MỸ NGHỆ DỪA BẾN TRE

*
Địa chỉ giao hàng
*
Giao hàng toàn quốc
*
Miễn phí vận chuyển nội thành
*
Thanh toán tại nhà
*
Đổi trả hàng trong 14 ngày
*
(0) Sản phẩm
*
*
Chọn videoThe workshop makes products from coconut wood-2The workshop makes products from coconut wood-1The workshop makes products from coconut wood
Hàng thủ công mỹ nghệ là một trong những mặt hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn xuất khẩu đi nước ngoài. Vậy cụ thể thủ tục xuất khẩu hàng thủ..

Bạn đang xem: Mỹ nghệ dừa bến tre


Trong những năm gần đây, xu hướng quà tặng du lich và trang trí bằng các mặt hàng thủ công mỹ nghệ dừa được đông đảo người dân lựa chọn. Nắm bắt..
Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế, việc bảo tồn và phát triển làng nghề thủ công mỹ..
Để giúp mình trở nên nổi bật hơn giữa đám đông ngoài trang phục thì phụ kiện cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong đó, trang sức trở thành phụ kiện..
Nhiều năm qua, hàng thủ công mỹ nghệ luôn nằm trong nhóm 10 mặt hàng xuất khẩu có kim ngạch lớn nhất của Việt Nam với sản phẩm đa dạng, có giá trị gia..
Trước đây, thị trường chính vẫn là Mỹ, Nhật Bản và EU tuy nhiên, hiện nay thị trường khối Brich (Brazil, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc) đang trỗi dậy mạnh..
Trải qua bốn đợt dịch Covid-19, hơn 90% doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, các đơn vị sản xuất mặt..
Bên cạnh phong cảnh non nước đẹp như tranh, ẩm thực lừng danh cùng nét văn hóa đặc trưng, Nga và Trung Quốc còn được biết đến với nghệ thuật thủ công..
Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) trong những năm qua luôn trong nhóm 10 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam
Những năm gần đây, các mặt hàng tranh thủ công được làm từ chất liệu thiên nhiên như: tre, gạo, dừa, đá, cát,... rất được ưa chuộng. Điều này thể..
Bên cạnh phong cảnh non nước đẹp như tranh, ẩm thực lừng danh cùng nét văn hóa đặc trưng, Nga và Trung Quốc còn được biết đến với nghệ thuật thủ công..
Để học tốt chuyên ngành này bạn cần phải có niềm đam mê, yêu thích với việc làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ
Hiện nay, đồ mỹ nghệ làm từ dừa được nghệ nhân sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với kiểu dáng vô cùng độc đáo và lạ mắt như:..
Xu hướng tiêu dùng hàng thủ công mỹ nghệ tại Canada sẽ có những đặc điểm khác biệt gì so với Mỹ, châu Âu?
Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) Đỗ Kim Lang cho biết, tình trạng này là do giá trị gia tăng hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam không..
Lần đầu tiên, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam có mặt tại chợ Giáng sinh Vancouver Christmas Market
Với việc Chính phủ đang thực hiện thúc đẩy chương trình mỗi làng một sản phẩm (OCOP), địa phương giàu tiềm năng nhất hơn 1.350 làng nghề để phát..
Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các làng nghề Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để xuất khẩu, song làm sao để khách hàng biết tới lợi thế này, làm..
Các làng nghề thủ công mỹ nghệ hiện nay vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển và mở rộng thị trường cũng như nâng cao giá trị thương..
Thủ công mỹ nghệ trên Alibaba.com đang có sự tăng trưởng rõ rệt, đặc biệt trên sàn thương mại điện tử B2B lớn nhất thế giới
Tây Ban Nha là thị trường tiềm năng, nước bạn nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ không chỉ đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn đáp ứng nhu cầu của khách du..
Không có những sản phẩm du lịch đặc trưng, điều này là một trong những lý do khiến mức chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao, chưa kể..
Hàng thủ công mỹ nghệ là một trong những loại hàng hóa thế mạnh ở Việt Nam, vì vậy đang được Nhà nước khuyến khích xuất khẩu. Tuy vậy, không phải..
Thủ công mỹ nghệ là ngành nghề chuyên làm thủ công (làm bằng tay) các mặt hàng có tính thẩm mỹ và nghệ thuật
Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam năm 2021 sẽ tạm dừng do liên quan tình hình dịch Covid-19, Cục Kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn cho biết
Tiềm năng của thị trường hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) rất khả quan trong thời gian tới do nhu cầu của người tiêu dùng cao, đặc biệt là các mặt hàng mang..
