NGÔN TÌNH CỔ ĐẠI HAY HOÀN

Top truyện ngôn tình cổ đại là những câu chuyện tình cảm thời xa xưa kết hợp với vô vàn màn đấu trí, đấu khí để tranh sủng hay giành lại những thứ vốn thuộc về nhân vật chính. Và là một fan top truyện ngôn tình cổ đại chắc hẳn bạn sẽ không thể cầm lòng lướt qua 12 bộ truyện chọn lọc giỏi nhất từ độc giả năm 2020 tại trang web đọc truyện nổi tiếng hiện nay.

Bạn đang xem: Ngôn tình cổ đại hay hoàn

1. Hảo Nữ Thập chén bát Giá

Tác giả: Hoa Lạc Trùng Lai

Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 249

Nữ thiết yếu Hảo Nữ Thập chén Giá là Tiểu Ngư, phái nữ vốn là một nữ nhân thời hiện đại lại không biết cớ gì xuyên vào thời không, trọng sinh vào một cô nhỏ xíu chín tuổi thời bên Tống. Đây tất cả lẽ là bộ truyện nữ cường chuẩn chỉnh nhất trong dạng mô típ ngôn tình thời kỳ đầu, rất thích hợp mang lại độc giả không phù hợp nữ chính nhu nhược, yếu đuối cần được bảo vệ. Ở đây Tiểu Ngư gặp phải rất nhiều người, tốt có, xấu có, lưng chừng cũng có. Gồm thể nói sự xuất hiện của cô bé đã với họ ra khỏi khoảng tối của mình, hướng đến loại thiện cho dù đôi thời điểm những cái xấu phát sinh sau việc làm cho tốt ấy. Nhưng Tiểu Ngư vẫn hoàn hảo vượt qua tất thảy, cũng từ những biến cố ấy mà lại vô vàn chuyện tốt bất ngờ xảy đến.

Ngoài ra nàng còn gặp được một La Đản tự ti, thu mình, cơ hội nào cũng giấu nỗi niềm riêng ko muốn phơi bày ; một Nhạc Du ngời ngợi, thông minh, nhưng lại thừa yếu đuối mong manh ; một Đinh Triệt nhiều có, tuấn lãng, phách lối lại kiêu căng. Đến cuối cùng Tiểu Ngư sẽ chọn ai để đồng hành cùng quãng đời còn lại ở thời đại này? Liệu những biến cố gì sẽ đến với họ?


*
*
*
*
*
*
*

8. Đặc Công Hoàng Hậu Nữ Đặc Công xuyên thẳng qua Thành Thiên Kim Thủ Phú


9. Lãnh Cung Hoàng Hậu

Tác giả: Kim Đa Đa

Thể loại: Sắc, Ngôn Tình, Xuyên Không, Ngược, Cổ Đại

Số chương: 163

Nữ chủ yếu Diệp Dược Nô với nam chính Đường Vấn Thiên tạo buộc phải một bộ Lãnh Cung Hoàng Hậu cực kỳ đặc sắc, loại hay nằm ở truyện đó là nữ chủ yếu thông minh, mạnh mẽ, cường bạo, mưu mô không hề bánh bèo. Ở những truyện khác thì thường nam chính hiểu lầm nữ thiết yếu giết người hắn yêu. Còn ở Lãnh Cung Hoàng Hậu, nữ thiết yếu thật sự chính tay giết chết nữ nhân nam chính yêu. Đường Vấn Thiên hận Diệp Dược Nô, Diệp Dược Nô cũng tất cả thâm cừu đại hận cần thanh toán với hắn đây.

Xuyên suốt bộ truyện là những kế hoạch hãm hại lẫn nhau từ lúc Diệp Dược Nô xuyên không đến lúc thiếu nữ làm phi rồi lên chức hậu. Lấy cô gái cũng là do hắn sắp đặt, lấy ngừng đày vào lãnh cung cũng là do hắn cố ý. Từ những thù hận chất chồng lại biến thành tình cảm yêu thương thương sâu nặng. Nhưng những đau thương trước đó liệu bao gồm xóa nhòa? Phải chăng tình cảm sẽ cứu rỗi, chữa lành mọi vết thương từ sâu vào linh hồn?


10. Thú Phi Thiên Hạ: Thần Y Đại Tiểu Thư

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng

Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại

Số chương: 1299

Vân Thiên Vũ một người con gái từ thế kỷ 21 xuyên thẳng qua thời ko đến Vĩnh Ninh Hậu phủ làm cho đại tiểu thư bị coi thường khi, tức thì cả hạ nhân bên trên dưới còn dám trèo lên đầu phụ nữ càng quấy, không những yếu yếu còn phế vật. Vân Thiên Vũ chưa trưởng thành nhưng thiếu phụ đã bao gồm hôn phu, hắn là Tuyên vương Tiêu Thiên Dịch. Ko ngờ số cô gái thê thảm đến như vậy tức thì ngày đại hôn lại bị hôn phu có giao mang đến thổ phỉ.

