MORTAL KOMBAT: CUỘC CHIẾN SINH TỬ VIETSUB

Mortal Kombat: trận đánh sinh tử (Mortal Kombat) 2021: Ở Nhật bản thế kỷ 17, sát thủ Lin Kuei vị Bi-Han chỉ đạo đã tiến công và giết thịt chết các thành viên của gia tộc ninja đối phương Shirai Ryu và vk con của Hanzo Hasashi. Hanzo giết các kẻ tiến công trước khi rơi xuống Bi-Han và đưa tới Netherrealm. Raiden, thần sấm sét, mang lại và đưa đứa con gái sơ sinh còn tồn tại của Hanzo cho nơi an toàn.

Bạn đang xem: Mortal kombat: cuộc chiến sinh tử vietsub

Ở hiện tại, vương quốc Outworld đã đánh bại Earthrealm vào chín trong số mười giải đấu Deathmatch được hotline là "Mortal Kombat", với ý định đoạt được nó. Tuy nhiên, một lời tiên tri truyền thống được hé lộ, bảo rằng "dòng máu của Hanzo Hasashi" đang hợp nhất một rứa hệ nhà vô địch bắt đầu của Earthrealm để phòng chặn thắng lợi của Outworld. Dấn thức được điều này, phù thủy ăn linh hồn Shang Tsung sử dụng các chiến binh để giết những nhà vô địch của Earthrealm, được xác minh bằng một dấu ấn rồng sệt biệt, trước khi giải đấu tiếp sau bắt đầu. Trong những lúc đó, Cole Young, một cựu vô địch MMA, và gia đình của anh ta bị tấn công bởi Bi-Han, tiếng được gọi là Sub-Zero. Tuy nhiên, thiếu thốn tá Lực lượng Đặc biệt Jackson "Jax" Briggs đã giúp đỡ Youngs, đưa họ mang đến nơi bình an và search kiếm bầy đàn của anh, Sonya Blade, trong lúc anh nghỉ ngơi lại nhằm chiến đấu cản lại Sub-Zero, kẻ bị ngừng hoạt động và gãy cánh tay của anh.

Cole quan sát và theo dõi Sonya đến nơi ẩn náu của cô, địa điểm cô sẽ thẩm vấn một tên lính đánh mướn bị giam giữ tên là Kano. Cô bật mý rằng cô và Jax đã điều tra sự mãi mãi của Mortal Kombat cùng dấu ấn rồng có thể được gửi cho bất kỳ ai giết người mang ban đầu. Nơi ẩn nấp bị tấn công bởi trinh sát của Shang Tsung, Syzoth, nhưng Kano cực chẳng đã đã giết anh ta cùng với sự giúp sức của Cole với Sonya. Sau đó, chúng ta đi mang lại ngôi thường của Raiden và chạm chán nhà vô địch Earthrealm Liu Kang với Kung Lao trước khi được chuyển đến chạm chán chính Raiden, người chỉ trích những người dân mới đến. Họ bao gồm sự gia nhập của Jax, fan được Raiden giải cứu và được sản phẩm một bộ cánh tay thứ móc. Shang Tsung tấn công ngôi đền cùng với Sub-Zero với Mileena, dẫu vậy Raiden đang dựng lên một tấm khiên để ngăn họ lại. Trong khi Sonya huấn luyện và khích lệ Jax chiến đấu bất chấp tình trạng của anh ý ta, Cole với Kano đào tạo và giảng dạy với Kang với Lao để bẻ khóa "arcana" của họ, một mức độ mạnh quan trọng đặc biệt chỉ giành cho tất cả hồ hết người mang dấu ấn rồng.

Trong một cuộc tranh cãi xung đột với Lao, Kano thức tỉnh arcana của anh ấy ta trong những khi Cole ko thể đánh thức anh ta tuy nhiên anh ta kiên trì. Thuyệt vọng với sự kém hiện đại của mình, Raiden có thể chấp nhận được Cole trở về với gia đình, bật mý rằng anh là hậu duệ của Hasashi. Shang Tsung tập vừa lòng Sub-Zero, Mileena, Reiko, Nitara, Goro cùng Kabal cho một cuộc tiến công khác vào Temple. Hiểu được Kano là trong số những nhà vô địch của Raiden, Kabal thuyết phục Kano đào tẩu với gỡ bỏ chiếc khiên, có thể chấp nhận được các Outworlders tấn công, trong các số ấy Lao đánh cùng giết Nitara trong khi Jax thức tỉnh arcana của anh ta. Đồng thời, Youngs bị Goro tấn công, tuy thế Cole đã thức tỉnh arcana của anh ý ta và giết anh ta trước khi quay quay trở lại ngôi đền để giúp đỡ đẩy lùi cuộc tấn công. Shang Tsung và Sub-Zero cực kì tức giận khi Raiden bật mí huyết thống của Cole trước khi anh ta dịch chuyển đa số các binh sỹ Earthrealm cho Void, một ko gian an toàn giữa những cõi. Mặc dù nhiên, Lao đã hy sinh bạn dạng thân để đảm bảo Cole khỏi Sub-Zero trước khi Shang Tsung đem đi linh hồn của anh ý ta.