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tốn không ít công sức nhưng vẫn chưa đặt chân được vào thị trường Nhật
Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Amazon sẽ bắt tay hợp tác để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu thông qua sàn thương mại..
Những sản phẩm kết quả của Dự án "Phát triển thiết kế và xây dựng thương hiệu bền vững cho ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam" được trưng bày tại sự..
Kể bao nhiêu cho hết những mặt hàng thủ công mỹ nghệ đã ra đời. Từ đồ dùng trong nhà bếp, bàn ăn, phòng ngủ, phòng khách, lược cho phái đẹp, gậy cho..
Đã thành thông lệ, tháng 10 hằng năm, các nghệ nhân, đại diện các làng nghề ở Thủ đô lại có dịp hội ngộ trong Hội chợ quốc tế quà tặng, hàng thủ..
Đoàn 20 doanh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh đã trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm thủ công như sản phẩm trang trí làm từ tre, mô hình thuyền gỗ,..
Hà Nội có gần 1.000 làng nghề thủ công mỹ nghệ, nhưng không phải doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nào cũng có điều kiện tiếp cận bạn hàng nước ngoài,..
Đó là nội dung chính được đặt ra tại Hội thảo“Nâng cao năng lực Marketing xuất khẩu hàng Thủ công mỹ nghệ, làng nghề Việt Nam” do Hiệp hội Làng nghề..
Thị trường thủ công mỹ nghệ Hoa Kỳ dự báo sẽ tăng trưởng tốt và còn nhiều dư địa để doanh nghiệp Việt Nam nâng cao thị phần
Tiềm năng của thị trường hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) rất khả quan trong thời gian tới do nhu cầu của người tiêu dùng cao, đặc biệt là các mặt hàng mang..
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tốn không ít công sức nhưng vẫn chưa đặt chân được vào thị trường Nhật
Kim ngạch xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của Việt Nam đang ngày càng tăng lên, song lại chỉ đạt mức khiêm tốn ở thị trường Nhật Bản. Theo các chuyên..
Những năm gần đây, xu hướng trang trí các mặt hàng thủ công mỹ nghệ dừa được đông đảo người dân lựa chọn. Nắm bắt thị trường, các cơ sở sản..
Dựa vào báo cáo của Alibaba.com; ba quốc gia gồm Mỹ, Đức và Nhật là những thị trường tiềm năng cho việc xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ trên..
Việc một ngành tiềm năng như thủ công mỹ nghệ được công nhận là thương hiệu của Việt Nam sẽ là một điểm cầu mới, nâng cao sức bật cho mặt hàng này..
Một trong những nguyên nhân quan trọng được chỉ ra là do chúng ta thiếu tài liệu, thiếu hiện vật, thiếu không gian gốc … để từ đó các nghệ nhân, nghệ..
Việt Nam cần đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ và thông qua đó cải tiến, thay đổi công nghệ làm hàng thủ công của Việt Nam
Ấn Độ là nơi sản xuất đồ đồng lớn nhất thế giới. Nghệ thuật làm đồng nơi đây đã được phát triển trong hàng ngàn năm qua. Theo các tài liệu khảo..
Theo Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công (Vietcraft), ngành này sẽ phấn đấu tăng kim ngạch xuất khẩu vào những thị trường mới nổi
Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang tốn không ít công sức nhưng vẫn chưa đặt chân được vào thị trường Nhật
Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của Hà Nội được thực hiện với 6 nhóm là: Thực phẩm; đồ uống; thảo dược; vải - may mặc; lưu niệm - nội..
Ba dãy đất cù lao Bến Tre thuộc vùng sinh thái nước lợ. Đây là điều kiện tuyệt vời về thổ nhưỡng cho họ nhà dừa sinh trưởng và phát triển. Người dân..
Phần lớn hàng thủ công mỹ nghệ tại Thụy Điển được nhập khẩu do chi phí lao động ở nước ngoài thấp hơn
Dẫu đã có rất nhiều cuộc bình xét lẫn tham gia các dự án khôi phục, nhưng đường hướng phát triển của sản phẩm làng nghề, tiểu thủ công nghiệp vẫn..
