Nam Sinh Năm 1971 Hợp Hướng Nào

Nam Nữ sinh năm 1971 phù hợp hướng nào? là câu hỏi được đa số người tuổi Tân Hợi quan liêu tâm. Bởi fan xưa có câu “An cư lập nghiệp”, bạn cần có chỗ định cư rồi bắt đầu tính tới chuyện lập nghiệp. Do vậy, xem phong thủy hướng nhà giúp đỡ bạn lựa tuyển chọn được hướng cân xứng với mình. Đồng thời kị phạm vào hầu hết hướng xấu nhằm không rước điềm xui xẻo.

Bạn đang xem: Nam sinh năm 1971 hợp hướng nào

*

Tuổi Tân Hợi 1971 thích hợp hướng nhà nào

Theo phong thủy gồm bao gồm 8 hướng mang ý nghĩa sâu sắc riêng biệt. Vào 8 hướng làm cho nhà chỉ gồm 4 hướng đưa về tài vận giỏi và bốn phương còn lại mang về vận xấu cho cả gia đình. Rõ ràng như sau:

Khi xây nhà ở theo hướng Sinh Khí: Đây được xem như là hướng nhà cực tốt trong phong thủy. Xây nhà theo hướng này vẫn thu hút may mắn, chi phí tài, thành công.Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay có cách gọi khác là Phúc Đức): đơn vị xây hướng Phúc Đức góp thắt chặt quan hệ trong mái ấm gia đình như vk chồng, bé cái, anh em đồng thời xuất sắc cho các mối quan liêu hệ xung quanh xã hội.Khi xây nhà theo hướng Phục Vị cùng Thiên Y: Hướng đơn vị này giúp mái ấm gia đình bạn đầy đủ sức khỏe, thuyên giảm bệnh tật, công việc suôn sẻ.Khi xây nhà ở theo hướng Họa Hại: làm rạn nứt những mối quan hệ nam nữ trong gia đình và xóm hội, bạn sẽ thường xuyên hao trung ương tổn sức bởi vì vướng vào tranh cải, kiện tụng.Khi xây nhà ở theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà có tầm ảnh hưởng cực xấu tới chuyện làm ăn uống của mái ấm gia đình bạn, làm các bạn thất nghiệp, thua kém lỗ, thậm chí là phá sản.Khi xây nhà ở theo hướng Lục Sát: công ty xây phía này trực tiếp phá hoại những mối quan liêu hệ cảm tình trong mái ấm gia đình và buôn bản hội, là nguyên nhân khiến cho bạn thường xuyên dính vào thị phi và kiện tụng.Khi xây nhà theo hướng tốt Mệnh: phía nhà này có khả năng ảnh hưởng xấu cho tới công việc, thua kém lỗ khi đầu tư chi tiêu kinh doanh, có tác dụng suy yếu sức khỏe, thậm chí còn gây chết người.

*

Phong Thủy bát Trạch trong chế tạo nhà cửa

Chính bởi vì vậy, trước khi đưa ra quyết định chọn hướng xây nhà, bạn phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh vào năm 1971 là mệnh gì?

Bây giờ đồng hồ hãy cùng mày mò ngay tin tức Nam nàng Tân Hợi 1971 xây nhà hợp phía gì?


Nội dung thiết yếu trong bài:
Nam Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào?Nữ Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào?

Nam Tân Hợi 1971 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1971 phù hợp hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Tân Hợi ở trong mệnh Thổ. Cũng chính vì vậy, khi xây nhà ở hoặc tải nhà, tuổi Tân Hợi nam hãy chọn và tránh chọn số đông hướng sau đây:

1. Hướng nhà phải xây

Xây đơn vị hướng Đông Bắc (Sinh Khí): đơn vị hướng nội khí là hướng rất tốt trong phong thủy. Hướng này giúp lôi cuốn tài lộc, danh tiếng, giúp thăng quan vạc tài, rạng rõ con đường sự nghiệp. Công ty xây hướng này khiến cho bạn có sức sinh sống dồi dào, nguồn nặng lượng sinh sống tích cực, tính dục khỏe khoắn mẽ. Vị đó, hướng nội khí được xem là biểu thị của sự danh tiếng, thành công, vị thế cao, nhiều sang, phân phát tài.

Lưu ý: Nếu nội khí mà rủi ro có khu vực vệ sinh, phòng kho,… thì đã khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều dịch tật.

