Ngô Tà Tư Gia Bút Ký

Vũ trụ Đạo chiêu tập BútKýLão Cửu MônĐạo Mộ bút ký hạ tuếthiênĐạo Mộ bút ký hậutruyệnTruyện không giống Nam Phái TamThúcĐạo chiêu tập đồngnhânĐạo chiêu tập fanworkTruyện khác ký ức phiêu tán ngân hà – Tác giả: ĐồngHoa
Tháng Một 28, 2020Tháng Một 28, 2020 Hỏa Dực Phi PhiTruyện ngắnNam Phái Tam Thúc, Ngô Tà, Ngô Tà tư gia cây viết ký, tiểu Trương Ca, Trương Hải Diêm, Đạo Mộ bút Ký
002Hồ sơ member Perak

Tác giả: phái nam Phái Tam Thúc

Dịch: Hỏa Dực Phi Phi

*

Người Trương gia hành sự kín đáo, trường phù hợp có thần thoại cho riêng biệt mình ngơi nghỉ Nam Dương y hệt như Tiểu Trương Ca, thực tế rất hiếm gặp. Bởi vì logic làm việc của hắn sinh hoạt Nam Dương, không ít truyền thuyết về Ôn thần đều phải sở hữu liên quan mang lại hành vi của hắn.

Bạn đang xem: Ngô tà tư gia bút ký

Theo lời nói của bạn trong cuộc, Trương Hải Diêm đóng góp ở nam giới Dương cha mươi năm, trải qua 68 vụ việc, khi ấy Melaka chỉ tất cả hắn cùng một tập sự khác thương hiệu là Trương Hải Hiệp, 68 vụ bài toán này phần đông được xử lý êm đẹp. đái Trương Ca lúc ấy, mức độ an toàn và đáng tin cậy hoàn toàn khác hiện nay giờ. Bài toán này trong lịch sử dân tộc được call là 68 liên thắng.

Nhìn vào biểu hiện hành động riêng lẻ của hắn, tôi quan yếu tưởng tượng là vươn lên là cố nạm nào, khiến hắn bao gồm tính biện pháp biến ảo khó lường như vậy, hoàn toàn có thể có bề ngoài ổn định như vậy, kế tiếp tôi cố định mục tiêu lên tập sự của hắn, Trương Hải Hiệp, fan này trầm yên ổn ít nói, nhưng là 1 trong những mấu chốt cực kỳ lớn. Tôi cẩn trọng đi tích lũy thông tin về người này, tuy niên đại vẫn xa xưa, nhưng mà vẫn nhặt nhạnh được những thông tin vụn vặt, fan đứng sau sống lưng Trương Hải Diêm này, gồm một sự lôi kéo thần bí rất lớn, dịp Trương Hải Hiệp còn sống, so với thời gian Trương Hải Hiệp không còn, Trương Hải Diêm trọn vẹn là hai người khác nhau.

Nhân vật mấu chốt trong 68 liên thắng, sau đây tôi nghi ngờ, Trương Hải Hiệp bắt đầu là cơ bản tiềm ẩn.

Căn cứ gần như ghi chép còn sót lại về quyển phiệt, tôi có tích lũy được mười một chuyện nhà yếu, trong những số ấy có tư sự kiện, bởi có tương quan đến Đinh Mậu kỳ hoang(1), cũng xưng là Kỳ Hoang Tứ Án, đều vụ án khác tương đối độc lập. Mười một vụ án này, nhiều năm ngắn khác nhau, ngắn khoảng mười ngày là giải quyết được, lâu năm kéo đến trên năm năm.

Những vụ án này phần lớn đều hết sức thú vị, tôi nghiêng về đề cập một vụ tương đối nhỏ, khôn cùng mang màu sắc Nam Dương trong các đó, đặt một cái tên tương đối quê, là “Perak điếu”, vụ án xẩy ra ở Perak, thuở đầu câu chuyện rất thú vị, một bé nhỏ gái 11 tuổi tên là Nurul-Huda bị phanh thây, sát thủ được cho là 1 trong những tên điên, bởi vì sau khi bé bỏng gái bị phanh thây thì liên tiếp bị vứt xác sáu mươi lần.