Vùng Tohoku nổi tiếng với các ngành nghề thủ công cổ xưa ấn tượng nhất nước Nhật. Những sản phẩm này thể hiện sự tỉ mỉ và hoàn mỹ
Ba dãy đất cù lao Bến Tre thuộc vùng sinh thái nước lợ. Đây là điều kiện tuyệt vời về thổ nhưỡng cho họ nhà dừa sinh trưởng và phát triển. Người dân..
Có ít nhất 200 doanh nghiệp Việt Nam hiểu được tầm quan trọng về thiết kế bền vững; 50 doanh nghiệp đầu tư phát triển các bộ sản phẩm mới mang tính..
Ngành thủ công mỹ nghệ nước ta là một trong số ngành được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt ở thị trường quốc tế. Một..
Bên cạnh phong cảnh non nước đẹp như tranh, ẩm thực lừng danh cùng nét văn hóa đặc trưng, Nga và Trung Quốc còn được biết đến với nghệ thuật thủ công..
Bản thân đồ thủ công mỹ nghệ luôn chứa đựng nét đẹp và sự tinh xảo, giá trị vật chất lẫn tinh thần không hề ít, thậm chí nhiều món khá đắt tiền..
Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ đã tổ chức gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Ấn Độ (IIMTF) 2019 để quảng bá các sản phẩm thủ công mỹ nghệ..
Ngành thủ công mỹ nghệ sẽ phải đối mặt với những thách thức trong việc đáp ứng quy tắc xuất xứ và các thủ tục chứng nhận xuất xứ cũng như các cam..
Đối với ngành hàng thủ công mỹ nghệ việc tập trung xây dựng thương hiệu ngành hàng thông qua các hoạt động thiết kế đóng vai trò ngày càng quan trọng,..
Nổi tiếng với sự tỷ mỉ và độc đáo trong những đồ thủ công mỹ nghệ tại Nhật Bản, những món đồ này không chỉ mang tính nghệ thuật mà nó còn là..
Những sản phẩm kết quả của Dự án "Phát triển thiết kế và xây dựng thương hiệu bền vững cho ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam" được trưng bày tại sự..
Với kim ngạch xuất khẩu gần 2 tỷ USD mỗi năm, tỷ lệ nội địa hóa cao, ngành thủ công mỹ nghệ (TCMN) đang đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế,..
Trong cuốn “Ngành Thủ công Mỹ nghệ Đài Loan” (Formosa Industrial Art), ông Nhan Thủy Long (Yan Shui-long) – người được vinh danh là “Cha đẻ của ngành Thủ..
Ngành Công Thương kỳ vọng giúp thúc đẩy phát triển mẫu mã sản phẩm TCMN, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu
Nghề gỗ, thủ công mỹ nghệ ở có tính kế thừa cao, mang lại nhiều giá trị truyền thống cũng như giá trị kinh tế, tạo việc làm cho lao động nông thôn, góp..
Để thúc đẩy hàng quà tặng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu bền vững thì các DN, cơ sở sản xuất làng nghề rất cần sự hỗ trợ của các sở, ngành trong..
Tiêu dùng hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) rất lớn, có tổng giá trị hơn 100 tỷ USD, nhưng Việt Nam mới chỉ chiếm hơn 2%. Để gia tăng thị phần xuất khẩu,..
Decor thủ công mỹ nghệ Thái Lan vẫn luôn được biết đến là một trong những thị trường hoạt động sôi nổi nhất, thu hút được sự quan tâm của rất..
Nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam vốn có truyền thống từ lâu đời, không chỉ đem lại lợi ích kinh tế mà còn chứa đựng nhiều nét đẹp văn hoá làng quê..
Trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) của làng nghề Việt Nam đang dần cải tiến mẫu mã, tạo nên dáng vẻ bắt mắt và trở..
Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của làng nghề đa dạng về chủng loại, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, một số có thế mạnh cạnh tranh trên thị trường.....
Mỗi sản phẩm thủ công mỹ nghệ là một tác phẩm nghệ thuật, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ
Hiện nay, đồ mỹ nghệ làm từ dừa được nghệ nhân sáng tạo ra rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với kiểu dáng vô cùng độc đáo và lạ mắt như:..
TCMN là ngành hàng gắn liền với truyền thống lịch sử văn hóa của từng quốc gia. Hiện nay trên thế giới có rất nhiều quốc gia nổi tiếng về hàng TCMN như..
Việt Nam là một đất nước giàu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nhờ đức tính cần cù, khéo léo và sáng tạo của người Việt Nam. Từ rất lâu, các sản phẩm..
