MUA VẬT LIỆU LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN Ở ĐÂU

Hiện nay, hầu như các hộ gia đình đềusử dụng khối hệ thống xử lýnước giếng bằng trụ lọc, cột lọc, hoặc những bể thanh lọc thô trong bể chứa. Để bao gồm một khối hệ thống lọc hoàn chỉnh và chất lượngthì vật liệu lọclà giữa những thành phần quan trọng thiếu. Đồng thời, đa số người cũng vướng mắc giá vật liệu lọc nước mắc lắm không hay cài hạt lọcở đâu uy tín,...Cùng công ty Tân Bình mày mò những thắc mắc này qua nội dung bài viết dưới đây nhé


1. Vật liệu lọc nước giếng khoan là gì?

+ có thể nói các hạt lọclà trái tim của khối hệ thống lọc thô, nó quyết định unique nước đầu ra của khối hệ thống lọc.Chính chính vì như thế đều quan trọng đặc biệt nhất làcần phảilựa lựa chọn những một số loại nàophù phù hợp với khối hệ thống xử lýnước đơn vị mình.

Bạn đang xem: Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu

Vật liệu lọc nước giếng khoanlà hầu như hạt lọc nướcđược sắp xếp lại với nhau theo từng lớp từ bên trên xuống bên dưới trong cột lọc, bể lọc,...Các phân tử lọc này có công dụng giữ lại phần nhiều tạp chất vô ích có trong nguồn nước, sinh sản nước sạch giao hàng cho nhu yếu sinh hoạt cùng sản xuất.

Hình hình ảnh các một số loại vật liệulọc cơ bảntrong giải pháp xử lý nước giếng

Bên cạnh đó, những hạtlọcnày có tuổi thọ tốt nhất định, tức qua một thời gian sử dụng rất cần phải được thay thế sửa chữa bằng phân tử lọc bắt đầu để đảm báo quy trình lọc cũng chư chất lượng nướcsau lọc.

Các vật liệu lọc gồm có các loại như: sỏi đỡ, cát thạch anh, than hoạt tính, cat mangan, phân tử cation, hạt nâng pH, hạt aluwat, hạt filox, phân tử ODM 2F,....

*

Sơ đồ những vật liệu thanh lọc trong cột lọc

2. Tác dụng của một số loại vật liệu lọc

+ Sỏi đỡ là lớp phân tử lọcdưới thuộc của hệ thống xử lýnước giếng khoangia đình. Bao gồm công dụng chính là làm loáng khí và ngăn các hạt thanh lọc khácchảy ra ngoàigây nghẹthệ thống lọc.

*

sỏi lọc nước

+ Cát thạch anh góp lọc bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng ở xung quanh nước, cần thiết tự kết tủa dù cho có nhằm lắng một giải pháp tự nhiên. Kế bên ra, mèo thạch anh còn tạo thành một màng thanh lọc nhằm hỗ trợ vào quá trình lọc nước được công dụng hơn.

*

Cát thạch anh

+ cát mangancó tính năng như một chất oxy hóa, cho nên vì thế sẽ kết tủa sắt, manganeese cùng cả Hydrogen sufide. Các chất kết tủa này sẽ bị loại bỏ bỏ hoàn toàn ra khỏi mặt phẳng nước và sẽ phụ thuộc vào trên mặt phẳng của hệ thống xử lý nước. Bởi vì đó, yêu cầu phải lau chùi và vệ sinh định kì để tống các chất kết tủa này ra bên ngoài hệ thống.

*

Cát mangan

+ Than hoạt tính có tác dụng chủ yếu là khử mùi, những chất hóa học độc hại,làm vào nước. Than có tương đối nhiều loại nhiều kích thước khác nhau: Như than dạng viên, than dạng miểng, than dạng bột.

