người còn lại không thể thay thế sửa chữa được em. Happy new year my love!

47.Mỗi ngày, lúc Chúa mở cửa nhà thiên đường, Ngài chú ý anh và hỏi: “Điều ước từ bây giờ của con là gì?”. Anh trả lời: “ Xin bạn hãy bảo đảm an toàn người đang báo cáo nhắn này suôt năm mới tết đến đến với suốt cuộc sống này và mong chúc ngài hãy nhằm con luôn luôn được chăm sóc người con yêu này”.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Con Thú - Cách Vẽ Mặt Nạ Con Vật Con Cáo Cho Bé

48.Năm mới đến anh chúc em một năm mới nạp năng lượng khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe nhằm yêu anh cũng rất cực khỏe mạnh