Top 20 Bài Hát Hay Nhất Về Tuổi Học Trò Cho Mùa Kỷ Yếu

Ai cũng có một thời học trò đầy thơ mộng. Theo thời gian họ đều trưởng thành, mắc với hầu như lo toan cơm trắng áo gạo tiền, để rồi bọn họ dần quên béng đi phần nhiều ngày tháng sáng chóe ấy. Cùng rồi cứ độ cuối tháng 11, họ lại nhớ đến các người thầy, bạn cô với cả gần như ký ức của thời cắp sách cho tới trường. Hãy cùng heckorea.com lắng nghe và sống lại trong năm tháng tx thanh xuân qua những bài bác hát này nhé!


1 31
1
31

Chia tay nhé, phần đa tháng năm học trò đầy mơ mộng. Tiếng ve kêu từng ghét là nỗ lực sao bất chợt lại ước ao được nghe hoài mãi. 12 năm học tập một chặng đường tưởng như nhiều năm thế, nhưng mà giờ phút này sao thấy trôi nhanh.

Đứng cạnh bên nhau chưa bao giờ nói câu gì. Số đông vui buồn, giận dỗi mãi chỉ từ lại là kỷ niệm. "https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgChia tay học trò"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg như lời tâm tình của rất nhiều học sinh sẵn sàng rời xa mái ngôi trường bao năm đính thêm bó. Ước ước ao một lần được trở về những ngày đầu ngạc nhiên quen nhau.

Bạn đang xem: Top 20 bài hát hay nhất về tuổi học trò cho mùa kỷ yếu

Bài hát thiết kế năm 2016 nằm vào album chia tay tuổi học trò của ca sĩ hồ Quang Hiếu.


chia ly tuổi học trò - Nhạc sĩ Hải Đăng
*

2
14
2
14

Ngày ấy các bạn và tôi - Lynk Lee


Chúng ta ai rồi cũng đề xuất trưởng thành, bước ra bên ngoài xã hội, bề bộn với đông đảo lo toan. Đôi lúc ngẫu nhiên nhìn rất nhiều cô cậu học trò đèo nhau bên trên chiếc xe đạp tới trường, chúng ta lại khát khao được một đợt sống lại cùng với tuổi học trò. Lynk lee mang về cho họ những ca từ vơi nhàng, tuy nhiên lại đi sâu vào trái tim từng người.

Bài hát được Lynk Lee viết ra cách đó 7 năm nhưng mà mãi tới 2012 bắt đầu được phát hành. Phía trong album Ngày đó các bạn và tôi.


Ngày ấy chúng ta và tôi - Lynk Lee
3
11
3
11

Bạn ơi hãy nhớ


Tuổi học trò vẫn trôi xa. Ai ai cũng bận rộn với gần như lo toan cơm áo gạo chi phí nhưng mong muốn rằng họ mãi vẫn luôn nhớ về nhau.

Nhớ về đầy đủ ngày tháng cùng nhau dưới mái trường. Cùng mọi người trong nhà học tập, cùng mọi người trong nhà vui chơi, bên nhau trải qua phần lớn vui buồn. "https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgBạn ơi hãy nhớ"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg cùng với giọng ca của Minh Thư khiến bọn họ lại mong muốn một lần được sống lại những ngày tháng tuyệt vời nhất ấy.

Bài hát bên trong album thiên thần áo trắng. Kiến thiết năm 2009.


chúng ta ơi hãy nhớ
4
10
4
10

Giấc mơ thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh


Tuổi học trò của chúng ta bên nhau cùng với biết bao mơ mộng. Số đông tháng ngày đùa vui dưới mái trường các bạn và tôi vẫn sát bên sẻ chia.

Tuổi thơ thần tiên ấy vẫn luôn luôn còn giữ gìn trong cam kết ức, một trong những dòng lưu cây bút tuổi học trò. Dẫu mai này họ chẳng thể còn ở bên cạnh nhau cùng viết đa số ước mơ. Nhưng những tháng ngày tươi sáng ấy, tình đồng bọn thiết ấy vẫn mãi mãi là đáng nhớ đẹp mang theo suốt cuộc đời.


niềm mơ ước thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh
5
8
5
8

Cho bạn cho tôi - Lam Trường


Với các ca từ nhẹ nhàng "https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgCho bạn cho tôi"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg gợi nhớ bọn họ nhớ về số đông tình cảm đẹp tuyệt vời nhất của tuổi học tập trò. Khu vực ấy có các bạn và tất cả tôi.

Chúng ta đầy đủ sống với mọi mơ mộng, với hầu như ước mơ ước mơ của tuổi trẻ. Dù bây giờ chúng ta chẳng còn bên nhau nhưng gần như lời ca ấy vẫn tồn tại mãi. Tình bạn ấy vẫn còn mãi trong trái tim mỗi bọn chúng ta.

Bài hát nằm trong album Cho chúng ta cho tôi được xuất bản năm 2002


cho bạn cho tôi - Lam Trường
6
6
6
6

Tiết học cuối cùng - Nhạc ngoại lời Việt.


Chúng ta từng mong rời xa nhanh khỏi mái trường để ra bên ngoài xã hội ồn ào kia. Mặc dù vậy chẳng ai biết rằng quãng thời hạn ấy lại là quãng thời gian đẹp nhất.

"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgTiết học tập cuối cùng"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg với các ca từ dịu nhàng, như 1 lời nhắc về những tích tắc cuối chúng ta còn được hồn nhiên, thơ ngây nhất.


ngày tiết học sau cuối - Nhạc ngoại lời Việt.
7
5
7
5

Bài thơ màu mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Vào một ngày nào đó thốt nhiên nghe một tiếng trống, nghe giờ đồng hồ ve râm ran ở đông đảo tán cây, ta lại thèm khát được trở về một đợt thời áo trắng.

