Người Yêu Của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo công khai minh bạch mối quan hệ nam nữ với diễn viên Lee Sun Bin vào thời điểm năm 2018. Anh cho biết chuyện tình cảm của tất cả hai vẫn tiến triển tốt đẹp sau thời hạn dài đính bó.

Bạn đang xem: Người yêu của lee kwang soo


Trước thềm ra mắt bộ phim truyền hình điện hình ảnh Sinkhole, Lee Kwang Soo tất cả buổi chất vấn trực tuyến đường để quảng bá dự án mới. Trên sự kiện, nhiều phóng viên báo chí đặt câu hỏi về mối quan hệ lúc này của phái nam diễn viên và bạn gái Lee Sun Bin sau thời hạn dài đính thêm bó.

"Chuyện tình cảm của công ty chúng tôi vẫn vẫn tiến triển xuất sắc đẹp. Cả hai gặp gỡ và hẹn hò như bất kỳ cặp đôi thông thường nào", Lee Kwang Soo mang lại biết.

Cũng trong buổi rộp vấn, phái mạnh diễn viên nói nhiều về vai diễn mới của chính bản thân mình trong dự án công trình điện hình ảnh mới nhất. Anh bật mý Sinkhole là bộ phim truyện hấp dẫn, xứng đáng xem hồi tháng 8 và lôi kéo mọi fan ra rạp.

"Nhiều người bạn của tôi, nhất là các member của Running Man cùng Lee Sun Bin khi xem qua đoạn giới thiệu Sinkhole đều phải có chung dấn xét là cống phẩm này hấp dẫn. Họ rất mong đợi phim ra rạp", anh nói.

*

Lee Kwang Soo share chuyện tình cảm của anh và bạn gái vẫn tiến triển giỏi đẹp.

Sinkhole gồm chủ đề về thảm họa, với việc tham gia của dàn diễn viên: Lee Kwang Soo, phụ vương Seung Won, Kim Sung Kyun... Sẽ ra rạp sinh sống Hàn Quốc vào trong ngày 11/8.

Lee Kwang Soo công khai mối quan hệ giới tính với bạn nữ Lee Sun Bin thông qua 1 bài đăng trên trang cá nhân vào năm 2018. Hơn hai năm từ khi công khai hẹn hò, cặp sao không từng mở ra chung sự kiện, cũng hi hữu khi kể đến người yêu trên sóng truyền hình.

Lee Sun Bin tên thật là Lee Jin Kyung, sinh năm 1994 và bắt đầu làm showbiz với phương châm ca sĩ thần tượng. Cô từng reviews trong đội nhạc JQT trong tháng 10/2011, mặc dù nhiên, nhóm chạm mặt vấn đề về nhân sự nên quyết định tan rã tư tháng sau đó. Lee Sun Bin dự tính gia nhập một tổ nhạc khác để theo đuổi ước mơ ca hát nhưng kế hoạch một lần nữa bị diệt bỏ.

Sau hai lần lose trên tuyến đường âm nhạc, Lee Sun Bin ra quyết định chuyển phía sang diễn xuất. Việc công khai tình yêu với Lee Kwang Soo khiến cho Lee Sun Bin nhận được nhiều sự để ý hơn, lộ diện nhiều thời cơ nghề nghiệp.


Ca sĩ Mỹ rời cuộc chơi vì bệnh ung thư trở nặng

Thí sinh Nightbirde xin rút khỏi cuộc thi America"s Got Talent 2021 vì bệnh lý ngày càng diễn biến xấu.


Tâm An


Lee Kwang Soo và bạn gái Lee Kwang Soo Lee Kwang Soo và nữ giới


*

Pique rất có thể ngoại tình từ thời điểm năm 2019

0 8

Truyền thông cung cấp tin trung vệ Gerard Pique nhiều kỹ năng quen biết bạn nữ từ năm 2019 cùng ca sĩ Shakira cũng biết điều này.

*

chứng trạng đáng run sợ của Cara Delevingne

0

Người ái mộ cảm thấy lo lắng khi Cara Delevingne một đợt nữa xuất hiện với cỗ dạng lôi thôi và phần lớn hành vi, cách biểu hiện kỳ quặc.

Xem thêm: Download Thư Viện Vật Liệu Vray 3Dmax Archives, File Vật Liệu Vray

*

chân dài Kim Sang cần thở lắp thêm

0 1

Người thân cho thấy thêm Châu Kim lịch sự hiện bảo trì sự sống sử dụng máy thở. Cô hôn mê sau không ít lần phẫu thuật.