Ngày đó ta lầm lỡ

Bài hát Để nhớ một thời ta đã yêu bởi vì Lệ Quyên trình diễn đang được đông đảo bạn trẻ trên Zing MP3 yêu thương thích.

Bạn đang xem: Ngày đó ta lầm lỡ

Lời bài bác hát Để nhớ một thời ta đã yêu nhắc lại mang đến tất cả mọi người những kỉ niệm về tình yêu, về những tích tắc hạnh phúc của đôi lứa.

Đó là những ca từ mĩ miều, đẹp đẽ được phối trên nền nhạc du dương, ngọt ngào để đánh thức trái tim biết bao người nghe nhac. Mời các bạn thuộc theo dõi lời bài hát thuộc MV Để nhớ một thời ta đã yêu trong bài viết dưới đây:

MV Để nhớ một thời ta đã yêu - Lệ Quyên


Lời bài bác hát Để nhớ một thời ta đã yêu thương của Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm với đã không hề tới. Khi vắng em vào đời. Tìm kiếm đến chân trời mới vẫn thương một người. Giờ đã xa ngàn khơi. Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ. Để tiếng yêu thương rạn vỡ rồi thời gian xóa mờ. Mãi vô tình đến bây giờ. Nhận ra nhì đứa không thể nhau. Cuộc sống luôn luôn vội vã với bao nghiệt ngã. Xô cuốn ta miệt mài. Một bước chân trượt té đã trôi thật dài. Lạc mất nhau ngày mai. Còn mãi form trời đó bản thân gặp nhau dịp đầu. Tháng ngày hoa mộng đó thuộc niềm vui nỗi sầu. Sẽ ghi lại biết bao điều. Để nhớ một thời ta đã yêu. ĐK: Thì thôi ta đã lỡ lìa xa bến bờ. Đời lênh đênh sóng vỗ buồn trôi lững lờ. Cuộn mình trong nỗi nhớ mang lại đến bao giờ. Bản thân mới quên ngày xưa. Thì thôi ta đã hết chờ nhau sẽ về. Mùa xuân nay đã chết rubi phai não nề.

Xem thêm: Dầm Móng Và Giằng Móng - Vai Trò Và Cấu Tạo Của Giằng Móng Trong Xây Dự

Để lại bao hối tiêc khi khắc tên người. Gọi mãi vào đêm buồn.