Than dạng viên:Đây là loại than hoạt tính được sử dụng nhiều vì chưng giá rẻ. Nó có diện tích bề mặt khá rộng lớn kết hợp với rất nhiều lỗ nhỏ dại li ti nhằm mục tiêu tăng năng suất và khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất tất cả trong nước. Chúng có công dụng xử lý nước giếng khoan, nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, ao hồ,...Thandạng hạt:Có cấu tạo nhỏ dại và có nhiều góc cạnh, được gia công từ gáo dừa. Nó cỏ thể thanh lọc mùi, lọc các cặn bẩn, nhất là được ứng dụng trong một số hệ thống lọc nước tinh khiết.Thandạng bột:Loại này cũng có tác dụng khử mùi, lọc nước. Nhưng tác dụng nó sẽ không còn thể bởi 2 các loại trên, do nó là dạng bột buộc phải dễ bị rửa trôi bởi những dòng nước mạnh

*

Than hoạt tính

+ Hạt nâng pH có chức năng làm tăng nồng độ pH vì thông thường nồng độ pH nội địa giếng khá thấp

+ Hạt cation có khả năng làm mềm nước, giúp nước ngọt hơn, mượt hơn.

+ Hạt Birm chuyên giải pháp xử lý nguồn nước truyền nhiễm phèn sắt nặng.3. Sử dụng những hạtlọcnhư vậy nào mang đến hiệu quả?

Chúng ta nên sử dụng kết hợp các phân tử lọc sẽ giúp hệ thống lọc họat động kết quả nhất vàtùy mỗi nguồn nước ở mỗi khu vực vực khác biệt mà họ sử dụng các hạtlọc không giống nhau. Để cầm cố rõ điểm lưu ý nguồn tổ quốc mình,cũng như các hạtlọc đề nghị sử dụng, các bạn nên tương tác các đơn vị chức năng xử lý nướcuy tín nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, để gia công tăng tuổi thọ của các hạtlọc nước họ cầnvệ sinh xúc xả định kì hệthống xử lýnước giếng khoan, sửa chữa các hạtlọc đúng lúc.

4. Download vật liệulọc ở chỗ nào uy tín?

Nếu bạn đang do dự chưa biết nênmua vật tư lọc nước giếng khoan ở đâu uy tín chất lượng, có thể liên hệ vớiCông ty Tân Bình– là doanh nghiệp chuyên cung ứng và lắp ráp các hệ thống xử lýgiếng khoanvì vậy luôn luôncó sẵn những hạt lọctại HCM.

Địa chỉcửa sản phẩm bán vật tư lọctại HCM:116 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

5. Bảng báo giá vật liệu lọc nước rất tốt năm 2021

STTTÊN HẠT LỌCĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ

(vnđ)

HÌNH ẢNH
1Sỏi đỡkg4.000
2Cát thạch anhkg4.000
3Cát mangankg25.000
4Than gáo dừakg30.000
5Than hoạt tính Jacobikg100.000
6Hạt nâng pH Việt Nambao350.000
7Hạt nâng pH Crosex USAkg100.000
8Hạt nhựa Cation Ấn Độkg50.000
9Hạt nhựa Cation Thụy Điểnkg70.000
10Hạt Birm USAkg100.000
11Hạt Filox Ngakg80.000
12Hạt Aluwatkg40.000
13Hạt ODM 2Fkg50.000

Trên đó là những thông tin cụ thể về giá chỉ cả, địa chỉ mua vật tư lọc uy tíntrên thị phần hiện nay. Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn và gia đình mình chọn được các loại phân tử lọc cân xứng với hệ thống xử lý của mình.

Video cách cha tríhạt lọc trong cột đơn giản dễ dàng mà hiệu quả


Ngoài các vật liệu lọc chuyên sử dụng trong xử lý nước cấp cho sinh hoạt đề cập trên trong thanh lọc nước hồ nước cá có các loại vật liệu lọc nước hồ cá như: Bùi nhùi, san hô,Bacteria House, than, nham thạch, sứlọc,...

Xem thêm: One Call Away (Charlie Puth Song), One Call AwayVật liệu lọc nước lây truyền mặn

Xâm nhập mặn là triệu chứng nguồn nước ngọt bị nước biển khơi xâm nhập gây ra. Vào mùa khô, hạn hán kéo dãn dài khiến chứng trạng xâm nhập mặn càng ngày càng trầm trọng hơn, quan trọng khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Cũng chính vì thế, khối hệ thống máy thanh lọc nước mặn thành lập và hoạt động nhằm giải quyết nhu cầu cần thiết của người dân. Và vật tư lọc nước lây nhiễm mặn là giữa những vật liệu đặc biệt trong một hệ thống lọc nước lây nhiễm mặn. Cùng doanh nghiệp Tân Bình tìm hiểu rỏ những vật tư lọc nước mặn này nhé.