Minh hằng các bài hát

Một là yêu em. Nhì là mặt em. Ba là anh chỉ tất cả em. Làm cho em hạnh phúc. Có tác dụng em ngây ngất. Ráng gian, em chỉ việc anh. Một là phân tách tay. Nhị là anh đi. Bố là em đã hết anh. Chỉ vừa bắt đầu đó. Nhưng giờ rứa đổi. Trái tim sao.


Bạn đang xem: Minh hằng các bài hát

Anh Cứ mặc kệ Em

Tác giả: tuyệt nhất Trung

Ca sĩ khác: Minh Hạnh; Tuyết Thảo

Cứ bất chấp em vào nỗi đau 1 mình em, cứ mặc kệ em không nên biết em có tác dụng gì, em sẽ sống thay nào, chẳng đề xuất anh ân cần nữa đâu. Cứ bất chấp em trong đáy sâu của niềm đau, cứ bất chấp em khi người hết yêu em rồi, em.


Anh chẳng thể Yêu Hai tín đồ

Tác giả: duy nhất Trung

Ca sĩ: Tim và Minh Hằng

thời trước khi chạm mặt em, mong muốn quen được em, thì anh phía trên nói lời âu ếm ngọt ngào. Rằng anh chỉ yêu mình em, anh chỉ có mỗi bản thân em, bất kể trong khoảng thời gian ngắn nào ,anh đa số nhớ đến em. Nói mang lại em một lời ,có phải như thế không.


Anh từ bỏ Đâu

Tác giả: Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ: Minh Hằng

dịu như nắng nóng ngày anh đến đây. Đánh thức tình thân trong em ngủ yên. Và từ hôm ấy em hốt nhiên biết yêu thương biết thương. Chỉ mong muốn quấn quít chẳng rời một phút giây. Tựa giọt sương ấp ôm lá non. Mau chóng mai mầm xanh yêu thương lớn.


Bể chiếc Ly

Tác giả: tuyệt nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng và A.T

Đến lúc anh biết đã mất em từ siêu lâu. Nhưng thiết yếu anh vẫn không muốn tin đã hết em. Vì lúc anh biết đã không còn em thì trái tim. Do em đã không còn nữa. Anh tiến công rơi không còn bao mon năm mình gồm nhau. Từ những khoảng thời gian rất ngắn anh.


bình minh Xua tan Bóng Đêm

Tác giả: nhất Trung

Ca sĩ: Minh Hằng

Đôi môi anh thật nóng nồng. Đôi tay anh làm nóng lòng. Ta với mọi người trong nhà quên mon ngày. Ta cùng nhau trọn kiếp này. Tại do sao anh không hiểu. Tại vày sao anh không thấy chứ? Nhưng nguyên nhân anh làm cho ngơ. Nhưng nguyên nhân anh mặc kệ em.


cảm xúc Lẫn Lộn

Tác giả: không biết

Ca sĩ: Minh Hằng

tình cờ mình thấy nhau trên con đường. Tín đồ mà em nhớ thương từ lâu lắm. Giờ tim em chẳng biết phải buộc phải vui hay cần buồn. Vì xa xưa anh đã vứt em nhưng đi. Ngồi mặt anh chẳng biết phải nói gì. Cho dù lòng em bao gồm bao điều.


Cảm Ơn tình thân

Tác giả: Đỗ Thụy Khanh

Ca sĩ: Minh Hằng

Tí tách tháng ngày nhẹ êm sao cứ trôi qua. Chờ ý muốn một ngày bình an như tia nắng sớm mai vào lành. Dìu dịu hồn nhiên tinh khôi ngọt ngào và lắng đọng và dễ thương. Làm trái tim ai xao xuyến mãi không ngừng. Đưa bàn tay này em hòa.


Xem thêm: How To Write A Job Application Letter Sample, How To Write A Cover Letter In 2022

Cánh Đồng Tuyết

Tác giả: tốt nhất Trung

Ca sĩ: Tim và Minh Hằng

Ca sĩ khác: Hà Nhi

xa xưa em mong mơ sẽ cùng rất anh. Ngồi với mọi người trong nhà ngắm sao bên trên trời. Ngày xưa ấy nghỉ ngơi trong giấc mơ, anh ôm chặt lấy em. Và anh hứa đang yêu từng em, chỉ em mà thôi. Một cánh đồng đầy tuyết rơi. Có hai tín đồ cùng nhau nắm.


chỉ với Phù Du Thôi

Tác giả: Trúc hồ nước

Ca sĩ: lưu Chí Vỹ và Minh Hằng

Ca sĩ khác: Lâm Nhật Tiến

chỉ cần trò đùa thôi, ngày em đem trái tim tôi. Chỉ nên trò nghịch thôi, ngày em trả lại tôi. Nắng và nóng về rồi nắng nóng đi, và mây theo phong vân bay. Biển cả đời thật hy vọng manh, một nhoáng vui trên è gian. Ước gì một bé tim, bốn.