'mối tình đầu của tôi' tập 7: ninh dương lan ngọc bị xuân lan chê 'xúc phạm thời trang'

'Mối ngành ngọn của tôi' tập 7: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân lan chê 'xúc phạm thời trang'

Cũng sống trong tập 7 'Mối tình đầu của tôi', sau thời điểm nhậm chức tại Her mode nam giới Phong bàng hoàng nhận thấy mình rơi vào tình thế 'bẫy' của Tổng chỉnh sửa Lala. Trong khi đó, An bỏ ra ngày càng rún sâu vào nỗi khiếp sợ mỗi khi đối mặt với tình cũ.

Bạn đang xem: 'mối tình đầu của tôi' tập 7: ninh dương lan ngọc bị xuân lan chê 'xúc phạm thời trang'


"Mối nguồn cơn của tôi" tập 7: Ninh Dương Lan Ngọc bị Xuân lan chê "xúc phạm thời trang"

Cũng sinh hoạt trong tập 7 "Mối ngành ngọn của tôi", sau khoản thời gian nhậm chức trên Her mode phái nam Phong bàng hoàng nhận ra mình lâm vào hoàn cảnh "bẫy" của Tổng chỉnh sửa Lala. Trong lúc đó, An chi ngày càng nhún sâu vào nỗi lúng túng mỗi khi đối mặt với tình cũ.

*
"Mối đầu đuôi của tôi" tập 6: thân An chi và nam Phong vẫn còn sợi dây liên kết kỳ lạ

"Mối tình đầu của tôi" tập 5: Tưởng đã hết duyên, An chi lại hốt hoảng khi gặp lại "tình cũ" nam giới Phong ở chỗ làm

"Mối ngọn nguồn của tôi" tập 4: An Chi quyết định cắt đứt quan hệ với phái mạnh Phong

"Mối đầu đuôi của tôi" tập 2: B Trần xuất hiện và tạo "choáng" vị sự "bẩn bựa"

Chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng chế tại Her mode, ngay trong ngày đầu nhậm chức, nam giới Phong (Bình An) sững sờ nhận được điều hung tạp chí đã đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị đình bản do tình trạng tài bao gồm tuột dốc.

Không cam trung tâm để mất đi đứa con tâm huyết của bản thân cùng người chồng quá cố, Tổng chỉnh sửa Lala (Xuân Lan) đã đặt nên một chiếc bẫy giành riêng cho Nam Phong, buộc anh đề nghị nhận trọng trách biến hóa diện mạo mới, không làm cho tạp chí lừng danh này ngừng xuất bạn dạng sau 3 tháng.

Nam Phong gật đầu đồng ý ở lại để biến đổi tạp chí Her Mode


Quay quay trở về buổi shooting tại studio, An chi (Lan Ngọc) lóng cóng dẫm lên đạo cụ khiến cho Nam Phong nổi nóng. Mặc kệ nơi đông đúc, An đưa ra bị nam giới Phong quát thẳng mặt cùng đuổi cổ ra ngoài. Điểm đáng chăm chú là hình ảnh tương phản giữa cả hai, trong lúc Nam Phong thành đạt, khoác áo ghi-lê phong cách thì An Chi tất cả bộ dạng quê mùa trước mặt chúng ta thân.

Nam Phong giận dữ với An Chi

Trong tập này, vai Tổng chỉnh sửa Lala của Siêu mẫu Xuân Lan cũng có tương đối nhiều đất diễn hơn. Vốn nổi tiếng là người quyền lực tối cao nhất tạp chí, nhưng ít ai ngờ Lala còn tồn tại tính tình cực kì quái đản và khó khăn chiều.

Cuộc chạm mặt mặt thân một người luôn luôn đề cao thời trang và năng động với câu cửa ngõ miệng "Mode! phải mode" như Lala cùng với An bỏ ra - một cô bé có phần nhìn xấu bỏ mặc thời đại đã mang đến nhiều tình huống tréo ngoe, đầy tiếng cười cho người xem.

Teaser ái tình đầu của tôi tập 7

Những động tác điên loạn, nói năng gồm phần đồng trơn của bà sếp Lala qua sự trình bày của Xuân Lan phần nào đoạt được được các khán giả yêu mến bộ phim.


*

*

*

Lala chê An đưa ra là "xúc phạm thời trang"

Phim khép lại với tình huống Nam Phong hồi tưởng về mái tóc bị thổi xù khi gặp mưa của An Chi. Sự giống như nhau giữa đầu tóc xù và cái thương hiệu Võ An đưa ra liệu rất có thể giúp phái nam Phong phân biệt cô đồng nghiệp anh đáng ghét mới đó là cô bạn thân của mình?

Diễn biến tiếp theo sẽ sở hữu trong tập 8 mối tình đầu của mình phát sóng vào 20g vật dụng 3, ngày 29/1 bên trên kênh VTV3.

Xem thêm: Ô Mai Xí Muội Làm Từ Trái Gì, Công Dụng Và Cách Làm Xí Muội Ngon

tiin.vn kèm tiêu đề, chúng ta tên, SĐT, Facebook liên lạc.