MIẾN DONG PHIA ĐÉN CAO BẰNG

*
Miến dong là loại thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, không những là tiêu hóa mà còn có nhiều công dụng với sức mạnh như giúp sút cân . Miến dong Phía Đen Cao bằng được phân phối tại với cái giá 80k/kg.

Bạn đang xem: Miến dong phia đén cao bằng

Quy trình cung ứng miến dong Phía Đen Cao Bằng

Miến dong Phía Đen còn được gọi là miến dong Cao bằng hay miến dong Nguyên Bình. Gai miến to, không bóng như những loại miến thông thường nhưng lại mê hoặc thực khách vị mùi thơm ngọt của miến dong nguyên chất.

Miến dong Phía Đen được gia công 100% từ củ dong riềng đỏ được trồng trên các sườn núi thị xã Nguyên Bình theo cách tiến hành truyền thống, phơi phên nứa, không thực hiện chất tẩy, hóa học tạo màu, bột nở hay các hóa chất khác. Khi nấu ăn sợi miến mềm, trong, thơm, dai, vị ngọt mát, mặc dù nấu lại mang đến lần thứ 2 sợi miến vẫn dai, không bị dính, nát như những loại miến khác.

Được biết, cây dong riềng bắt đầu trồng từ tháng 2-3 âm lịch, cho tháng 10-11 âm định kỳ khi củ dong khổng lồ đều bắt đầu thu hoạch. Để làm nên sợi miến dong vàng đồng Cao bởi dai ngon phải chọn củ già, to đều, cắt rửa sạch bắt đầu đem ép thành tinh bột. Tinh bột dong yêu cầu lọc qua nhiều lần new sạch cặn bẩn. Dìm lọc trải qua không ít khâu đất cặn đang lắng xuống dưới đáy, phần tinh bột dong nguyên chất sẽ nằm ở vị trí trên.

*

Tiếp theo, tuyệt kỹ để miến dẻo ngon là khâu trộn chế tỷ lệ nước thời gian đun nấu bột dong. Thông thường phần trăm giữa nước sôi cùng nước lã là 90-10. Bột dong sẽ được khoắng đều cho đến khi kết lại mềm dẻo bắt đầu cho vào khuôn ép. Tiếp nối là sở hữu phên ra hứng mang lại sợi miến sạch ra thành từng hàng, đầy đủ phên lấy phơi. Khi rất nhiều sợi miến nguyên hóa học khô đang buộc thành từng bó nhỏ, đóng túi nilon 1 kg/túi hoặc 0.5 kg/túi.

Miến dong Phía Đen gồm gì đặc biệt?

Cây dong riềng tương thích ở khu vực khí hậu mát mẻ, giá buốt giá, nên khi ăn đã càng dai ngon mang lại từng sợi, ko bở nát.Làm từ tinh bột dong thoải mái và tự nhiên 100%. Nguyên vật liệu do các hộ dân trồng tại địa phương, loài cây dong riềng thuần nơi bắt đầu từ xa xưa không lai tạp như những loại dong riềng trên thị phần hiện nay.Từ tiến trình chọn nguyên vật liệu đến đóng góp gói đa số đảm bảo an toàn vệ sinh bình an thực phẩm. Không áp dụng chất bảo quản, 100% hầu hết là thoải mái và tự nhiên và làm bằng tay truyền thống.Giá thành tốt so với unique sản phẩm miến dong sở hữu lại.Đóng bao bì thương hiệu độc đáo, đậm màu miền núi, tua miến black sậm hoặc miến kim cương đồng trơn đẹp.

Xem thêm: Các Mẫu Cửa Sắt 4 Cánh Đẹp, An Toàn Nhất (Kèm Báo Giá 2021)

*

 Cách thực hiện và bảo vệ miến dong Phía Đen

Muốn bảo quản miến dong, hãy bọc bí mật trong túi nilon, để địa điểm khô ráo cùng thoáng mát. Trước lúc chế đổi thay rửa qua miến và ngâm nước lạnh già ít phút nhằm miến mềm. Miến dong Phía Đen hoàn toàn có thể dùng để chế biến một số món ăn uống như:

- Miến làm bếp mộc nhĩ

- Miền xào thập cẩm

- Miến trộn

- Nem rán…

Tại Hà Nội: chống 2817 căn hộ chung cư số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, thành phố hà nội (phục vụ 24/7, vui lòng gọi trước khi đến)

Tại sài Gòn: 638 Phạm Văn Bạch, P12, Q. đống Vấp, tp.hcm (phục vụ 24/7, vui tươi gọi trước khi đến).