NGƯỜI TIỆN TAY VẼ HOA VẼ LÁ TA ĐA TÌNH TƯỞNG ĐÓ LÀ MÙA XUÂN

bạn sẽ chẳng lúc nào biết được bạn yêu một người tới khuôn khổ nào, tính đến khi chúng ta nhìn thấy tín đồ ấy ở bên cạnh một fan khác.


Người ta vẫn nói đau khổ nhất của đời người đó là gặp được đúng người cần gặp, yêu thương đúng người cần yêu, nhưng lại sai thời điểm. Bởi đến cuối cùng, chúng ta vẫn phải trượt qua đời nhau vị một lý do nào đó như khoảng phương pháp địa lý, rào cản gia đình, áp lực tởm tế... Nhưng cay đắng nhất vẫn là bởi người đó vốn ko thuộc về ta mà đã là của ai đó kia rồi.

Bạn đang xem: Người tiện tay vẽ hoa vẽ lá ta đa tình tưởng đó là mùa xuân

Mỗi lúc nhắc đến cụm "Đúng người, không nên thời điểm" là dân tình lại thi nhau đồng cảm. Bởi đây chẳng phải là câu chuyện mới mẻ nữa, hoặc là ta đến trước, hoặc là ta đến sau, khiến nhịp đời của cả nhị mãi mãi ko thể nào thuộc hoà hợp.

Và mới đây, bài xích đăng trên diễn đàn NEU Confessions với nội dung: "Mãi trong tương lai tôi mới biết cành hoa đó ko phải của tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua đúng mùa hoa nở đẹp nhất... Mãi về sau tôi mới biết, người đó ko phải người yêu tôi, chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng ngày người cô đơn nhất" và mau lẹ nhận về 17k lượt likes chỉ sau thời gian ngắn.Bài đăng này như "mồi lửa" châm vào tim của những người có cái kết buồn trong chuyện tình yêu. Tức thì lập tức, dân tình thi nhau trổ tài thơ văn để miêu tả lại câu chuyện của chính mình. Chuyện thì vẫn buồn là thế nhưng khi gặp những người yêu sự cất cánh bổng, nó lại được vẽ ra khiến ai đọc cũng cảm thấy cất cánh bay, đồng điệu:

1. "Mãi trong tương lai tôi mới biết, người ta vô vai trung phong với tôi ko phải vị tôi chưa đủ tốt, mà vày người ta yêu tôi chưa đủ nhiều" - D.D.H

2. "Người tiện tay vẽ hoa vẽ lá, ta đa tình tưởng đó là mùa xuân" - Ngọc Bảo.

3. "Hoa nở là hữu tình, hoa rơi là vô ý.Hoa như thế nào rồi cũng tàn nhưng chưa bao giờ là vô tri.Như chuyện mình gồm ngả ngũ, ngọt ngào hoá vô vị" - Nguyễn Mạnh Quyết.

4. "Mãi sau này tôi mới biết, người ta vô tình vẽ cành lá.Là tôi tự tình vẽ thêm hoa.Mãi sau đây tôi mới biết, lá rụng cành rơi còn tẩy trắng.Là tôi hoang tưởng tự thêm hoa" - Cao Tâm.

5. "Gặp mặt rồi rời xa, không còn xa lạ để thành lạ. Ta đã tạo ra những hư hao rồi chợt ngã" - Thanh Hải.

6. "Mãi sau đây mới biết , bông hoa đó nở vào tầm khoảng đẹp nhất, lúc mà mặt trời mới chỉ le lói trong sớm mai, lúc tôi cảm thấy cô đơn nhất:Hoa nên bay theo gió, tựa nhẹ cánh tay ai, còn ta lưu giữ lại, cảnh sớm mai ngày nào" - Hữu Duy.

7. "Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở. Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh" - Hương Đinh.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mừng Sinh Nhật Trịnh Công Sơn Tốn 600 Giờ Quay, Lời Bài Hát Mừng Sinh Nhật (Trịnh Công Sơn)

8. "Hoa sẽ không vì chưng người lạnh nhạt nhưng sang năm không nở nữa nhưng người tất cả thể vày sự bỏ lỡ của người mà lại chớp mắt thành người dưng" - Dương Thuỳ.