Đứng thứ hai châu Á về xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tạo ra nhiều việc làm nhất là lao động nông thôn, góp phần quan trọng quảng bá văn..
Chứng nhận thương mại công bằng được ví như chìa khóa cho sản phẩm thủ công mỹ nghệ bước vào những thị trường khó tính. Tuy nhiên tại Việt Nam, số..
Tuy cuộc sống mộc mạc song người Nga rất thích sắm sửa đồ dùng và trang trí nhà cửa. Vào các dịp vui lại có thói quen tặng quà để làm phong phú vật dụng..
Nguồn cung nguyên liệu thiếu ổn định cả về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng đã tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của..
Khi sang Philippines đôi lúc bạn sẽ tự hỏi, đất nước xinh đẹp này phát triển kinh tế như thế nào nhỉ. Họ đã tồn tại như nào suốt ngàn năm qua. Thiên..
Theo thống kê của Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương), giá trị xuất khẩu của hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam đạt 1,6 tỷ USD, chiếm khoảng 1,5% thị..
Cây dừa đã gắn với cuộc sống của con người Bến Tre qua hàng trăm năm. Từ đó, dừa và người hòa quyện đến mức người nuôi dừa, dừa nuôi người. Toàn..
Với 1.350 làng nghề, Hà Nội là địa phương có thế mạnh về sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên, muốn xuất khẩu hay bán được giá, đa phần các..
Có thể thấy rằng, sản phẩm thủ công từ đồ mỹ nghề bằng dừa đang ngày 1 thu hút từ phía khách hàng bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc..
Với diện tích khoảng 150.000 héc-ta, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ dừa của Việt Nam, trong đó đặc biệt là Bến Tre đã xuất sang thị trường trên 50..
Thủ công mỹ nghệ cho tới nay vẫn là ngành hàng có nhiều đóng góp, đặc biệt về mặt xã hội đối với Việt Nam, do đó, đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu..
Theo Bộ Công Thương, kim ngạch xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ (TCMN) trong những năm qua luôn trong nhóm 10 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam
Trong những năm gần đây, thị trường hàng thủ công mỹ nghệ trong nước đang ngày một phát triển, hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến việc xuất..
Rời khỏi những tạo hình đơn giản, thô sơ ban đầu, hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam ở nhiều làng nghề đã trở nên lột xác, mang một dáng vẻ bắt mắt,..
Dù không phải là ngành hàng thiết yếu nhưng nhu cầu hàng trang trí bằng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ (TCMN) của làng nghề Việt Nam đang dần “lột xác”..
Quy trình xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ: hàng thủ công mỹ nghệ là loại hàng hóa Nhà nước khuyến khích xuất khẩu nên doanh nghiệp không phải xin giấy..
Hoạt động marketing xuất khẩu đang được các doanh nghiệp quan tâm, là yếu tố then chốt giúp đưa các sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường nước..
Đồ thủ công mỹ nghệ của Việt Nam được làm từ các nguyên vật liệu dân gian, qua bàn tay khéo léo và tinh xảo của nghệ nhân từ các làng nghề truyền..
Đã có những năm kim ngạch xuất khẩu của ngành hàng thủ công mỹ nghệ đạt đến 1,6 tỷ USD. Những sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam một thời gian..
Việt Nam là đất nước có truyền thống lâu đời trong việc sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Nhờ vào sự chăm chỉ, khéo léo và sáng tạo của..
Trong khi các ngành nghề khác, giá trị của nội lực Việt Nam trong kim ngạch xuất khẩu chỉ chiếm tỷ lệ nhỏ thì với thủ công mỹ nghệ, giá trị này lại..
Thay vì lựa chọn hàng thủ công mỹ nghệ Trung Quốc, nay các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu... lại hướng đến hàng của Việt Nam.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 gây cản trở cho hoạt động xúc tiến thương mại truyền thống của DN, Cục Xúc tiến thương mại đã tổ chức nhiều hội nghị..
Một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển ngành nghề nông thôn Việt Nam (VIRI) cho thấy, 85% doanh nghiệp sản xuất kinh..
Dịch vụ gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Mỹ Âu, Úc, Canada, Nhật…ngày càng phát triển, điều đó cho thấy nghệ thuật thủ công mỹ nghệ của Việt nam được..