Xây công ty hướng tây bắc (Phúc Đức/Diên Niên): hướng này thuộc sao Vũ Khúc, cũng chính là chòm sao giỏi trong phong thủy; hướng nhà này có chức năng củng cố các mối dục tình trong mái ấm gia đình và tình yêu. Hướng Phúc Đức là phía hoà thuận, tốt nhất cho sự nghiệp và ngoại giao, giỏi cho những mối quan tiền hệ khác ví như vợ ck thuận, kéo dãn tuổi thọ, loại giảm kẻ địch, khiến cho bạn có cá tính hoà dịu.

Lưu ý: nếu như Diên Niên không may có khu bên vệ sinh, chống kho… thì hay xẩy ra tranh cãi, thị phi, tác phẩm không lặng ổn.

Xây nhà hướng tây (Thiên Y): Thiên Y vốn ở trong sao Cự Môn, đó là sao giỏi trong tử vi phong thủy có tác dụng nâng cấp sức khỏe, kéo dãn dài tuổi thọ. Hướng đơn vị này giúp cho bạn có sức khỏe dồi dào, nóng bỏng tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giữ cho trung tâm tính ổn định, cải thiện chất lượng giấc ngủ, luôn luôn có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: ví như Thiên Y mà không may có khu lau chùi và vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức biến hóa xấu, làm bạn mắc dịch kinh niên, ung thư.

Xây nhà phía tây Nam (Phục Vị): Cung phục vị là sao giỏi thuộc sao Tả Phù. Chòm sao này chủ về sức khỏe và tinh thần, khiến cho bạn có sự tiến bộ từng ngày, chạm mặt nhiều may mắn trong chuyện làm cho ăn, còn cái gặp gỡ may mắn trong thi cử. Nhà hướng Phục Vị mang đến gia đạo sự bình an, trấn tĩnh nên đây là hứng đặt bàn thờ, cửa ngõ chính được rất nhiều gia đình ap dụng. Hướng này cũng vững cho đường tình duyên vợ chồng, vượng tài lộc, kỹ năng tài chính tốt.

Lưu ý: ví như Phục Vị không may có khu vệ sinh, chống kho…. Sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lạnh nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì mọi chuyện không đáng.

*

Nam Tân Hợi 1971 phải xây nhà theo phía Đông Bắc

2. Hướng nhà tránh việc xây

Xây nhà phía bắc (Tuyệt Mệnh): tốt mệnh là phương vị rất xấu trong tử vi phong thủy Bát Trạch, thường xuyên chỉ phương vị hướng về phía âm khí. Vì chưng đó, nó hoàn toàn không thích hợp với khung người con người, tạo ra bệnh tật, ảnh hưởng xấu tới sức mạnh và gây các tai ương. đơn vị xây hướng giỏi Mệnh sẽ làm cơ thể bạn suy yếu, làm chúng ta xuống tinh thần, khung hình sinh ra các bệnh, lâu dài sẽ tác động sự nghiệp cùng tình cảm.

Tuy nhiên, nếu hướng tốt Mệnh nhưng mà được xây ở chỗ như công ty vệ sinh, phòng kho, hay những vị trí xấu - đầy đủ nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức mạnh dồi dào, tuổi thọ ngày 1 tăng thêm, duyên phận con cháu tốt, say mê tài vận.

Xây công ty hướng Đông nam (Ngũ Quỷ): Trong tử vi Bát trạch thì ma quỷ chỉ phía không tốt, không mang lại sự mèo lợi cơ mà nó còn mang đến nguồn âm khí so với gia đình bạn. Hướng quỷ dữ có năm giới thuộc mệnh Hỏa, gây tác động đến tính cách, khiến cho bạn luôn luôn nóng nảy, thiếu thốn kiên nhẫn, các thành viên trong nhà hay xẩy ra mâu thuẫn, dễ chạm chán tai họa bất ngờ, thường xuyên vướng vào tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, bên kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ phát triển thành xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Đông (Họa Hại): Sao Họa sợ hãi là sao xấu vào phong thủy, sao này nằm trong hành Thổ. Khi gặp gỡ sao này vẫn làm bạn khó tích lũy tiền bạc, hay dính vào kiện tụng, thường hay bị tranh chấp, mất trộm. Vị đó, ví như sao Họa sợ ở đa số phương vị đặc biệt như cửa ra vào, chống ngủ, phòng khách, bên bếp, phòng làm việc sẽ ảnh hưởng rất béo tới khả năng tài chính của gia đình, rất là hao tài, hay xảy ra tranh bao biện giữa những thành viên, có sự bất gật đầu kiến.