"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgBài ca color mực tím"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg qua giọng ca ca sĩ miu lê đưa người nghe sống lại phần nhiều ngày tháng tươi đẹp của thời học viên ngây ngô và đáng yêu ấy. Với rồi ai cũng mong một lần bao gồm chiếc vé quay ngược thời gian chạm mặt những gương mặt ấy với sống một trong những kỷ niệm vui.Bài hát bên trong album Phượng Nhớ giới thiệu năm 2012


bài xích thơ color mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
8
4
8
4

Khúc ca anh em - Nhạc sĩ Hoàng Nhã


"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgNhất quỷ, hai ma, thứ cha học trò"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg. Chẳng đơn giản mà fan ta lại nói câu nói ấy. Ở thời học trò ấy bọn họ đều sinh sống vô tư, hồn nhiên, nghịch ngợm.

Mãi nhớ về gần như lúc trêu nghịch nhau, đa số giờ ra chơi ngồi nhắc lể mặt hàng tá chuyện. Phần lớn dòng lưu cây bút sẽ còn giữ giàng mãi phần lớn ký ức tuyệt vời ấy.


Khúc ca đồng đội - Nhạc sĩ Hoàng Nhã
9
4
9
4

Tạm biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn


"https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpgGiờ phân tách tay đã đến bạn ơi, mới trong ngày hôm qua ta với nhau..."https://heckorea.com/nhung-bai-hat-hay-tuoi-hoc-tro/imager_2_7959_700.jpg Lời hát đựng lên khiến bọn họ không khỏi rơi nước mắt về hồ hết ngày mon tuổi học tập trò. New hôm như thế nào còn mới bước đầu bỡ ngỡ, ngôi trường mới, bạn mới, toàn bộ tường chừng như new hôm qua.

Vậy mà bây giờ chúng ta lại ngồi trên đây hát lên bài bác ca trợ thì biệt. đã còn lưu giữ mãi những khoảng thời gian rất ngắn bên nhau, số đông giờ ra cười chơi vui vẻ. Tất cả sẽ được bảo quản trong ký ức của mỗi bọn chúng ta.

Bài hát phía bên trong album đầu tay của ca sĩ quang Vinh reviews năm 2003.


từ biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn
10
2
10
2

Tạm biệt nhé - chế tạo Lynk lee


Ngày mon trôi qua nhanh tới tưởng ngàng đông đảo thứ như mới ban đầu hôm qua, vậy mà từ bây giờ lại phải chia tay nhau. Trợ thời biệt phần đông ngày mon vui đùa bên nhau, xa rồi từng hàng cây, từng lớp học. Xa rồi đầy đủ mơ mộng thuở học tập trò. Mai xa rồi bọn họ mãi ghi nhớ về nhau với nhớ về nơi này nhé. Đừng khóc lúc ngày chia ly đến, bởi dù chúng ta mỗi tín đồ mỗi vị trí nhưng trong bọn họ mãi lưu giữ về nhau.

Xem thêm: Cách Trị Hôi Chân Dứt Điểm ", Khử Mùi Hôi Chân Khi Đi Giày Dứt Điểm

Bài hát ở trong album Tạm biệt nhé ra mắt năm 2012.


từ biệt nhé - sáng tác Lynk lee

chúng ta đã trải qua tuổi học trò của mình như vắt nào. Hãy thuộc lắng nghe đều ca khúc này để một lần sinh sống lại một trong những ký ức về thời mơ mộng ấy nhé!


chia sẻ lên facebook Báo lỗi heckorea.com
hay độc nhất vô nhị tuổi học tập trò ca khúc tuổi học trò thời học sinh mùa chia ly

Đăng nhập bởi Facebook Các bình luận
Click the image to lớn close ×

*

*

Top 20 Bài hát hay tuyệt nhất về tuổi học tập trò đến mùa kỷ yếu ớt
*
đứng đầu 10 bài hát hay tốt nhất về xứ Huế
*
đứng đầu 14 bài xích hát hay duy nhất về bác Hồ có tác dụng lay rượu cồn lòng bạn
*
vị trí cao nhất 10 bài bác hát hay độc nhất về thầy cô giáo nhân thời cơ 20-11
*
top 10 bài hát hay duy nhất về người yêu cũ
*
vị trí cao nhất 10 bài xích hát hay duy nhất về thành phố hà nội
*
đứng top 9 Nơi đáng sống nhất tỉnh tp quảng ninh
*
đứng top 10 Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại sài gòn
*
đứng đầu 10 shop mỹ phẩm đáng tin tưởng ở tp hcm
*
đứng đầu 9 Địa chỉ in thiệp cưới đẹp và unique tại Đồng Tháp
*
đứng top 6 Dịch vụ xây dựng nhà, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẹp cùng uy tín độc nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định
*
top 10 khách hàng sạn rất tốt khi đến phượt tại Đồng Tháp
*
top 7 Địa chỉ phun môi đẹp nhất và quality nhất tỉnh ninh bình
*
đứng top 6 Địa chỉ sở hữu kính áp tròng đáng tin tưởng và chất lượng nhất Đồng Tháp
*
công ty đề liên quan

Khách quan tương đối đầy đủ chính xác

Là vị trí cao nhất 3 tiêu chuẩn mà heckorea.com luôn luôn hướng tới để đem lại những tin tức hữu ích nhất mang lại cộng đồng