Mỗi làng nghề dường như “độc lập tác chiến” thiếu thông tin kinh tế và sự chỉ đạo chung, lao vào sản xuất không tiêu thụ được hàng hoá, không ít..
Các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ dừa ngày càng được ưa chuộng vì sự tính tế và tiện dụng. Trong một vài năm tới đồ gỗ dừa, gáo dừa và thủ công..
Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ở các làng nghề truyền thống nước ta rất phong phú về chủng loại, nhiều sản phẩm có giá trị mỹ thuật, văn hóa cao...
Trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công thì sản phẩm thủ công mỹ nghệ hàm chứa đậm đặc yếu tố văn hoá thể hiện rất rõ nét bản sắc văn hoá dân tộc,..
Xu hướng khách hàng từ các nước châu Âu, Mỹ, Nhật... chuyển qua đặt hàng doanh nghiệp VN thay vì từ Trung Quốc.
Cứ 1 triệu USD xuất khẩu của ngành thủ công mỹ nghệ mang lại lợi nhuận gấp 5-10 lần so với ngành khai thác. Ngành này phấn đấu đạt kim ngạch xuất khẩu..
Hàng loạt chương trình kết nối giao thương từ online đến offline sẽ được tổ chức trong sự kiệt đặc biệt của ngành công nghiệp nội thất Việt Nam -..
Mặc dù có đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế nhưng sự phát triển của các làng nghề thủ công mỹ nghệ (TCMN) được đánh giá là chưa tương xứng với..
Đồ nội thất thủ công mỹ nghệ được tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu thực tiễn của con người. Hơn nữa, những sản phẩm này còn mang tính thẩm mỹ cao. Nó..
Có thể thấy rằng, sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng dừa đang ngày 1 thu hút từ phía khách hàng bởi nó không chỉ mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo có..
Nghề Thủ Công Mỹ Nghệ Việt Nam có truyền thống hàng nghìn năm, gắn liền với tên tuổi của nhiều làng nghề, phố nghề, được thể hiện qua nhiều sản..
Theo Hiệp hội dừa Bến Tre, ngành hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế – xã hội ở Bến Tre
Đồ dùng gia dụng bằng gỗ dừa đã có một chỗ đứng khiêm tốn trong nhà bếp của nhiều khách hàng có "gu" thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự..
Trong bối cảnh của dịch Covid-19, kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ vẫn duy trì mức tăng trưởng khá. Dự báo, kim ngạch xuất khẩu ngành..
Làng nghề thủ công mỹ nghệ (TCMN) Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở nông thôn. Tuy nhiên, hình thức tổ chức..
"Hàng thủ công Việt Nam vẫn còn nghèo nàn về kiểu dáng Nghệ nhân Việt Nam có bàn tay khéo léo nhưng suy nghĩ, tầm nhìn vẫn chỉ quanh quẩn trong làng, ngoài..
Bảo tàng được xây dựng với mục đích gìn giữ và lưu truyền nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống của Kyoto, được quản lý bởi Trường dạy nghề thủ..
Bến Tre hiện có hơn 63.000 ha dừa, sản lượng hàng năm trên 500 triệu trái, là địa phương có diện tích dừa lớn nhất cả nước. Ở Bến Tre, dừa không chỉ..
Sản phẩm thủ công mỹ nghệ ở Bến Tre được làm từ dừa rất độc và lạ đúng nghĩa của nó, bởi sự “không đụng hàng” với bất kỳ địa phương nào...
Hiệp hội Xuất khẩu hàng Thủ công mỹ nghệ Việt Nam (Vietcraft) vừa tổ chức cuộc họp báo về hợp chuẩn cho ngành Thủ công Mỹ nghệ Việt Nam
Bến Tre là quê hương sản sinh ra nhiều dòng sản phẩm mỹ nghệ dừa độc đáo, lạ mắt thu hút nhiều du khách. Trong đó, gáo dừa mỹ nghệ chính là sản phẩm..
Tìm kiếm vật lưu niệm hoàn hảo để mang về nhà là một phần không thể thiếu - và thường là thú vị - một phần của du lịch.

Xem thêm: Thay Màn Hình, Mặt Kính Cảm Ứng Ipad 3 Còn Hàng, Thay Màn Hình Ipad 3


Nghề thủ công mỹ nghệ là kỳ vọng cho xuất khẩu trong thời kỳ hội nhập khi triển khai hàng loạt các hiệp định thương mại tự do đa phương...