NHẠC PHIM CHỜ EM ĐẾN NGÀY MAI

(TGĐA) - Bộ phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai do nhà sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện và CJ CGV Việt Nam phát hành vừa chính thức hé lộ ca khúc và MV nhạc phim có tựa đề Ánh nắng của anh.

Bạn đang xem: Nhạc phim chờ em đến ngày mai


*
*

Chờ em đến ngày mai: Lãng mạn, ly kỳ và đầy bất ngờ!
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ làm BGK Liên hoan phim môi trường
Chờ em đến ngày mai bật mí chuyện hậu trường
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chuẩn bị bấm máy phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai

Ánh nắng của anh là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng dành riêng cho bộ phim điện ảnh được chú ý nhiều nhất cuối năm 2016. Ngoài giai điệu hay, ca từ đẹp,bài hát còn trở nên ấn tượng, ngọt ngào hơn qua phần thể hiện đầy tình cảm của Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc.

An Nguy trong vai Ly Cún

Chia sẻ cảm xúc khi hát nhạc phim Chờ em đến ngày mai, học trò cưng của ca sĩ Mỹ Tâm cho biết: “Tôi đã xem qua teaser Chờ em đến ngày mai nhưng không bao giờ nghĩ mình lại được thể hiện ca khúc trong phim này. Khi nhận được lời mời, tôi sung sướng đến “điên loạn” vì không chỉ lần đầu được hát nhạc phim mà còn được thể hiện ca khúc của anh Khắc Hưng – một nhạc sĩ mà tôi quý mến. Trong quá trình thu âm ca khúc Ánh nắng của anh, tôi hơi hồi hộp vì mình chưa yêu bao giờ, không biết có đủ cảm xúc để truyền tải hết thông điệp của ca khúc hay không? Những khi nhập tâm vào từng câu hát, tôi đã có 1 bản thu làm ưng ý toàn bộ ê kíp”.

Thưởng thức ca khúc Ánh nắng của anh, hầu hết khán giả sẽ mặc định cuộc tình của đôi trai tài, gái sắc này sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió và tưởng chừng như không có gì có thể chia cách.

Với MV nhạc phim, giai điệu của ca khúc Ánh nắng của anh đã được lồng ghép vào những khoảnh khắc đầy hạnh phúc của cặp đôi ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Kevin Vũ (Trấn Thành) và cô gái hồn nhiên, ngây thơ Ly Cún (An Nguy). Thưởng thức sản phẩm này, hầu hết khán giả sẽ mặc định cuộc tình của đôi trai tài, gái sắc này sẽ diễn ra thuận buồm xuôi gió và tưởng chừng như không có gì có thể chia cách. Tuy nhiên, theo tiết lộ của nhà sản xuất, thực tế cuộc tình của Kevin Vũ và Lý Cún trong phim Chờ em đến ngày mai là 1 mối quan hệ phức tạp, có diễn biến đầy trớ trêu và không ai có thể đoán trước được.

Nhưng thực tế cuộc tình của Kevin Vũ và Lý Cún trong phim là 1 mối quan hệ phức tạp, có diễn biến đầy trớ trêu và không ai có thể đoán trước được

Hiện tại, ca khúc và MV nhạc phim Chờ em đến ngày mai đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Riêng trên fanpage của An Nguy – diễn viên nữ chính trong phim, chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, Chờ em đến ngày mai OST đã vượt con số hơn nửa triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Xem thêm: Túi Đeo Chéo Thời Trang Xiaomi ( Chính Hãng ), Túi Đeo Chéo Nam Thương Hiệu Xiaomi

Dự án phim điện ảnh điện ảnh Chờ em đến ngày mai của nhà sản xuất Thiên Phúc Entertainment kết hợp với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ thực hiện, do CJ CGV Việt Nam phát hành với sự tham gia của: Trấn Thành, An Nguy, Lilly Nguyễn, Will 365, Tiết Cương, NSƯT Lê Thiện... dự kiến ra rạp vào ngày 30/12.

Chờ em đến ngày mai: Lãng mạn, ly kỳ và đầy bất ngờ!
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ làm BGK Liên hoan phim môi trường
Chờ em đến ngày mai bật mí chuyện hậu trường
Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ chuẩn bị bấm máy phim điện ảnh Chờ em đến ngày mai