Sau khi thương tiếc tử vong của Lao, Cole lời khuyên một kế hoạch buộc những nhà vô địch của Outworld phải chiến đấu lẻ tẻ với các nhà vô địch của Earthrealm trước khi cùng nhau vô hiệu hóa hóa Sub-Zero, buộc giải đấu cơ mà Shang Tsung nỗ lực ngăn cản. Raiden đồng ý, đưa kunai cho Cole Hanzo trước khi đưa anh ta và những đồng minh đến kim chỉ nam của họ. Kang cùng Jax giết Kabal cùng Reiko trong lúc Sonya giết mổ Kano và giành được dấu ấn rồng của anh ý ta cùng arcana của riêng cô, cô sử dụng để giúp Cole giết Mileena. Tuy nhiên, Sub-Zero xuất hiện, bắt cóc mái ấm gia đình Cole để dụ anh ta vào một trận đánh một mất một còn. Ban đầu bị chế ngự, ngày tiết của Cole dứt trên thanh kunai, hóa giải Hanzo ngoài Netherrealm cùng với tư bí quyết là láng ma trả thù Scorpion. Nhận ra Cole là hậu duệ của mình, Scorpion giúp anh ta kìm hãm Sub-Zero và giải phóng gia đình Cole trước lúc thiêu rụi Sub-Zero bởi lửa địa ngục. Cảm ơn Cole đã giải thoát cho anh ta và yêu ước anh ta chăm sóc dòng huyết Hasashi, Scorpion phát xuất khi Raiden và các nhà vô địch không giống đến.

Shang Tsung cũng đến, thề đang trả thù khi giữ hộ xác của những nhà vô địch của chính bản thân mình trở lại Outworld trước khi Raiden trục xuất anh ta. Sau đó, Raiden tuyên ba rằng anh đang tạo một danh sách chiến binh mới để sẵn sàng cho giải đấu tiếp sau và chỉ định các nhà vô địch hiện nay tại của chính mình để tuyển mộ họ. Với tin tức này, Cole căn nguyên đến Los Angeles để tìm kiếm khôn xiết sao Hollywood Johnny Cage.


heckorea.comwebsite coi phim online quality cao, trân trọng trình làng bộ phim:Mortal Kombat: trận chiến sinh tử / Mortal Kombat.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim tuyệt vời nhất bên bạn bè và tín đồ thân!

Mortal Kombat: trận chiến sinh tử (Mortal Kombat) 2021: Ở Nhật bạn dạng thế kỷ 17, trinh sát Lin Kuei vị Bi-Han chỉ đạo đã tấn công và làm thịt chết những thành viên của gia tộc ninja kẻ thù Shirai Ryu và bà xã con của Hanzo Hasashi. Hanzo giết những kẻ tiến công trước lúc rơi xuống Bi-Han và đưa tới Netherrealm. Raiden, thần sấm sét, đến và gửi đứa đàn bà sơ sinh còn sống sót của Hanzo đến nơi an toàn.

Ở hiện nay tại, quốc gia Outworld đã vượt mặt Earthrealm vào chín trong những mười giải đấu Deathmatch được call là "Mortal Kombat", cùng với ý định chinh phục nó. Tuy nhiên, một lời tiên tri cổ điển được hé lộ, bảo rằng "dòng ngày tiết của Hanzo Hasashi" sẽ hợp tốt nhất một vậy hệ bên vô địch mới của Earthrealm để phòng chặn chiến thắng của Outworld. Thừa nhận thức được điều này, phù thủy nạp năng lượng linh hồn Shang Tsung sử dụng các chiến binh để giết các nhà vô địch của Earthrealm, được xác minh bằng một lốt ấn rồng quánh biệt, trước khi giải đấu tiếp sau bắt đầu. Trong khi đó, Cole Young, một cựu vô địch MMA, và gia đình của anh ta bị tấn công bởi Bi-Han, giờ đồng hồ được call là Sub-Zero. Tuy nhiên, thiếu hụt tá Lực lượng Đặc biệt Jackson "Jax" Briggs đã cứu giúp Youngs, đưa họ mang đến nơi bình yên và kiếm tìm kiếm bè cánh của anh, Sonya Blade, trong khi anh ngơi nghỉ lại để chiến đấu ngăn chặn lại Sub-Zero, kẻ bị ngừng hoạt động và gãy cánh tay của anh.