Lấy phải một tên cặn buồn bực thì con gái không tiếc hưu thư, nhưng là kế muội hiểm ác, mẹ kế thì ác không thua kém cũng chẳng lạ gì, nhưng ngay lập tức cả phụ thân cũng như vậy. Mỗi ngày cuộc sống của Vân Thiên Vũ như ở địa ngục, chỉ tiếc là họ đụng nhầm người rồi. Thanh nữ như thế luyện đan, nuôi thú, lĩnh hội tuyệt thế linh công trả thù đến bản thân. Sau đó, Cửu hoàng thúc tuyệt thế mỹ phái mạnh nhân lại để ý đến nàng, ngang ngược mà dính lấy chị em không buông, còn quái đản muốn cùng phái nữ thượng… Vân Thiên Vũ sẽ đáp trả ý tứ của Cửu hoàng thúc như nào? hành trình nàng khổ luyện để trả thù ra sao?


11. Xà Vương Tuyển Hậu

Tác giả: Bổn Túi Túi

Thể loại: Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại

Số chương: 504

Nữ đó là Tô Bối Bối đi du lịch lại rủi ro té núi xuyên ko về cổ đại, từ đâu một con rắn tinh Cô Ngự Hàn xuất hiện cuốn lấy nàng. Một bé rắn tinh đẹp trai ngời ngợi nhìn phụ nữ bằng đôi mắt của kẻ vừa gặp đã yêu. Đúng là duyên trời đã định vừa giỏi pháp sư nói với hắn kiếp nạn lớn sắp đến hắn phải nhanh chóng kết hôn thôi. Do không muốn bị trói buộc với mất cuộc sống độc thân vui tính thoải mái hiện tại, hắn trốn đi! Trốn như nào lại va phải nữ nhân từ trên trời rơi xuống.

Cứu sơn Bối Bối một mạng vậy mà chị em lại chơi xỏ hắn, sau đó còn đi ứng buổi tuyển hậu đến hắn. Mọi thứ xảy ra như chẳng tất cả sự sắp đặt nào ở đây cả, sơn Bối Bối cư nhiên trở thành nương tử Cô Ngự Hàn hắn, rồi ngày đêm đụng chạm, người ta bảo lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, hắn cùng thiếu phụ đến cuối cũng phải yêu thôi. Truyện ngọt ngào, dễ thương, cực phẩm, mạch truyện tốt phù hợp với những bạn dễ lên cơn đau tim.


12. Cuộc Sống Mỹ Vị Của Tiểu Nương Tử

Tác giả: Ngư Mông

Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ Cường, Cổ Đại

Số chương: 87

Một bộ truyện ngọt ngào và không kém phần kịch tính mang đến những bạn thích thể loại nữ cường, mặc dù ban đầu nữ chủ yếu Hướng Vân Hoan hơi bị te tua một chút. Mẫu thân mất vì đau lòng lâm bệnh vày phụ thân bội bạc, sau một chuyến đi làm cho xa một thân lại với về bố bận. Kể từ đó cuộc sống sung túc, nhiều có, hạnh phúc của Vân Hoan trở thành địa ngục. Thanh nữ bị kế mẫu với kế tỷ muội kia hãm hại gả mang đến Tống thiếu gia, một phái mạnh nhân yểu mệnh sắp chết. Chưa kịp hôn phối thì gồm tin Tống thiếu gia qua đời, nữ mang tiếng khắc chồng, bị đuổi về nhà mẹ đẻ. Trong lúc loạn dân phụ thân của thanh nữ cũng bị giết chết, Hướng Vân Hoan vốn đã thảm hại ni còn thảm hơn, kế mẫu kế tỷ muội cướp hết gia sản ném nữ ra đường.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Năm 2019 - Xem Ngày Tốt Xấu, Ngày Đẹp

Kể từ đó, một Hướng Vân Hoan yếu đuối, tùy tiện mặc người ta lợi dụng đã ko còn, con gái trở đề nghị kiên cường quyết lấy lại gia sản thuộc trả thù nhì kẻ đã hãm hại gia đình nàng. Cũng trong những khi gia đấu thì Tống thiếu gia Tống Trường Bình tưởng chừng đã chết xuất hiện, ngay lập tức từ khi gặp nữ đã có lòng yêu mến. Y thú cô bé làm thê tử, sủng con gái tận chín tầng mây, mà con gái thì nấu nướng rất ngon cạnh tranh lòng ko yêu chiều đến được. Bộ truyện ngoài những màn gia đấu căng não còn tồn tại mỹ vị như tên truyện, hiểu thêm về những nét đẹp vào ẩm thực.


Kết

Điểm qua đứng top truyện ngôn tình cổ đại bên trên bạn đã bắt gặp được tác phẩm yêu thích chưa, cùng cảm nghĩ của bạn về bộ truyện ấy như thế nào? Hãy để lại những loại chia sẻ về bộ truyện bạn thích nhất cũng như nhân vật ấn tượng nhất nhé!