Tuy nhiên, nếu như cung Hoạ hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ tiến hành yên ổn, giữ các mối quan hệ tình dục trong công ty hoà thuận, bức tốc sức khoẻ.

Xây nhà hướng phía nam (Lục Sát): Theo phong thủy Bát trạch thì Lục sát là 1 sao xấu trực thuộc hành Thủy. Nếu gặp gỡ sao này sẽ làm cho bạn có tài năng vận không tốt, vướng vào tranh cãi xung đột thị phi, mắc phải tai ương liên tục, giảm sút tới mức độ khỏe. Thực chất là sao nằm trong hành Thủy đề xuất sẽ làm cho gia đạo không an tâm do vạc sinh những vấn đề đào hoa, có bạn sa đọa vào nhậu nhẹt, nghiện hút... Đặc biệt vào trong thời gian Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, gia đình các bạn sẽ cực kỳ hao tài.

Tuy nhiên, nếu như Lục ngay cạnh là toilet, chống kho thì bạn trong nhà sẽ có suy xét đúng đắn, gồm số đào hoa mặt khác rất hữu dụng cho đuờng tình duyên.

Xem thêm: Calo Là Gì? Bảng Tính Calo Giảm Cân Cần Biết Tham Khảo Bảng Tính Calo Trong Thức Ăn Hằng Ngày

*

Nam Tân Hợi 1971 tránh việc xây nhà theo phía Bắc

Nữ Tân Hợi 1971 xây nhà ở hướng nào? Nữ sinh năm 1971 đúng theo hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Tân Hợi thuộc mệnh Mộc. Chính vì vậy, tuổi Tân Hợi nữ nên lựa chọn và tránh đều hướng sau đây:

1. Hướng nhà cần xây

Xây nhà hướng bắc (Sinh Khí): nội khí thuộc sao Tham Lang, đây là sao giỏi trong phong thủy có tác dụng thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp đỡ bạn thăng quan phạt tài. Sao này công ty về vượng khí, rất có lợi cho bé trai, hữu dụng cho danh tiếng, đồng thời tạo ra sức sinh sống dồi dào cho chính mình có nguồn năng lượng tích cực, tính dục to gan lớn mật mẽ. Cung sinh khí còn được xem như là thể hiện của sự thành công, danh tiếng, có địa vị cao, phát tài, nhiều sang.

Lưu ý: Nếu vận khí mà không may có khu vực vệ sinh, phòng kho,… thì đã khiến gia đình bạn tốt mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên niên (hay Phúc đức) nằm trong sao Vũ Khúc đây là một chòm sao tốt. Vị đó, bạn đặt phía nhà theo cung này sẽ giúp đỡ củng cố quan hệ trong tình yêu cùng gia đình. Đây là phía nhà mang về sự hòa bình cho gia đình, vợ ck hòa thuận, sức khỏe dồi dào, và tăng tuổi thọ. Nếu nhà bạn có cửa quay về hướng Phúc Đức là bao gồm âm phù, dương trợ, sẽ luôn có quý nhân phù trợ chạm chán thật các may mắn. Theo phong thủy, bao gồm phúc gồm đức nghĩa là hậu vận tốt, giúp con cháu thành đạt, việc làm phân phát triển thuận lợi và như ý cho cuộc sống.

Lưu ý: ví như Diên Niên không may có khu đơn vị vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không im ổn.

Xây nhà phía nam (Thiên Y): Thiên Y nằm trong sao Cự Môn, đây là sao tốt; trong tử vi phong thủy có tác dụng nâng cao sức khỏe, tăng tuổi thọ. Sao này công ty về sức mạnh tốt, ham tài lộc, làm thuyên giảm căn bệnh tật, có tâm tính ổn định, nâng cấp chất lượng giấc ngủ, tất cả quý nhân trợ giúp trong công việc, luôn đổi mới. Ngoài việc xây nhà theo phía Thiên Y là một trong những điều tốt thì quan niệm Bếp là nơi cung ứng năng lượng, là nguồn gốc của sức khoẻ nên bạn hãy đặt bếp hoặc nồi cơm điện luân chuyển miệng về phía Thiên Y.

Lưu ý: giả dụ Thiên Y mà không may có khu dọn dẹp vệ sinh hay chống kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh dịch kinh niên, ung thư.

