Nhẫn tỳ hưu nam mệnh kim

Nhẫn Tỳ Hưu hiện tại đang rất được rất nhiều người áp dụng vì là thiêng vật linh thiêng trong câu hỏi cầu may mắn tài lộc, xua rã yêu ma phá hoại cuộc sống. Lựa lựa chọn một chiếc nhẫn tỳ hưu như thế nào là tốt? là một thắc mắc mà nhiều người khi mua đều thắc mắc. Lúc mua một thành quả hay linh vật phong thuỷ bất kỳ, việc lựa chọn color hợp cùng với mệnh của bản thân cực kỳ quan trọng, nếu lựa chọn màu sắc không hợp lý và phải chăng sẽ khiến cho linh vật dụng không đẩy mạnh tác dụng, ngược lại còn rất có thể gây hại cho chủ nhân. Vậy đối với những người mệnh kim đeo nhẫn tỳ hưu màu gì để tỳ hưu vạc huy rất là mạnh? Phong Thuỷ Maxi đang trả lời thắc mắc đó mang lại bạn.

Bạn đang xem: Nhẫn tỳ hưu nam mệnh kim

*

Người tính kim Sinh Năm:

1941,1954,1955,1962,1963,1970,1971,1984,1985,1992,1993,2000,2001,2014,2015

Màu Sắc tương xứng Với người Mệnh Kim:

– màu Tương Sinh:quy luật tử vi ngũ hành Tương Sinh tức là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng mang lại vật kia lớn mạnh và phạt triển, vạn vật nương tựa nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim vì chưng vậy những người mệnh Kim nên áp dụng những gam màu thuộc hành Thổ là màuVàng, Nâu. Khi bạn sử dụng Đá phong thủy có màu sắc này sẽ giúp tăng sự từ bỏ tin, khiến não bộ tư duy theo logic, nâng cấp năng lực quản lý và lãnh đạo. Những loại đá tương xứng như: Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Đá đôi mắt Hổ tiến thưởng Nâu, Đá Hổ Phách.

*

– màu sắc Tương Hợp:bạn trực thuộc hành Kim vì vậy khi chúng ta đeo những color thuộc hành Kim cũng sẽ tốt nhất có thể cho bạn, người tính kim đeo đá phong thủy cóMàu TrắnghoặcXámsẽ giúp bạn mệnh Kim rất có thể kìm hãm được sự lạnh giận, bực bội trong người, góp tỉnh apple và bình tĩnh trong đầy đủ việc.Các một số loại đá phù hợp như: Thạch Anh Tóc Bạch Kim, Thạch Anh Trắng, Đá Ưu Linh, Đá MoonStone, Sapphire Trắng.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Điện Thoại Xách Tay Ở Đà Nẵng, Top 12 Cửa Hàng Iphone Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng

*

– color Chế Khắc:Kim tự khắc Mộc chính vì vậy mọi màu ở trong hành Mộc như màuXanh Lábạn cũng rất có thể lựa lựa chọn để sử dụng tuy nhiên cực tốt là áp dụng khi dư tính Kim.Các một số loại đá phù hợp như:Thạch Anh Tóc Xanh, Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Aventurine,

*

– color Bị Khắc:Kim bị khắc bởi vì Hỏa chính vì vậy bạn cần tránh xa phần nhiều màu ở trong về hành Hỏa như màu Đỏ, Hồng, Tím. Bạn hoàn hảo nhất không đề nghị đeo các loại đá: Thạch Anh Tóc Đỏ, Hồng Ngọc, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Mã óc Đỏ, Đá đôi mắt Hổ Nâu Đỏ.