Ngắm ảnh của hot girl meo meo

Cộng đồng mạng vẫn coi Meo Meo (hay bé Mèo) là “hotgirl số 1 Sài Thành”. Chuyện tình kiều nữ đại gia, người toàn hàng hiệu hay “idol” thời trang của các cô gái… người ta luôn đồn thổi về Meo vì những chuyện kiểu thế.Bạn đang xem: Ngắm ảnh của hot girl meo meo

Cô gái của những lời đồn thổi

Meo Meo thường xuất hiện trong câu chuyện của nhiều cô gái sành điệu ở Sài Gòn – đơn giản vì họ coi Meo là một “idol” về thời trang. Bộ quần áo Meo mặc, kiểu tóc Meo làm hay cách make up của Meo… dễ dàng trở thành trào lưu sau đó cho rất nhiều cô gái. Một ví dụ đơn giản nhất là kiểu đánh son nửa môi rất thịnh hành của con gái Sài Gòn bây giờ được coi là bắt nguồn từ Meo… Mở một cái shop thời trang, ngay lập tức nó cũng thu hút được một lượng lớn các cô gái tới đó. Họ có thể mua hay chỉ đơn giản là đến đó để xem shop của một cô nàng sành điệu về thời trang thì sẽ bán cái gì?

*

Meo cũng đặc biệt nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Thứ nhất là vì sự xinh đẹp – một kiểu xinh rất “lạ” và rất hút. Thứ hai vì chuyện tình kiểu kiều nữ đại gia. Thứ ba vì sở hữu số lượng quần áo, túi tắm đồ hiệu rất đồ sộ. Dường như, cuộc sống của Meo tập hợp tất cả chủ đề “hấp dẫn” nhất để người ta tò mò, bàn tán và đồn đại.

Bạn đang xem: Ngắm ảnh của hot girl meo meo

Thế nhưng Meo lại rất ít xuất hiện. Nhiều nhất là chụp một vài cái bìa báo. Vậy nên, cuộc sống của cô – vốn chỉ được biết đến qua những tấm ảnh trên FB hay những câu chuyện đồn đại, lại càng khiến nhiều người tò mò hơn.

Nhưng ai đã gặp, nói chuyện và chơi với Meo, đều nhận thấy một điều rằng – “hot girl số 1 Sài Gòn” ấy thực ra lại là một cô gái rất đơn giản, sống thẳng và thật, cũng không thích phô trương hay nói nhiều về mình.

*

“Con gái xinh hay có nhiều đồ hiệu như Meo thì Sài Gòn không hiếm, nhưng Meo là người luôn biết mình đang đứng ở đâu, không tỏ ra kiêu chảnh để thể hiện mình, chỉ đơn giản nhất là từ việc gặp ai cũng chào hỏi tươi tắn, thân thiện” – nhận xét từ một cô bạn gái của Meo có thể khiến hình dung về Meo rõ ràng hơn.

Không phải có đồ hiệu là đắp hết lên người

Người ta vẫn luôn có ấn tượng về những cô gái xinh đẹp và sành điệu thì thường rất chảnh, để thể hiện đẳng cấp của mình, với Meo thì sao?

Với Meo thì không phải cứ xinh đẹp và xài đồ hiệu là phải chảnh để thể hiện đẳng cấp của mình. Đẳng cấp là phải thông qua lời ăn tiếng nói và cách sống, cách cư xử với mọi người xung quanh để người khác tôn trọng và đề cao mình.

*

Meo xinh đẹp, nổi tiếng và được biêt, đã từng đi học thanh nhạc, cũng chụp bìa cho các tạp chí, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là sao Meo không tham gia vào làng giải trí?

Chữ xinh đẹp đó Meo chỉ nghĩ đó là món quà do mọi người tặng cho Meo, thật sự Meo thấy mình bình thường, không đẹp như mọi người vẫn hay nói (cười). Lúc nhỏ mẹ của Meo cũng đã từng cho đi học thanh nhạc lớp “Ước mơ trong tầm tay ” của anh Lê Hải nhưng học vô sâu rồi Meo cảm thấy không có đam mê nên bỏ nửa chừng.

Nhiều cô gái xài đồ hiệu nhưng vẫn không được đánh giá cao vì không hiểu gì về món đồ mình đang dùng. Với Meo thì sao?

Đồ đẹp hợp với mình không phải bắt buộc là đồ hiệu, ngoài ra mình phải biết cách ăn mặc, biết mix quần áo sao cho hợp với mình, đó mới là điều quan trọng.

Còn Meo không phủ nhận Meo có dùng đồ hiệu, nhưng Meo không mặc theo kiểu có cái gì là đồ hiệu cũng đắp hết lên người.

Meo được coi là một hot girl có gu ăn mặc, makeup ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ Sài Gòn – đặc biệt là những cô gái sành điệu (ví dụ như mốt đánh son nửa môi…). Bạn nghĩ sao về nhận xét đó?

Thật sự nhận xét này Meo nghĩ đã khiến nhiều bạn gái rất phiền lòng vì bị mang tiếng là bắt chước phong cách của Meo. Nhưng Meo nghĩ, cái đẹp ai cũng thích, ai cũng sẽ rất vui khi đã chọn được style makeup hay gout ăn mặc hợp với mình và khiến mình đẹp hơn.

Vì Meo cũng bắt chước đấy thôi. Kiểu đánh son nửa môi là Meo lấy ý tưởng make up truyền thống của người Nhật, rồi từ đó Meo tạo cho mình 1 style make up riêng.

Nhưng sẵn đây Meo dành lời khuyên cho các bạn gái là có 1 số người makeup theo kiểu Meo nhưng không hợp, làm quá đậm không được tự nhiên. Và Meo nghĩ, tại sao họ không chọn cho mình kiểu make up khác hợp với khuôn mặt mình mà lại cứ vẽ kiểu đó thế nhỉ ?

Meo update về các xu hướng thời trang bằng những cách nào để ứng dụng cho mình?

Meo update các xu hướng thời trang bằng cách xem trên các web online, các báo thời trang nước ngoài, coi FTV. Meo cũng chọn trang phục cho mình khá đơn giản, không bao giờ cầu kì hay rườm rà.

Xem thêm: Ielts Academic Writing Task 1: Line Graph With Model Answer S


*

Đang có một shop thời trang khá hot trong sài gòn, tại sao Meo Meo lại không làm nữa?

Meo rất thích thời trang và quyết định cùng 1 người bạn mở shop, shop cũng bán rất tốt. Nhưng thích thôi thì có lẽ chưa đủ, phải có niềm đam mê để theo đuổi ngành nghề đó. Đam mê của Meo lại chưa đủ lớn, lại có một số lí do riêng nên đành phải quýet định đóng cửa shop thôi. Meo cũng rất tiếc vì điều đó…

Meo Meo từng nói sợ sự nổi tiếng trên mạng, sợ những điều người ta cóp nhặt về mình rồi phóng đại lên. Bạn đã từng gặp phải những phiền phức gì từ điều đó?

Hay phải nghe những tin đồn thất thiệt về mình mà Meo không biết ở đâu ra nữa, mất công nghe lại phải mất công nghĩ ngợi, rồi người này người kia hiểu lầm. Nói chung Meo luôn có cảm giác mình bị đem ra là chủ đề soi mói cười cợt thì đúng hơn là nổi tiếng.