NHẪN VÀNG LÔNG ĐUÔI VOI

*

JavaScript seem khổng lồ be disabled in your browser.

Bạn đang xem: Nhẫn vàng lông đuôi voi

You must have JavaScript enabled in your browser khổng lồ utilize the functionality of this website.


*

*

*

*

*

Nhẫn lông voi thời gian cách đây không lâu đang được rất nhiều người ưu thích và tìm mua. Có lẽ rằng nhiều bạn cũng thắc mắc nhẫn lông voi là gì, chân thành và ý nghĩa của nhẫn lông voi. Hãy thuộc heckorea.com giải đáp các thắc mắc này nhé.

1, Nhẫn lông voi là gì?

Nhẫn lông voi tương tự như các các loại nhẫn thông thường khác lại được treo ở ngón tay. Lý do khiến cho nó đặc biệt hơn vào mắt đều người chính là khả năng phong thủy. Nó được xem như là 1 thứ bùa tình duyên, may mắn.

Ban đầu, nhẫn đuôi voi chỉ đơn giản và dễ dàng là đa số sợi lông voi được đầu năm lại đeo trực tiếp vào ngón tay. Số lông voi được tết rất có thể mà 1 sợi, 3 gai hoặc 5 sợi.

*

Nhẫn lông voi thuở đầu chỉ dễ dàng và đơn giản là được đầu năm mới từ các sợi lông voi.

Sau này vị nhiều người mong muốn đeo nhẫn lông voi nên những cửa hàng chế tác nhẫn đã sáng chế ra hồ hết kiểu nhẫn lông voi biện pháp tân: lồng lông voi vào vào nhẫn bạc hoặc nhẫn vàng.

*

Nhẫn lông voi tiến thưởng thu hút góc nhìn người nhìn.

2, Ý nghĩa nhẫn lông voi

Nhẫn lông voi là trang sức của đồng bào bạn Ê Đê cùng M’nông sinh sống Tây Nguyên từ nghìn đời nay. Họ nhận định rằng đeo nhẫn lông voi sẽ gặp gỡ được các may mắn, có sức mạnh tốt, kiêng tránh bị cảm gió – trúng gió.

Ngoài ra, nhẫn lông voi còn là biểu tượng của tình yêu. Nhẫn lông voi không chỉ là được áp dụng làm nhẫn đính thêm hôn cơ mà còn được dùng làm nhẫn cưới. Về mặt ý nghĩa thì nhẫn cưới lông voi có mức giá trị hơn những loại nhẫn cưới khác. Khi vợ ông chồng trao nhau chiếc nhẫn lông voi trong ngày cưới thì họ mong muốn ước sẽ được bên nhau trọn đời.

*

Nhẫn lông voi ý nghĩa hơn bắt cứ nhiều loại nhẫn cưới làm sao khác.

Có một mẩu truyện về tình yêu khiến cho người ta càng tin hơn về việc kì diệu của lông voi. Đó là câu chuyện về một đôi trai gái bạn Tây Nguyên từ thời điểm ngày xưa, hai fan họ yêu nhau say đắm dẫu vậy bị ngăn cản đề xuất họ quan trọng ở mặt nhau. đấng mày râu trai đã ước xin “thần voi” góp đỡ. Chúng ta được khuyến mãi một mẫu lông voi để là tín vật. Nhờ đó mà hai bạn đã thừa qua phần đa trở ngại nhằm sống bên nhau trọn đời.

Nhẫn lông voi còn là biểu tượng của lòng thông thường thủy. Theo những người dân ngơi nghỉ Tây Nguyên, loại voi rất thông thường thủy. Voi đực và voi chiếc thường gắn bó nhau trọn đời, bao gồm con voi loại cả đời chỉ “tương tác” với một con voi đực.

Theo ý niệm xưa, nhẫn lông voi còn có ý nghĩa dùng nhằm trừ tà ma. đa số người bị láng đè, sau khi đeo nhẫn lông voi thì không biến thành nữa.

*

Nhẫn lông voi là nhẫn phong thủy đem lại may mắn, tình duyên cho tất cả những người đeo.

3, bí quyết phân biệt nhẫn lông voi thật cùng giả

Nhẫn lông voi giả được làm từ những loại lông đuôi trâu tuyệt lông đuôi chiến mã có ngân sách rẻ, vị lông đuôi voi có giá rất đắt vì con số voi hiện thời đang ngày dần ít với khan hiếm. Do vậy mà hiện tượng lạ làm đưa nhẫn lông voi khôn xiết phổ biến. Hầu hết ai có nhu cầu mua nhẫn lông voi chủ yếu hiệu cực tốt là phải đến tận tay nhìn tận mắt những người dân thợ thủ công bằng tay làm để mua được các loại nhẫn xuất sắc đáng giá nhất. Mặc dù vẫn có một số dấu hiệu cơ phiên bản giúp bạn thuận lợi phân biệt được nhẫn lông voi thật cùng giả. Đó là:

Cách 1: Ngâm tua lông voi vào nước. Sau khoảng tầm 20 phút, bạn vớt ra thấy lông mềm nhưng để ráo nước thì lông cứng quay lại như ban đầu. Đây bao gồm xác xuất cao là lông voi thật.

Cách 2: Đốt lông voi. Nếu giữ mùi nặng khét như mùi tóc cháy thì đấy là lông voi thiệt vì bản chất lông voi là Protein – sợi Keratin với Collagen. Còn lông voi giả sẽ có được mùi vật liệu bằng nhựa khét lẹt do được gia công bằng vật liệu nhựa hoặc cao su. Tuy vậy cách này sẽ không phân biệt được lông voi cùng lông trâu, lông con ngữa bởi khi cháy nó có tín hiệu như nhau.

Cách 3: Lông voi đưa sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng xơ cùng gãy khúc vị chịu tác động của hơi độ ẩm và ánh sáng còn lông voi thật sẽ mềm và dai theo thời gian.

*

Nhẫn lông voi là vật có giá trị buộc phải hay bị làm giả.

Xem thêm: Bộ Siêu Tập Mẫu Hình Xăm Kéo Cắt Tóc, Hình Xăm Cây Kéo Cắt Tóc

Nhẫn lông voi không chỉ là là một món trang sức phong thủy đẹp, rất dị mà nó còn đem về may mắn, sức khỏe cho những người đeo. Bên cạnh đó nó còn là hình tượng cho tình yêu phái nam nữ, sự chung thủy. Nếu như khách hàng có điều kiện kinh tế tài chính và đang xuất hiện ý định sở hữu nhẫn cưới thì nên chọn nhẫn lông voi vì ý nghĩa của nó hơn bất cứ loại nhẫn cưới làm sao khác.