Những Bộ Truyện Ngôn Tình Hay

Có người nhiều cho rằng, truyện ngôn tình là cuốn tiểu thuyết màu hồng nói về những câu chuyện tình yêu đẹp giữ công chúa và hoàng tử. Tuy nhiên, sự thật đã chứng minh quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Khi các tác phẩm truyện ngôn tình ngày nay không phải lúc nào cũng có kết thúc đẹp. Sau đây là top 6 tiểu thuyết ngôn tình hay, có kết thúc bất ngờ, mà bạn phải đọc ít nhất một lần trong đời. Đây chắc chắn sẽ là những quyển sách làm thay đổi tư duy về truyện ngôn tình của bạn đấy.

Bạn đang xem: Những bộ truyện ngôn tình hay


Nội dung

Truyện ngôn tình là gì?

Truyện ngôn tình là những tác phẩm truyện, tiểu thuyết có yếu tố tình cảm lãng mạn giữa nam và nữ hoặc tình cảm đồng tính luyến ái. Thuật ngữ ngôn tình dùng để chỉ các loại tiểu thuyết chứa yếu tố tình yêu được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc và du nhập vào Việt Nam từ 2006 cho đến nay.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI LAZADA

Thời gian và tuổi trẻ cuối cùng cũng đưa hai người đến bên nhau, yêu nhau, hy sinh và xây nên một tình yêu mãnh liệt và cũng đầy ham muốn, dằn vặt và hoài nghi. Họ đã yêu và trao nhau tất cả nhưng tình yêu tuổi trẻ chắc chắn không thể tránh khỏi những khuất mắt và chia xa trong tình yêu. Với ngòi bút của Tân Di Ổ, đây chắc chắn sẽ là quyển truyện ngôn tình đưa bạn đi từ những cảm xúc trong sáng nhất đến các cung bậc cảm xúc mãnh đầy liệt trong tình yêu.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Từ Zing Mp3 Vào Thẻ Nhớ Trên Android Nhanh Nhất

Giá tham khảo: 180.000đ (2 tập)

Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi về top 6 truyện ngôn tình hay nhất bạn nên đọc thử 1 lần sẽ giúp bạn ghi thêm vào danh sách truyện ngôn tình của mình một quyển sách hay và ý nghĩa.