Cole theo dõi và quan sát Sonya mang đến nơi ẩn nấp của cô, khu vực cô đã thẩm vấn một tên bộ đội đánh thuê bị giam giữ tên là Kano. Cô bật mí rằng cô và Jax đã khảo sát sự vĩnh cửu của Mortal Kombat với dấu ấn rồng hoàn toàn có thể được đưa cho ngẫu nhiên ai giết người mang ban đầu. Nơi ẩn náu bị tiến công bởi sát thủ của Shang Tsung, Syzoth, nhưng lại Kano cực chẳng đã đã giết anh ta với sự hỗ trợ của Cole với Sonya. Sau đó, họ đi mang đến ngôi thường của Raiden và chạm chán nhà vô địch Earthrealm Liu Kang và Kung Lao trước khi được gửi đến chạm chán chính Raiden, tín đồ chỉ trích những người dân mới đến. Họ có sự thâm nhập của Jax, bạn được Raiden giải cứu với được đồ vật một đôi cánh tay đồ vật móc. Shang Tsung tấn công ngôi đền với Sub-Zero và Mileena, nhưng lại Raiden vẫn dựng lên một lớp khiên để chống họ lại. Trong những khi Sonya huấn luyện và khích lệ Jax chiến đấu bất chấp tình trạng của anh ta, Cole với Kano đào tạo với Kang cùng Lao để unlock "arcana" của họ, một sức mạnh đặc biệt quan trọng chỉ giành riêng cho tất cả hầu như người mang ý nghĩa rồng.

Trong một cuộc bất đồng quan điểm với Lao, Kano thức tỉnh arcana của anh ấy ta trong những lúc Cole không thể thức tỉnh anh ta tuy nhiên anh ta kiên trì. Bế tắc với sự kém tiến bộ của mình, Raiden được cho phép Cole trở về với gia đình, bật mí rằng anh là hậu duệ của Hasashi. Shang Tsung tập đúng theo Sub-Zero, Mileena, Reiko, Nitara, Goro và Kabal cho 1 cuộc tiến công khác vào Temple. Biết rằng Kano là trong những nhà vô địch của Raiden, Kabal thuyết phục Kano đào tẩu với gỡ quăng quật chiếc khiên, chất nhận được các Outworlders tấn công, trong những số ấy Lao đánh cùng giết Nitara trong những lúc Jax đánh thức arcana của anh ý ta. Đồng thời, Youngs bị Goro tấn công, nhưng lại Cole đã thức tỉnh arcana của anh ấy ta cùng giết anh ta trước khi quay trở lại ngôi đền để giúp đỡ đẩy lùi cuộc tấn công. Shang Tsung với Sub-Zero khôn cùng tức giận khi Raiden bật mí huyết thống của Cole trước lúc anh ta dịch chuyển phần lớn các binh sỹ Earthrealm mang lại Void, một không gian an ninh giữa các cõi. Mặc dù nhiên, Lao sẽ hy sinh phiên bản thân để đảm bảo an toàn Cole ngoài Sub-Zero trước lúc Shang Tsung cướp đi linh hồn của anh ta.

Sau khi thương tiếc chết choc của Lao, Cole khuyến cáo một chiến lược buộc các nhà vô địch của Outworld nên chiến đấu đơn lẻ với những nhà vô địch của Earthrealm trước khi cùng nhau vô hiệu hóa hóa Sub-Zero, buộc giải đấu nhưng Shang Tsung nỗ lực ngăn cản. Raiden đồng ý, đưa kunai mang đến Cole Hanzo trước lúc đưa anh ta và các đồng minh đến mục tiêu của họ. Kang và Jax thịt Kabal cùng Reiko trong lúc Sonya thịt Kano và đạt được dấu ấn rồng của anh ta cùng arcana của riêng rẽ cô, cô sử dụng sẽ giúp Cole giết mổ Mileena. Mặc dù nhiên, Sub-Zero xuất hiện, bắt cóc gia đình Cole để dụ anh ta vào một trận đánh một mất một còn. Lúc đầu bị chế ngự, máu của Cole ngừng trên thanh kunai, giải phóng Hanzo khỏi Netherrealm với tư bí quyết là trơn ma báo oán Scorpion. Phân biệt Cole là hậu duệ của mình, Scorpion góp anh ta chế ngự Sub-Zero cùng giải phóng mái ấm gia đình Cole trước khi thiêu rụi Sub-Zero bởi lửa địa ngục. Cảm ơn Cole vẫn giải thoát cho anh ta với yêu ước anh ta quan tâm dòng ngày tiết Hasashi, Scorpion khởi hành khi Raiden và những nhà vô địch không giống đến.

Xem thêm: Giá Ốp Lazang 14 Inch 4 Lỗ, Ốp Chụp Mâm Lazang Ô Tô Cho Xe Huynđai

Shang Tsung cũng đến, thề sẽ trả thù khi giữ hộ xác của những nhà vô địch của bản thân mình trở lại Outworld trước khi Raiden trục xuất anh ta. Sau đó, Raiden tuyên bố rằng anh đang chế tạo ra một danh sách binh sỹ mới để chuẩn bị cho giải đấu tiếp theo sau và chỉ định đông đảo nhà vô địch hiện nay tại của chính bản thân mình để chiêu tập họ. Với thông tin này, Cole căn nguyên đến Los Angeles nhằm tìm kiếm cực kỳ sao Hollywood Johnny Cage.