NHẠC PHIM CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI

(TGĐA) - tập phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai do nhà phân phối Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện và CJ CGV vn phát hành vừa phê chuẩn hé lộ ca khúc và MV nhạc phim có tựa đề Ánh nắng nóng của anh.

Bạn đang xem: Nhạc phim chờ em đến ngày mai


*
*

Chờ em mang đến ngày mai: Lãng mạn, ly kỳ với đầy bất ngờ!
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ làm BGK lễ hội phim môi trường
Chờ em mang đến ngày mai tiết lộ chuyện hậu trường
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ sẵn sàng bấm vật dụng phim điện hình ảnh Chờ em mang đến ngày mai

Ánh nắng của anh là chế tác của nhạc sĩ trẻ khắc Hưng nói riêng cho bộ phim truyền hình điện ảnh được chú ý nhiều nhất cuối năm 2016. Ngoại trừ giai điệu hay, ca từ bỏ đẹp,bài hát còn trở cần ấn tượng, và lắng đọng hơn qua phần mô tả đầy cảm xúc của tiệm quân The Voice 2015 Đức Phúc.

An Nguy vào vai Ly Cún

Chia sẻ cảm xúc khi hát nhạc phim Chờ em cho ngày mai, học tập trò cưng của ca sĩ Mỹ trọng tâm cho biết: “Tôi sẽ xem qua teaser Chờ em cho ngày mai nhưng không bao giờ nghĩ bản thân lại được bộc lộ ca khúc vào phim này. Khi nhận ra lời mời, tôi sung sướng đến “điên loạn” vì không chỉ lần đầu được hát nhạc phim hơn nữa được biểu đạt ca khúc của anh ý Khắc Hưng – một nhạc sĩ nhưng mà tôi quý mến. Trong quy trình thu âm ca khúc Ánh nắng của anh, tôi tương đối hồi hộp bởi mình chưa yêu bao giờ, phân vân có đủ cảm hứng để truyền tải hết thông điệp của ca khúc giỏi không? đông đảo khi nhập vai trung phong vào từng câu hát, tôi đã bao gồm 1 bạn dạng thu có tác dụng ưng ý toàn bộ ê kíp”.

Thưởng thức ca khúc Ánh nắng và nóng của anh, đa số khán giả vẫn mặc định cuộc tình của song trai tài, gái sắc này sẽ ra mắt thuận buồm xuôi gió với tưởng chừng như không có gì có thể chia cách.

Với MV nhạc phim, giai điệu của ca khúc Ánh nắng và nóng của anh đã làm được lồng ghép vào rất nhiều khoảnh xung khắc đầy hạnh phúc của cặp đôi bạn trẻ ngôi sao ca nhạc khét tiếng Kevin Vũ (Trấn Thành) và cô bé hồn nhiên, ngây thơ Ly Cún (An Nguy). Hưởng thụ sản phẩm này, phần đông khán giả sẽ mặc định cuộc tình của đôi trai tài, gái dung nhan này sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió và tưởng chừng như không tồn tại gì hoàn toàn có thể chia cách. Mặc dù nhiên, theo máu lộ ở trong nhà sản xuất, thực tiễn cuộc tình của Kevin Vũ cùng Lý Cún trong phim Chờ em cho ngày mai là 1 mối quan hệ giới tính phức tạp, có diễn biến đầy trớ trêu và không ai rất có thể đoán trước được.

Nhưng thực tiễn cuộc tình của Kevin Vũ cùng Lý Cún vào phim là một mối tình dục phức tạp, có cốt truyện đầy trớ trêu và không ai hoàn toàn có thể đoán trước được

Hiện tại, ca khúc với MV nhạc phim Chờ em mang lại ngày mai đang được share rộng rãi trên mạng xóm hội. Riêng trên fanpage của An Nguy – diễn viên phụ nữ chính trong phim, chỉ sau gần một ngày đăng tải, Chờ em cho ngày mai OST đã vượt con số hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn lượt phân tách sẻ, bình luận.

Xem thêm: Túi Đeo Chéo Thời Trang Xiaomi ( Chính Hãng ), Túi Đeo Chéo Nam Thương Hiệu Xiaomi

Dự án phim điện ảnh điện ảnh Chờ em cho ngày mai của phòng sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện, bởi CJ CGV nước ta phát hành với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, ngày tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... Dự loài kiến ra rạp vào ngày 30/12.

Chờ em cho ngày mai: Lãng mạn, ly kỳ cùng đầy bất ngờ!
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ làm BGK liên hoan tiệc tùng phim môi trường
Chờ em mang lại ngày mai tiết lộ chuyện hậu trường
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chuẩn bị bấm máy phim điện hình ảnh Chờ em cho ngày mai