Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu

Khuyến mãi lớn chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5) – CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T & T
*

*

Phân Phối Băng Tải Cao Su Các Loại Bảo Hành 6-24 Tháng Trên Toàn Quốc | Giá Cạnh Tranh, Giao Hàng Tận Nơi
*

Nam châm là đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống con người. Trong những vật dụng mà bạn sử dụng hàng ngày đều có bóng dáng của nam châm, như khóa cặp, nút khóa ví, cánh cửa tủ bếp…Hiện nay trên thị trường nam châm cũng có nhiều loại, như nam châm dẻo, nam châm thanh, nam châm điện, nam châm vĩnh cửu, nam châm viên. Trong đó nam châm viên được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu các loại nam châm và mua Nam châm vĩnh cửu giá rẻ tại Hà Nội nhé !

*

Các loại nam châm viên phổ biến

Tất cả nam châm viên đều có tên gọi bắt đầu bằng chữ N, viết tắt của Neo. Phổ biến trên thị trường hiện nay là nam châm N35 và N42. N52 là loại nam châm cao cấp được sản xuất ở một kích cỡ nhất định. Ngoài ra còn có nam châm viên đất hiếm. Nam châm viên đất hiếm được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt, do nó chịu được nhiệt độ cao mà không làm mất đi lượng từ.

Bạn đang xem: Mua nam châm vĩnh cửu ở đâu

Chúng có hiệu suất rất cao nhưng khối lượng rất nhẹ, nên được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực. Ví dụ nam châm viên đất hiếm là nam châm NdFeB hay còn được gọi là nam châm trắng. Đây là loại nam châm mạnh nhất thế giới hiện nay, có lực từ trường ở mức rất cao, khả năng tích năng lượng lên đến 64 MGOe. Tuy nhiên loại nam châm đất hiếm này có giá thành cao nên không được sử dụng phổ biến.

Nam châm viên chất liệu Ferrite

Đây là loại nam châm viên giá rẻ được sử dụng rất nhiều, đặc biệt càng rẻ hơn khi sản xuất với số lượng lớn. Nam châm này còn được gọi là nam châm gốm, vì chúng cứng và dễ vỡ như gốm. Chúng còn được phân chia bởi độ cứng từ thấp đến cao.

Xem thêm: Vì Yêu Mà Đến Phí Ngọc Hưng Sau Khi Được Tỏ Tình Trong "Vì Yêu Mà Đến"

Nam châm Ferrite hoạt động tốt dưới 800 độ C, hoàn toàn mất từ tính ở nhiệt độ 1800 độ C.Nam châm Ferrite là nam châm vĩnh cửu, có ưu điểm là khả năng chịu nhiệt có thể lên đến 250 độ C với nam châm đen, trong một số trường hợp lên đến 3000 độ C, lực kháng từ khá cao, khả năng tích năng lượng cực đại khá lớn, khả năng cách điện tốt. Một điều quan trọng là đây là loại nam châm viên giá rẻ, bởi chúng được chế tạo hàng loạt dễ dàng, chi phí thấp.

*