Người Chết Nằm Quay Đầu Hướng Nào

90% người việt hiểu sai sự thật về “đại kỵ” nằm ngủ chân hướng ra phía cửa khi luôn luôn cho rằng: hoàn hảo không kê đầu giường hướng ra phía cửa chính, bởi nằm quay đầu ra cửa đó là tư vậy nằm của bạn đã khuất.

Bạn đang xem: Người chết nằm quay đầu hướng nào

1. ý niệm của bạn Hoa về việc nằm ngủ chân hướng ra phía cửa như vậy nào?

Khi ngủ, bạn tránh việc quay chân về phía bàn thờ bởi sẽ là hành vi vô học với tổ tiên. Cạnh bên đó, khi kê chóng bạn hoàn hảo nhất không kê đầu giường hướng ra phía cửa chính, vì nằm xoay đầu ra cửa đó là tư chũm nằm của fan đã khuất.

*

Ngoài ra, giày dép phải đặt mũi hướng ra phía ngoài, không để mũi dép hướng vào nhà. Như vậy, trước tiên là để thuận lợi cho vấn đề xỏ giày dép khi sử dụng, đồ vật hai đang tránh việc “chỉ điểm” hướng bạn đang ở mang lại vong hồn quấy phá.

Nếu trong phòng để ngủ có nhà tắm hoặc nhà lau chùi và vệ sinh thì điều đặc biệt là ko để cửa phòng và cửa ngõ nhà dọn dẹp thẳng hàng, cũng tuyệt đối hoàn hảo không đặt giường ngủ nằm ở vị trí giữa hai cửa ngõ này. Nên được sắp xếp một bức bình phong hoặc tủ ngăn giảm một cửa.

Ngoài ra, không nên được đặt đầu giường hướng tới phía cửa ngõ phòng hoặc góc cửa vệ sinh. Giả dụ phòng ngủ nhỏ tuổi và không còn sự sàng lọc nào khác, rất tốt là chúng ta kê đầu giường vào một góc phòng.

2. Chuyên viên nói gì về việc nằm ngủ chân hướng ra cửa ?
Để giải đáp thắc mắc của toàn bộ mọi người cũng chúng ta Trần to gan lớn mật Ninh (Hà Tĩnh) hỏi: ” Quê tôi có quan niệm khi kê chỗ ngủ tránh không để hướng chân ra cổng hoặc cửa. Điều này khiến cho người ta liên tưởng đến phía người chết. Điều này còn có đúng không? ” chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm ý con kiến của chuyên gia phong thủy Phạm Cương dưới đây nhé:
3. Ko có bất cứ liên quan liêu gì thân hướng giường và hướng mộ để đưa ra cách nhìn “liên tưởng đến tín đồ chết”. 

Phong thủy quy lý thuyết mộ là hướng chân của hài cốt khi chôn. Tuy nhiên, ko có bất kể liên quan liêu gì thân hướng giường và hướng mộ để mang ra cách nhìn “liên tưởng đến người chết”. Khi kê giường ngủ, chỉ nên tránh để chân hướng về phía ban thờ nếu cùng thông thường một phòng. Còn vấn đề kiêng hướng chân ra cửa hoặc cổng nhà hoàn toàn không gồm cơ sở khoa học.

Hướng kê nệm tốt phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố: tổ chức cơ cấu phòng ngủ, cơ cấu tổ chức chung của ngôi nhà, tuổi của gia chủ… giả dụ giường ngủ tất cả vị trí với hướng tốt thì dù cho có quay chân ra góc cửa hoặc cửa phòng thì vẫn chuẩn chỉnh về phong thủy.

Xem thêm: Cách Nhuộm Highlight Ẩn Sau Tai Hot Nhất 2022, Nhuộm Highlight Ẩn Sau Tai Mới Là Chuẩn Mốt

Thông thường, giường đặt chuẩn phong thủy khi tạo thành chũm giúp bạn nằm ngủ hoàn toàn có thể quan cạnh bên cả phòng nhất là cửa ra vào. Vày thế, nhiều trường thích hợp chân chóng sẽ hướng ra cửa. Quan trọng đặc biệt nhất phải tránh là cửa ngõ phòng mở thẳng vào chân giường sẽ tạo nên hiệu ứng không tốt.

Tham khảo ngay bí quyết hóa giải chóng ngủ đối lập cửa ra để biết cách khắc phục phong thủy xấu