NĂM ẤY HOA NỞ TRĂNG VỪA TRÒN BAO NHIÊU TẬP

 

*
Khán giả của Đài PT-TH Vĩnh Phúc sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm hứng trong suốt thừa trình hưởng thụ một vào những tập phim truyền hình "hot" nhất, unique nhất của điện hình ảnh Trung Quốc trong năm 2017 “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.

Bạn đang xem: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn bao nhiêu tập

Bộ phim gồm sự góp phương diện của đôi bạn trẻ “nữ hoàng rating” Tôn Lệ cùng với “soái ca” Trần phát âm - xứng đáng là trong số những tác phẩm truyền hình xứng đáng xem nhất của năm 2017 và luôn luôn dẫn đầu bảng xếp hạng rating CSM 52.

Không hệt như những bộ phim mang tính chất giải trí thông thường, “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” được đánh giá cao về mặt ngôn từ cùng diễn xuất của dàn diễn viên tham gia.

 

*

Bộ phim nhắc về cuộc sống thăng trầm của chị em thương nhân lừng danh có thật cuối đời đơn vị Thanh (đầu thời kỳ dân quốc), được kính nể duy nhất vùng Thiểm Tây tên Châu Doanh (do Tôn Lệ thủ vai) - người được trường đoản cú Hi thái hậu sắc phong “Nhất phẩm phu nhân”.

Trước khi lao vào thương trường, Châu Doanh đã từng có lần theo cha đi diễn xiếc tìm tiền sinh sống. Sau đó vì cha thua bạc, cô cần vào Thẩm gia làm nha hoàn, vô tình chinh phục trái tim của nhị thiếu thốn gia Thẩm Tinh Di (do Trần phát âm đóng). Thay nhưng, vì không biết cách thể hiện tại tình cảm cần Thẩm Tinh Di đã khiến cho Châu Doanh đề nghị bỏ trốn. Thời gian này, cô đã được Ngô Sính (Hà Nhuận Đông thủ vai) cứu vãn giúp.

*

Nhờ sự linh hoạt và bẻo lẻo của mình, Châu Doanh sẽ gây tuyệt vời với thiếu thốn gia nhà họ Ngô. Khi Ngô Sính bị tiến công trọng thương với hôn mê, đái thư hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi đóng) lại bị thân phụ ngăn trở cấm đoán kết hôn thuộc anh. Vì nể phục Ngô Sính với cũng để cứu giúp anh, Châu Doanh quyết định lên kiệu hoa, sửa chữa Vịnh Mai, trở thành bé dâu bên họ Ngô. Từ đây, cuộc sống Châu Doanh cách sang một chương mới đầy khó khăn và test thách.

Bộ phim ban đầu trở bắt buộc cao trào và kịch tính lúc Ngô Sính qua đời, Ngô Gia Đông Viện rơi vào cảnh khốn cùng. Sau khi phụ thân chồng Ngô Úy Văn (Trương Thần quang quẻ đóng) của Châu Doanh mất, ông đã giao bé dấu Ngô gia lại mang đến cô, nhờ vào cô thiết kế và xây dựng lại đại nghiệp cả đời của mình. Bằng sự khéo léo và đầu óc nhạy bén trong tởm doanh, Châu Doanh từ từ vực dậy sản nghiệp của Ngô gia, gánh vác nhiệm vụ quan trọng.

Bên cạnh đó, nhị thiếu gia Thẩm Tinh Di cũng dần chuyển đổi và lột xác: xuất phát điểm từ một thanh niên xốc nổi thành nhiệt độ tình, hăng hái; từ bất kham thành kiên trì, bền bỉ; đồng thời, anh cũng không còn lòng đảm bảo cho Châu Doanh.

Kịch bạn dạng phim ko chỉ không thay đổi mạch cảm tình của Châu Doanh, nhiều hơn cho khán giả nhận thấy rõ nhỏ đường trưởng thành và cứng cáp của cô: từ một phụ nữ giang hồ cho tới khi phát triển thành một chị em thương gia kiệt xuất. Phim đồng thời đem về cho khán giả thấy được rất nhiều phương diện vào phim như: thanh xuân, sự trưởng thành, tình cảm, đại nghĩa…

Điểm cộng giành cho “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” chính là bối cảnh chân thật, không sử dụng nhiều thủ pháp "công nghệ hiện đại", khác hẳn với các tác phẩm truyền ảnh được gửi thể từ tiểu thuyết ngôn tình khác. Những tình máu trong nội dung phần đông được xây đắp chặt chẽ, tạo thành tính tức tốc mạch trong tình tiết cho bộ phim truyện chứ không với đến cảm xúc cắt xén giỏi bị "đầu voi đuôi chuột". Không phần đa vậy, biên kịch còn xử trí khá giỏi việc lồng ghép xen kẹt những cảnh hài hước, bi thương, căng thẳng để chế tạo ra cao trào cho bộ phim.

*

Về diễn xuất, nặng nề ai hoàn toàn có thể chấm điểm thấp đến dàn diễn viên của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”. Trong các đó, Tôn Lệ được review là có màn trở lại vô thuộc thuyết phục. Cô trả toàn minh chứng được rằng, mình không chỉ có diễn mỗi vai "nương nương" như vào phim “Hậu cung chân trả truyện”, cơ mà hoàn toàn có thể biến hoá qua một vai diễn mua nội vai trung phong phức tạp, nhiều sắc thái như thiếu phu nhân Châu Doanh.

Xem thêm: Khởi Động Windows 10 "Nhanh Như Gió" Với Fast Startup, Các Cách Khắc Phục Laptop Win 10 Khởi Động Chậm

Biên kịch Tô phát âm Uyển - fan chấp bút cho phần kịch bản của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” - đã mất đến 5 năm để tạo nên "đứa con tinh thần" này. Số đông lời khen của khán giả dành riêng cho kịch bạn dạng là món quà chân thành và ý nghĩa nhất đối với biên kịch Tô gọi Uyển.