Những bài hát hay nhất của dương 565

Giữa đêm thâu mình tôi ngồi trên đây ôm niềm nhớ. Một hình bóng sẽ mãi đánh dấu trong lòng tôi. Bao tháng năm chúng ta bên nhau. Giờ đây em đã ra đi trái tim tôi luôn nhớ mơ về em yêu. Tín đồ ơi giờ đây lòng em đang lạnh.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của dương 565

Anh Tìm người Khác Đi

Tác giả: Hà Thái Hoàng

Ca sĩ: Dương 565

Em còn nhớ ko hay vội vàng lãng quên. Tôi ngồi nhớ em , nhớ siêu nhiều. Ghi nhớ từng time nhớ từng ngón tay. Ôm chặt lấy nhau em nói rằng. Vị sao em ra đi vội vàng đến tôi đau buồn. Đông từng nỗi đau như càu xé bé tim. Vì chưng sao.


Anh yêu Em yêu thương Đến Đau Lòng

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Dương 565

Anh yêu em cuồng say yêu đến đau lòng. Anh yêu em chẳng ai có thể hơn đâu! Anh không mong mỏi tình ta sẽ có hôm nay. Chia tay trong mưa như vào phim buồn..... Một lời thiệt phũ phàng,em nỡ nói chia tay tay. Chia tay khi trái.


bi quan Hơn Chữ ảm đạm

Tác giả: Nhạc ngoại

Ca sĩ: Dương 565

Sương rơi buốt giá tối từng tối , cô đơn vây xung quanh căn phòng bọn họ những khi chúng ta cười chơi phút giây đắm say đến cuộc tình bọn chúng ta. Sẽ còn đâu time ấy. Ngừng kí ức của trong ngày hôm qua nhưng trái tim cứ hoài nhớ.


Buông Tay Em Nhé

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Dương 565

Đêm dần buông len lén vào đây. Tình cờ ḷng em giá buốt câm thấy sao cô đơn. Ước ao ước rằng được anh di động dù trong giây phút nhỏ dại nhoi. Tuy lúc này em biết đề xuất quên. Nên quên t́nh ta v́ới anh vẫn thôi yêu thương em. Nuốm sao lòng cọ̀n.


Cát bụi Cuộc Đời

Tác giả: Hà tô

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Phi Nhung; Chế Thanh; phổ biến Tử Lưu; Ngọc Huyền; CÔNG BẰNG; Thái Dương; gớm Kha VN; diamond Tu; Minh Đẳng; Võ Như Loan; Thùy Dương; Khánh Bình; Chế Gia Huy; Dương Hoàng Linh; Tuấn Quỳnh; quang đãng Lập; Vũ Hoàng; Lương Quốc Thiên; Hoàng Hiệp; hồ nước Quang Lộc; Khánh Phong; Fony Trung; Ân Thiên Vỹ; Tường Nguyên; Đăng Anh; nam Phong; quang đãng Trường & Quang Phúc; Khang Lê & Dương Bình Minh; Hoàng Lợi; chổ chính giữa Như; Hoàng Tú Minh; Hà Bích Vân; Huỳnh Tùng; ngôi trường Khánh; Ngọc Hân; Khang Lê

Này đồng bọn ơi! Số kiếp nhân sinh chỉ với cõi tạm nai lưng gian. Mặc dù anh và tôi ai sung túc ai gian khó, mai xa kiếp con người. Về cùng với cát lớp bụi mờ thì cũng đều 2 tay trắng. Đời là phù du ta sống lúc này đâu biết về ngày.


dòng Áo Cô Đơn

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Dương 565

Ca sĩ khác: Phạm Trưởng; Bostonfx

ai ai cũng muốn được một người yêu dễ thương. Người nào cũng muốn được một người yêu thật hiền. Còn chuyện phong lưu mỗi tín đồ một suy nghĩ. Miễn sao yêu nhau đi dến không còn cuộc đời. Tôi cũng đều có đươc một tình nhân dễ thương. Tuy vậy em.


chiếc Khăn Tang

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: Dương 565

Ngày hôm wa trời đã ban mang lại tôi một người". Chị em đẹp như 1 bước chân trần bên trên cổ tich". Ánh mắt E, đã làm cho A, tối từng đêm nhớ mong từng giờ (E thật nhiều)". Với hai đứa nguyện sẽ mãi cùng cả nhà ngàn năm ( lâu hơn )". Làm sao ngờ.


Xem thêm: Mẫu Kệ Tivi Inox Mạ Vàng Cho Phòng Khách Sang Chảnh, Kệ Tivi Inox Mạ Vàng

mang lại Anh Được yêu

Tác giả: Phạm Trưởng

Ca sĩ: Dương 565

Em người yêu hỡi tình anh đó người có hay chăng. Khi màn tối xuống lòng anh thấy ghi nhớ em thật không ít người ơi. Lưu giữ lời em nói và tiếng em cười lần gặp mặt đầu tiên. Sao tự nhiên và thoải mái thấy giọt nước mắt anh rớt trong đêm ...thật.


chỗ tựa

Tác giả: Nguyên Chấn Phong

Ca sĩ: Dương 565

Từ khi em ra đi quên một con tim. Là anh biết trái khu đất trong anh hoàn thành quay. Từ lúc em ra đi bước tiến về chỗ cuối chân trời. Niềm cay đắng anh bíêt thổ lộ cùng ai ? do trong anh, em như chỗ tựa bình yên. Đời gian khó, anh.