Máy tính casio ax-120b

bán tại: tất cả tỉnh toàn bộ tỉnh (52) Hà Nội (15) Hồ Chí Minh (12) Toàn Quốc (3) Hải Dương (2) Hải Phòng (2) Nghệ An (1) Thanh Hóa (1) Quảng Ninh (1) Thái Bình (1) Vĩnh Phúc (1) Thái Nguyên (1) Bà Rịa - Vũng Tàu (1) toàn bộ quận
*
tiki.vn
*
lazada.vn
*
shopee.vn

Máy tính thu về Casio AX-120B giúp giám sát một cách chuẩn xác và cấp tốc chóng. 

Máy tính đuc rút Casio AX-120B sở hữu màn hình lớn, hiển thị rõ rệt đến 12 số, cho mình thực hiện được rất nhiều phép tính với công dụng chính xác. Sản phẩm vừa sử dụng pin vừa bao gồm khả năng hoạt động nhờ vào năng lượng mặt trời. đồ vật sẽ auto tắt sau một vài phút trong trường hợp bạn quên tắt sản phẩm hoặc tạm thời không sử dụng, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng pin sạc hơn, mặt khác tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn đang xem: Máy tính casio ax-120b

*

Máy tính tiếp thu Casio AX-120B

Bên cạnh đó, máy tính xách tay Casio AX-120B còn được sản phẩm công nghệ lớp vỏ ngoài bằng làm từ chất liệu bền đẹp, thiết kế nhỏ gọn với những phím được làm từ vật liệu bằng nhựa mềm ko gây cảm xúc đau tay lúc sử dụng. Bộ nhớ lưu trữ độc lập mang số lẻ, có tác dụng tròn số, thể hiện vừa đủ các hào kiệt cơ phiên bản về tính toán.

*

Máy tính bỏ túi Casio AX-120B giúp đo lường và thống kê nhanh chóng 

Màn hình to hơn giúp đọc những dữ liệu thuận tiện hơn, sử dụng nguồn năng lượng Pin với mặt trời: cơ chế sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đầy đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Trên Mp3 Zing Vn, Hướng Dẫn Tải Album Nhạc Trên Mp3

Sử dụng máy nhận đồng thời phím giúp các làm việc phím được lưu trữ trong bộ lưu trữ đệm, nhờ vậy sẽ vẫn tồn tại dữ liệu trong cả khi nhập với tốc độ cao.

Máy còn tồn tại tất cả những tính năng tính tăng giá của máy cộng dành riêng cho các tính toán chi tiêu và roi được đơn giản dễ dàng hóa, các đo lường và thống kê phần trăm thông thường.