Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung sinh năm 1983, là 1 trong những nam ca sĩ, nhạc sĩ được người theo dõi biết đến qua những ca khúc: Anh nguyện chết do em, Chuyện tình bên trên Facebook, Em là của Anh, Nhốt em vào tim, bầy tớ tình yêu, Yêu bằng hữu nhé...

Bạn đang xem: Hồ việt trung


*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ hồ Việt Trung

*
Tối ngày 28 mon 7 năm 2016, hồ Việt Trung xuất hiện tại buổi giới thiệu phim "Tik Tak Anh yêu thương em" cùng nghệ sĩ Thành Lộc, Tú Vi, Lương rứa Thành... Xuất hiện tại buổi ra mắt phim. Hồ nước Việt Trung lộ diện với bộ bộ đồ vest white trong vô cùng bảnh bao. Đây là lần thứ nhất Hồ Việt Trung thử sức với nghề diễn xuất.

Trước đó, anh đã từng thu hút khán giả với các phim ca nhạc ngắn như "Giải cứu vớt tiểu thư", vẫn thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube. Vào "Tik Tak Anh yêu em" hồ nước Việt Trung thủ vai Lộc, một người bạn thân của Tài, nhân vật do tại Lương cầm Thành thủ vai.

Tại buổi giới thiệu phim, phái nam ca sĩ này cho biết thêm , tuy vậy cũng đã từng có lần diễn xuất trong các MV ca nhạc nhưng đấy là lần đầu tiên anh diễn xuất với vai trò là 1 trong những diễn viên cần anh cũng đều có phần tương đối hồi hộp. Mặc dù nhiên, được tham gia bộ phim truyện cũng là một trong những trải nghiệm lớn so với nam ca sĩ này với anh cũng hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ vai trò với của mình.

Xem thêm: Tour Trekking Tà Năng 2 Ngày 1 Đêm, Lịch Trình Trekking Tà Năng

Cuối mon 11 vừa qua, nam ca sĩ hồ Việt Trung đã xuất hiện thêm trong công tác "Tuyệt đỉnh tuy vậy ca". Trong ngày tiết mục màn biểu diễn của mình, hồ nước Việt Trung đã phối hợp cùng chị em ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đưa về cho khán giả những giai điệu vui tươi qua ca khúc "Tàu về quê hương". Trong khi cặp song này còn đem đến những tình huống hài hước khiến sảnh khấu như bùng nổ. Hồ Việt Trung đã có hai vị giám khảo là Cẩm Ly cùng Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi về tài năng diễn xuất lẫn ca hát của anh.

Các album của hồ nước Việt Trung:

Yêu anh em Nhé Em Là của anh ý Sắc Đẹp Giác quan lại Của tình cảm Anh Nguyện Chết vì Em Chuyện Tình bên trên Facebook (Single) tín đồ Quan vào Nhất bức tranh Không Màu