Xây đơn vị hướng Đông nam giới (Phục Vị): ở trong sao Tả Phù rất tốt trong tử vi có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp phiên bản thân tiến bộ, gặp mặt thật nhiều suôn sẻ trong thi cử và công việc. Đây là phía bình yên ổn nên hữu dụng để bàn thờ. Bên xây hướng Phục Vị sẽ vững đến chủ nhà, giúp tình duyên nam cô gái gắn bó, đưa tới khả năng tài chủ yếu vững chắc, giỏi cho quan lại hệ cha mẹ vợ bé nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: giả dụ Phục Vị không may có khu vệ sinh, chống kho…. Sẽ khiến bạn luôn luôn cảm thấy rét nảy, bất an.

*

Nữ Tân Hợi 1971 đề nghị xây nhà theo phía Bắc

2. Phía nhà không nên xây

Xây đơn vị hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): hay Mệnh có thực chất là một Kim Tinh, có tử vi ngũ hành thuộc mệnh Kim. Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh đã khiến mái ấm gia đình bạn dễ bệnh tật về hô hấp, mắc các bệnh mãn tính, dai dẳng không khỏi được nên rất là hao tài. Ngoài ra, nếu khách hàng xây dựng phần lớn khu vực đặc biệt quan trọng như chống ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng thao tác theo hướng giỏi Mệnh thì những điều xấu vừa đề cập thường bị cường hóa, thậm chí còn mức độ ảnh hưởng sẽ càng nặng hơn.

Tuy nhiên, giả dụ cung hay Mệnh là khu bên vệ sinh, hòng kho thì giúp cho bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, mê say may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng tây Nam (Ngũ Quỷ): Cung mệnh ác quỷ trong tử vi phong thủy là cung mang đến điềm hung. Sự có mặt cung này do sự phối hợp giữa quái quỷ vị với phương vị của các nhóm khác. Ngũ Quỷ tức là 5 bé quỷ ngự trị tại đó đề nghị tương trưng cho nơi bất lợi và rất xấu với mái ấm gia đình bạn. Ngũ Ngũ trực thuộc hành Hỏa cùng cung này chủ về việc nóng nảy. Do đó, khi nhà bạn xây theo phía này vẫn dễ bao gồm chuyện mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, vướng vào tranh chấp thường xuyên xuyên.

Tuy nhiên, giả dụ hướng quỷ dữ mà được xây ở chỗ như nhà vệ sinh, phòng kho thì tất cả thể biến thành sao tốt. Lúc ấy sẽ giúp các bước làm ăn, quan hệ ngoại giao của bạn được nâng cấp tốt hơn, hoà thuận với người cùng cơ quan hơn.

Xây nhà hướng tây-bắc (Họa Hại): Hoạ sợ thuộc sao Lộc Tốn vốn là một trong những sao cực kỳ xấu, mang các điều xui, dễ mắc vào thị phi, thất bại. Khi xây nhà theo hướng Hoạ hại sẽ làm xấu đi mối quan hệ giữa các thành viên vào gia đình, tác động xấu tới tinh thần, khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi vì vướng vào những việc vụn vặt, hay bám dính thưa khiếu nại tranh chấp không đáng có. Đây cũng là phía nhà gây khó khăn khăn cho chính mình trong cuộc sống đời thường vì làm chúng ta hao tiền bạc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ hại là khu vệ sinh, chống kho thì bạn trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối tình dục trong công ty hoà thuận, tăng tốc sức khoẻ.

Xây nhà hướng tây (Lục Sát): Lục Sát khiến cho cuộc sống thường ngày của gia đình bạn hay xuyên gặp khó khăn, xui xẻo, ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ nam nữ giữa các thành viên trong gia đình, khiến mái ấm gia đình bạn tuyệt xảy ra mâu thuẫn không xứng đáng có. Lúc nội cỗ không hòa thuận, xảy ra bất đồng, đang phát ra đều trường khí ức chế vượt trình phát triển của con người, làm nảy sinh những điều bất hạnh, rủi ro mắn.

Tuy nhiên, trường hợp Lục ngay cạnh là toilet, chống kho thì tín đồ trong nhà đã có lưu ý đến đúng đắn, có số đào hoa đôi khi rất có lợi cho đuờng tình duyên.

*

Nữ Tân Hợi 1971 tránh việc xây nhà theo phía Đông Bắc

Hy vọng cùng với những tin tức mà nội dung bài viết này mang tới đã giúp Nam thiếu nữ tuổi Tân Hợi yên chổ chính giữa chọn được hướng công ty phù hợp.

Đảm bảo: toàn bộ hướng công ty hợp tuổi Tân Hợi 1971 này đang được những thầy phong thủy sử dụng đạo giáo phương hướng phong thủy và mệnh, can đưa ra nên chúng ta có thể yên tâm về độ thiết yếu xác!