Ở đây phải nói rõ, bé nhỏ gái bị phanh thây thành mười bốn bộ phận, theo lý những nhất số lần bỏ xác là mười tứ lần, nhưng vị trí vứt xác mục kích được với do bản thân hắn hỗ trợ lại lên tới mức sáu mươi, số lần quăng quật xác tạo thêm này cần yếu lý giải, tứ mươi sáu lần còn lại đó, hắn đã chuyển cái gì? Đám tín đồ Trương Hải Diêm thực hiện tìm kiếm trục vớt các nơi vứt xác, phát hiện ngoài những chi đựng vào bao ba giống nhau, còn có rất nhiều chi tiết nhà ở, lúc ấy nhà sàn Malaysia cổ những là công ty tranh vô cùng đơn sơ, dùng thân cây thô đã tối ưu đóng xuống đất, trong bao ba toàn là những thành phần lau sậy, ván gỗ cùng cột gỗ, hai fan cảm thấy vô cùng thời điểm quái.

Tra hỏi hung thủ, hung thủ rất là kiên trì đến rằng, một thành phần của căn nhà cùng bé gái là một trong thể, cho nên vì vậy khi hắn phẫu thuật cô bé, cũng phẫu thuật xẻ luôn một phần tử của căn nhà.

Mọi bạn đều nghĩ đấy là tên điên, mà lại khi Trương Hải Hiệp sắp xếp lại những chi tiết nhà đó, phát hiện tại vết cắt trên cụ thể chảy ra mỡ.

Trương Hải Hiệp ghép tất cả cụ thể căn đơn vị lại cùng với nhau, gần như ghép được một phần tư căn nhà, là 1 góc sát mái trong phòng tranh, trong quy trình đó, y phát hiện nay trong cỏ lau của căn nhà, lẫn tương đối nhiều tóc, nhưng mà số cỏ lau và tóc ấy, gần như sinh trưởng thuộc nhau.

Y nghĩ suy lại, phát hiện nay những cụ thể nhà đều gần như là ghép vào nhau, không dùng dây thừng hay căn bản để ráng định. Tại số đông nếp uốn kết cấu, đều phải có tóc mọc ra. Màu sắc tóc đá quý óng, cùng màu với làn tóc của bé gái.

Trải qua 1 loạt chứng cớ với suy đoán.

Khả năng cuối cùng, Trương Hải Diêm đến rằng 1 phần của tòa nhà tranh, mọc ra trường đoản cú cơ thể nhỏ xíu gái, đo đắn là tại sao gì, trong cơ thể nhỏ nhắn gái mọc ra 1 phần căn nhà, ăn mòn những cụ thể vốn bao gồm của căn nhà, cầm thế 1 phần căn nhà, nhưng sau khi tự bản thân suy nghĩ, Trương Hải Hiệp cảm thấy chuyện này có khả năng ngược lại, bé xíu gái này, hình thành từ căn nhà. Đây là một loại tà vật dụng biết sao chép. Nhì người chính vì thế cãi nhau suốt cha ngày.

Nếu là như vậy, vị trí tòa nhà này cực kì quan trọng, theo lời hung thủ, nhà nằm trong một chiếc thôn hết sức lớn, cũng ko như bọn họ nghĩ, cơ mà ở vào rừng mưa. Tuy thế hung thủ hoàn toàn không nhớ tòa nhà ở đâu, cũng không nhớ do sao đùng một cái phải phanh thây bé gái này.

Vì thế sau khoản thời gian làm hòa, nhì người ban đầu tìm kiếm căn nhà sàn mái lá ấy khắp Perak.

Câu chuyện này không biết bao gồm yếu tố khoa trương không, cách thức xử lý tiếp nối cũng ko rõ ràng, Sau này rất có thể viết kỹ hơn. Cả mẩu chuyện Nam Dương, quỷ dị lạ thường, rất có tính hiểu hiểu, trong ghi chép ở đầu cuối không biết Trương Hải Hiệp ra sao, hỏi Trương Hải Diêm biểu cảm hắn cũng mơ hồ, chỉ nói chuyện xa xưa rồi, ko nhớ rõ nữa.

Xem thêm: Chủ Nhà Tuổi Mậu Ngọ Chọn Người Xông Nhà, Tuổi Hợp Xông Nhà Mậu Ngọ 1978 Năm Nhâm Dần 2022

Người này y như một dòng lỗ đen, điều nhất giúp tôi hiểu y, chỉ có Trương Hải Diêm, không biết vì sao, tôi cảm giác Trương Hải Hiệp này, có nơi nào đó tương đồng với tôi, ở đầu cuối y ra sao? Kết cục của y phù hợp cũng mang tính chất tham khảo đến kết viên của tôi, tôi khôn cùng hiếu kỳ.

Chú thích:

(1) Đinh Mậu kỳ hoang: nạn đói xẩy ra ở khoanh vùng Hoa Bắc Trung Quốc từ thời điểm năm Đinh Sửu 1877 mang đến Mậu dần 1878. Từng được nói tới trong làm hồ sơ Nam Bộ