Microsoft xna framework redistributable 4.0 là gì

Bạn sẽ xem: Sức mạnh của Xna Là Gì ? Định Nghĩa Và phân tích và lý giải Ý Nghĩa Microsoft Xna Framework Redistributable 4 tại heckorea.com – Kênh chia Sẻ mua sắm Uy Tín tại Việt Nam

Nếu như bạn luôn phải nhức đầu do máy tính của doanh nghiệp không thể thiết lập game hay chơi được các tựa game thương yêu thì hãy tham khảo ngay 5 phần mềm cung ứng chơi game, thiết lập game không xẩy ra lỗ nhưng mà heckorea.com.vn đã tổng hợp dưới đây nhé. Chắc chắn những phần mềm cung ứng chơi game dưới đây để giúp ích vô cùng nhiều cho mình đó.Bạn vẫn xem: Xna framework là gì

Việc thiết đặt game khá dễ dàng dàng, tuy vậy không phải người nào cũng có thể “nhạy bén” trong những trường đúng theo phát sinh khi tải game bị lỗi. Từng game đều có cách setup khác nhau và chính vì vậy mà các lỗi gây ra cũng không hề giống nhau. Bởi vì vậy, để hạn chế bớt các lỗi trong thừa trình setup game cũng như giúp chơi game ổn định hơn thì hiện thời có khá nhiều phần mềm cung ứng chơi game, sở hữu game không xẩy ra lỗi. Bạn đọc có thể tham khảo một vài phần mềm mà heckorea.com giới thiệu sau đây để vận dụng lên thiết bị của bản thân mình nhé.Bạn vẫn xem: Microsoft xna framework redistributable 4.0 là gì

Đang xem: Xna là gì

Mục Lục phần mềm cung cấp chơi game, thiết lập game không biến thành lỗi:1. DirectX.2. Net Framework.3. Microsoft Visual C++.4. PhysX.5. GeForce Experience.6. XNA Framework.7. Update Driver cho card màn hình.Bạn vẫn xem: Microsoft xna framework redistributable 4.0 là gì

 

Hình hình ảnh lỗi tệp tin d3dx9_39.dll

Hình hình ảnh lỗi file d3dx9_35.dll

Tip: Vì phiên bản Directx 11.3 với Directx 12.0 đã làm được tích đúng theo sẵn bên trên Windows 10 đề xuất nếu chúng ta đang áp dụng hệ quản lý điều hành này thì sẽ không còn cần phải thiết lập thêm nữa.

Bạn đang xem: Microsoft xna framework redistributable 4.0 là gì

Download DirectX trên đây

2. Net Framework

Net Framework được hỗ trợ từ Microsoft là căn cơ lập trình tập hợp những thư viện lập trình để giúp đỡ bạn quản lý việc thực thi, chạy các chương trình được viết dựa trên NET Framework. Net Framework cũng tập trung vào khả năng cải thiện tính bảo mật thông tin khi chạy những ứng dụng, những tính năng tất cả độ hoạt bát cao tạo dễ dãi cho quy trình sử dụng.


*

Thực tế cho thấy các ứng dụng được trở nên tân tiến cho windows ngày càng nhiều và rất là đa dạng, ước tính số lượng này gia tăng cả về unique lẫn số lượng. Sự phong phú của các ứng dụng đòi hỏi khắp cơ thể dùng với người phát triển phải bao gồm chung một mức sử dụng để chạy và thử nghiệm chúng, Microsoft Net Framework là trong số những phần mềm bổ trợ giúp chạy những ứng dụng bên trên hệ quản lý và điều hành Windows.

TIP: Bởi những phiên phiên bản mới của .Net Framework không có tính kế thừa toàn bộ các hào kiệt có trong số phiên cũ nên các bạn vẫn nên thiết đặt tất cả các phiên bạn dạng của .Net Framework để hệ thống vận động tốt độc nhất vô nhị nhé. Các bạn cũng nên biết là từ phiên phiên bản .Net Framework 4.5 trở lên đã chỉ cung cấp Windows 7 trở lên trên thôi.

