Nếu người ta đã nghĩ họ đúng điều mình nói đúng cũng thành sai

Sản phẩm music của Mỹ Tâm luôn luôn là điều mà lại công chúng hy vọng đợi nhất, sau thời gian im ắng cuối cùng nữ ca sĩ cũng giới thiệu bài hát mới.

Bạn đang xem: Nếu người ta đã nghĩ họ đúng điều mình nói đúng cũng thành sai

Lời bài xích hát Đúng cũng thành không nên - Mỹ Tâm

Quá đủ rồi, quá mệt mỏi rồi, quá muộn rồi. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do họ thôi. Vì khi yêu là sẽ luôn luôn đúng, chẳng khi nào đắn đo. Mong mỏi yêu tìm kiếm cách, hết yêu thì kiếm tìm lý do.

*Pre-chorus: Ngày như thế nào còn yêu thương thì luôn nghĩ đến cho nhau bấy nhiêu. Cơ mà giờ bạn ta hờ hững đến vắt dẫu mình nuông chiều. Chẳng hề hay biết cuộc tình đã không giống trước kia vượt nhiều. Cứ vô tư dành tặng mọi thứ cho người mình yêu.

**Chorus: Nếu người ta đang nghĩ chúng ta đúng. Điều bản thân nói đúng cũng thành sai. Nếu bạn ta đã không cần nữa. Mình làm cái gi thì cũng ko phải. Còn yêu thì sẽ luôn luôn nhẫn nại. Mặc dầu ai vẫn sai. Đã hết yêu rồi, cố gắng lại làm phiền tín đồ ta thôi. Nếu người ta đã luôn luôn giận dỗi. Tìm số đông cách khiến cho ta buông xuôi. Nếu tình yêu đã không còn mới. Đừng không thể tinh được người đó chũm đổi. Đối với mình họ là ráng giới. Nhưng người ta nào gồm nghĩ ngợi. Đã không còn yêu rồi, đúng cũng thành không nên thôi.

MV Đúng cũng thành không đúng - Mỹ Tâm

Mỹ Tâm xuất hiện thêm trên poster Đúng cũng thành sai với thần thái lịch sự chảnh, chế tác hình đậm chất quý tộc, tuy vậy sao lại mở ra hoa đồng xu tiền mà không hẳn là hoa hồng, hay loài hoa khác, chắc chắn rằng hoa đồng tiền mang trong mình 1 ẩn ý mà Đúng cũng thành sai ao ước truyền cài chăng?

Chị đẹp Mỹ tâm với phong cách quý sờ tộc sẽ mang đến điều gì trong MV lần này? - Ảnh FBNV

Nữ ca sĩ phân chia sẻ, bài hát này sẽ nói về những drama vào showbiz, nên không ít người vô cùng tò mò và hiếu kỳ và ngóng ngóng ngày MV thừa nhận được thả xích.

Mỹ trung tâm và xung khắc Hưng thường bắt tay hợp tác trong âm thanh - Ảnh FBNV

Cộng đồng mạng còn cho rằng người chắp bút cho ca khúc lần này của “họa mi tóc nâu” là nhạc sĩ khắc Hưng, vày trước đó anh sẽ để lại comment dưới bài bác đăng của Mỹ Tâm. Hơn nữa, tương khắc Hưng cũng chính là nghệ sĩ thường xuyên hay hợp tác với những dự án công trình âm nhạc của Mỹ Tâm, thế nên lại càng thêm chắc hẳn rằng người thua cuộc màn tái xuất lần này của cô ý là khắc Hưng.

Lời bài bác hát Đúng cũng thành sai- Mỹ Tâmđược trích dẫn bên trên đây mong muốn đã cho bạn cảm dìm rõ hơn về phần văn bản và chân thành và ý nghĩa của bàirồi nhỉ? Đừng quên theo dõiheckorea.comđể cập nhật những Lyrics mới và chính xác nhất của những ca khúc Việt đình đám hiện giờ nhé!

Những bài hit nổi tiếng của ca sĩ Mỹ Tâm

- Anh nhé là bài bác hát đầu tiên của Mỹ trọng tâm khi cô tròn 18 tuổi, sau đó vào năm 2001, Anh nhé được ra MV với nhận được rất nhiều giải thưởng âm nhạc.

- Cây đàn sinh viên là một trong ca khúc gắn liền với tuổi thơ của không ít người, mãi cho đến bây giờCây đàn sinh viên vẫn được thực hiện rộng rãi.

Xem thêm: Cách Tạo Mục Lục Tự Đông Trong Word, Các Bước Tạo Mục Lục Tự Động Trong Word Cực Nhanh

-Họa ngươi tóc nâu biến chuyển ca khúc được tín đồ yêu thương dành riêng đặt đến biệt danh của Mỹ Tâm

- Ước gì là bài hát bước vào huyền thoại trong danh sách các bài hát âm nhạc của Mỹ Tâm, ca khúc này cũng được nhiều người quốc tế ưa chuộng.