Mua game bản quyền giá rẻ

Hướng dẫn thiết lập game phiên bản quyền giá chỉ rẻ.

Bạn đang xem: Mua game bản quyền giá rẻ

Bạn đang mong muốn muốn cài game bản quyền giá bán rẻ? heckorea.com hiện nay là shop chào bán game phiên bản quyền thấp nhất VN, với đầy đủ các nền tảng phân phối, những nền tảng mập như Steam, Xbox, Origin, Uplay, PlayStation, Nintendo…

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua sản phẩm trên Website mà lại không yêu cầu phải tài năng khoản. Tuy vậy bạn nên đăng ký tài khoản để thực hiện đầy đủ tính năng của website.

*

Trong khi tìm kiếm sản phẩm, chúng ta có thể sử dụng bộ lọc để tìm cấp tốc hơn. Theo khoảng chừng giá, gốc rễ và loại sản phẩm nếu có.

*

Mô tả về 3 loại thành phầm trên Shop

*

Đối cùng với Game bạn tìm ko thấy là vì nhiều thành phầm chưa được Up lên, bạn cũng có thể nhắn tin cho cửa hàng để soát sổ tình trạng mặt hàng tại đây https://www.facebook.com/heckorea.comshop

Bạn có thể nạp trước vào Ví của người sử dụng để rất có thể mua hàng nhanh hơn. Nếu muốn mua sắm bằng thẻ cào bạn phải nạp trước vào Ví.

*

Hiện cửa hàng hỗ trợ những phương thức thanh toán giao dịch sau đây:

Ngân Lượng: giao dịch Online bằng thẻ ATM, E-banking:

Nhấp vào đặt hàng và bạn sẽ được đưa đến trang web của Ngân Lượng để giao dịch thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking hoặc thẻ ngân hàng nội địa (thẻ ATM).

Quét mã MoMo, Zalo Pay

Sau khi đặt đơn hàng sẽ hiện lên mã QR, sử dụng điện thoại cảm ứng mở App giao dịch tương ứng lên và quét mã, ghi kèm mã đơn hàng để Shop xác nhận nhanh hơn. Đơn hàng hôm nay sẽ sinh sống trạng thái “Tạm giữ” do bắt buộc chờ Shop chứng thực khoản tiền đã được gửi chưa.

Chuyển khoản ngân hàng

Tự chuyển khoản qua ngân hàng bằng E-banking hoặc mang đến quầy giao dịch ngân hàng để chuyển, nếu như khác ngân hàng vui miệng chọn chuyển khoản qua ngân hàng 24/7. Các bạn sẽ nhận được số tài khoản để chuyển tiền sau khi nhấn ĐẶT HÀNG. Đơn hàng từ bây giờ sẽ sinh hoạt trạng thái “Tạm giữ” do nên chờ Shop xác thực khoản tiền vẫn được đưa chưa.

Xem thêm: Quy Trình Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Mực In Tiết Kiệm 80% Chi Phí

Thanh toán tại các điểm thanh toán MoMo trên Toàn Quốc

Thanh toán tại sản phẩm ngàn điểm thanh toán giao dịch MoMo khắp toàn Quốc: FPT Shop, Circle K, Viettel Post, MiniStop…Tìm điềm giao dịch chuyển tiền gần các bạn nhất tại https://momo.vn/timdiemgiaodich

Sau khi thanh toán giao dịch xong, cửa hàng sẽ gửi sản phẩm qua thư điện tử bạn đang điền trong lúc thanh toán, nên chúng ta phải điền đúng e-mail nhận hàng. Chúng ta có thể liên hệ mang lại Fanpage của cửa hàng tại https://m.me/heckorea.comshop và hỗ trợ mã giao dịch sau khi giao dịch thanh toán để nhận thành phầm trực tiếp.