Mỹ Tâm Đâu Chỉ Riêng Em

Mỹ trung ương mới bất thần tung MV Đâu chỉ riêng em khiến cho bao tín đồ xúc động. Ca khúc được sáng tác vì Khắc Hưng, nói về mẩu truyện cô gái lặng lẽ chịu đựng chuyện người yêu có bạn thứ 3, cô chỉ yên ổn im cùng dõi theo và không nói gì cho đến khi ko thể chịu được nổi và oà khóc trong đau khổ.

Bạn đang xem: Mỹ tâm đâu chỉ riêng em

*

Sau tất cả cô hiểu rằng những gì mình gồm hay những tiếng nói yêu yêu đương của fan mình yêu họ rất nhiều không chỉ giành riêng cho mình cô ngoại giả dành cho những người khác, đông đảo gì cô muốn là một trong lời chia ly và kết thúc chuyện tình bi thảm này. Mời chúng ta cùng theo dõi lời bài hát Đâu chỉ riêng biệt em bên dưới đây:

MV Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm


Lời bài bác hát Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm

Anh cứ cho là em không biết những điều anh làm cho đằng sau sườn lưng em.Anh cứ cho rằng em đần độn ngốc, không còn hay biết phần nhiều chuyện quanh quẩn quanhNhững loại hôn lề mề trộm, hầu như dòng tin nhắn mỗi tối lả lơi.Em biết bây giờ anh đã có một bạn mới.

Nhưng em sẽ luôn dõi theo và lặng lặng như không biết gìEm ý muốn thấy vai diễn của anh sẽ trở về đâuĐừng muốn em tin điều gì với đừng nói yêu em nữa điVì em biết lời nói đó đâu phải dành riêng rẽ em.

Anh luôn luôn nói rằng anh yêu mãi riêng biệt một trái tim dành trọn em thôi.Anh luôn nói bản thân cùng bình thường bước cơ mà giờ em biết sẽ không thể nữa.Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước mắt thẳm sâu vào tim.Em ước mong rằng ta sẽ hoàn thành ở đây.

Cho dù con tim này luôn luôn mong người đổi thayNhưng giờ đê mê một ai tê nào có hayĐể lúc này đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Hợp âm Đâu chỉ riêng em

Mỹ Tâm

1. Anh cứ nghĩ rằng em phân vân những điều anh làm cho đằng sau sườn lưng emAnh cứ cho rằng em gàn ngốc, không thể hay biết mọi chuyện quẩn quanh những chiếc hôn vụng về trộm, gần như dòng tin nhắn mỗi tối lả lơiEm biết bây chừ anh đã tất cả một tín đồ mới.

ĐK: mà lại em sẽ luôn dõi theo với lặng yên như không biết gìEm mong mỏi thấy vai diễn của anh đang đi về đâu Đừng mong em tin điều gì với đừng nói yêu thương em nữa điVì em biết lời nói đó đâu chỉ có dành riêng em.

2. Anh luôn luôn bảo rằng anh yêu thương mãi riêng một trái tim dành trọn em thôiAnh luôn luôn nói mình cùng phổ biến bước nhưng giờ em biết sẽ không hề nữa Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt làn nước mắt thẳm sâu vào timEm ước mong mỏi rằng ta sẽ xong ở đây.

* mặc dầu con tim này luôn luôn mong tín đồ đổi thayNhưng giờ đồng hồ đây mê mẩn một ai kia nào tất cả hayĐể tiếng phía trên đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.

Bản cover của Kyo York

1. Bởi you think I don't know what you've been do- in' behind my back.Do you think I'm some dumb boy and I don't know your stupid ploy.Every time I kiss your lips and and all those thoughtless mes- sagesI know deep down, you aren't mine any more

Chorus: But I'll keep my mouth shut and act lượt thích nothings wrong.I'll just wait và see how long you play this part Don't ex- pect me lớn be- lieve anything you sayAnd don't look me in the eye and live this lie

2. Anh luôn bảo rằng anh yêu thương mãi riêng một trái tim dành trọn em thôiAnh luôn nói bản thân cùng chung bước nhưng giờ em biết sẽ không hề nữa Nuốt đắng cay vào lòng, nuốt dòng nước đôi mắt thẳm sâu vào timEm ước muốn rằng ta sẽ xong xuôi ở đây.

Xem thêm: 982+ Những Mẫu Tranh Thêu Tay Đẹp Nhất 2021, Tổng Hợp Những Mẫu Tranh Thêu Đẹp Nhất

Chorus: mà lại em sẽ luôn luôn dõi theo cùng lặng yên ổn như trù trừ gìEm mong thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu Đừng ước ao em tin điều gì và đừng nói yêu em nữa điVì em biết tiếng nói đó đâu chỉ dành riêng biệt em

* cho dù con tim này luôn mong người đổi thayNhưng giờ đồng hồ đây yêu thích một ai tê nào gồm hayĐể giờ đồng hồ trên đây đắng cay, còn đâu tình là mãi mãi.