Hình ảnh lỗi file thiếu .Net Framework

Download Net Framework tại đây

3. Microsoft Visual C++

Hình hình ảnh lỗi Visual C++

Download Visual C++ trên đây

4. PhysX

PhysX là ứng dụng do hãng NVIDIA cách tân và phát triển để cung ứng chơi trò chơi được tốt hơn. PhysX với hình ảnh lập trình áp dụng (API) Nvidia để tạo thành một bộ xử lý đồ họa (GPU) tiêu chuẩn, phương pháp tăng tốc của quy mô vật thể thực tiễn trong môi trường 3D. Tuy nhiên, giảm bớt của phần mềm này là chỉ hỗ trợ cho các máy tính xách tay có card đồ họa NVIDIA.

Download PhysX tại đây

5. GeForce Experience

GeForce Experience là phần mềm hỗ trợ tối ưu hóa toàn bộ các card hình ảnh của hệ thống máy tính trong quá trình chơi game chỉ bằng vài cú click chuột để thiết lập. Nó bao gồm các chức năng như tự động cập nhật, cài đặt ngầm các phiên bản phần mềm, driver bắt đầu nhất giao hàng việc tương thích với hệ quản lý điều hành đang dùng. Kế bên ra, khả năng ShadowPlay có thể chấp nhận được ghi nhiều nguồn âm thanh. Ghi hình đoạn clip FullHD và không thay đổi tỷ lệ ratio ngay lập tức ở độ sắc nét cao.

GeForce Experience sẽ tự động quét máy tính để tìm kiếm kiếm video clip game vẫn cài để trên hệ thống. Kế tiếp sẽ hiển thị các tùy chỉnh cấu hình hiện thời thuộc với sẽ là những cấu hình thiết lập đề xuất của NVIDIA. Những tùy chỉnh thiết lập này liên quan đến các yếu tố trong trò chơi như nhân vật, hiệu ứng, chất lượng môi trường, độ phân giải, cảm giác đổ bóng, cỗ lọc texture, cơ chế chơi game toàn màn hình, PhysX thời thượng và các yếu tố khác. ở kề bên đó, bạn có thể xem trước các thiết lập chụp hình ảnh màn hình cũng như rất có thể mở video game ngay lập tức từ cửa sổ chính của NVIDIA GeForce Experience.

Download GeForce Experience trên đây

6. XNA Framework

XNA Framework là một phần mềm miễn phí gồm một chuỗi những công rứa giúp quản lý môi ngôi trường thực thi hỗ trợ bởi Microsoft tạo đk cho làm chủ và phát triển trò đùa điện tử. XNA thực ra dựa trên .NET Framework với những phiên bản chạy bên trên Windows NT, Windows Phone cùng Xbox 360. XNA được phát hành với XNA game Studio – là một môi trường thiên nhiên phát triển tích đúng theo của Microsoft và chơi bằng XNA Framework (cho trò nghịch trên Windows), hoặc được thành lập như một bộ triển khai gốc (cho Xbox 360, Windows Phone cùng Zune).

Xem thêm: Will There Be Classroom Of The Elite Season 2: Canceled? ? (Updated 2021)

Download XNA Framework tại đây

7. Update Driver cho thẻ màn hình

https://heckorea.com/top-phan-mem-ho-tro-choi-game-cai-game-khong-bi-loi-26349n.aspx Trên đây là danh sách các phần mềm hỗ trợ chơi game tương tự như cài game không biến thành lỗi mà phần nhiều máy tính nào thì cũng phải bắt buộc tới. Ngoại trừ ra, với phần đa máy tính cấu hình yếu, để nâng cao tốc độ tương tự như chơi game tốt hơn các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết chia sẻ giải pháp chơi game không bị lag bên trên máy cấu hình thấp mà chúng tôi đã share trước đó. Chúc các bạn thành công.