Máy Tính Bảng Lenovo Yoga

Lenovo Yoga Pad Pro được đánh giá là một thiết bị di động giải trí với khả năng hoạt động độc lập hoặc sử dụng như một màn hình rời với các thiết bị chơi game, laptop, máy tính…

Mới đây, thương hiệu Lenovo đã cho ra mắt một chiếc máy tính bảng mới khá độc đáo có tên Lenovo Yoga Pad Pro 2021. Đây thực chất là một chiếc máy tính bảng kiêm màn hình rời, cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình của chiếc máy tính bảng này với các thiết bị khác như laptop, máy tính hoặc máy chơi game Nintendo Switch…

Lenovo Yoga Pad Pro đi kèm vói khá nhiều phụ kiện: củ sạc nhanh, cáp sạc USB-C, adapter chuyển đổi từ USB-C sang 3.5mm và một sợi cáp micro-HDMI sang HDMI.

Bạn đang xem: Máy tính bảng lenovo yoga

Lenovo Yoga Pad Pro sở hữu kiểu dáng thiết kế giống với một chiếc màn hình rời hơn là một chiếc máy tính bảng, đó là nhờ chân đế được thiết kế theo dạng “một cục dày” cùng với một kickstand cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh tư thế cho chiếc Yoga Pad Pro tuỳ theo hướng nhìn.

Phần chân đế của Lenovo Yoga Pad Pro là nơi đặt hai cổng kết nối: cổng sạc USB-C và cổng xuất tín hiệu hình ảnh micro-HDMI. Toàn bộ khung viền và vỏ của chiếc máy tính bảng này được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại cực kỳ chắc chắn, đặc biệt là phần chân đế và kickstand.


Ở mặt lưng, Lenovo Yoga Pad Pro có một nửa mặt lưng được phủ lên một lớp trông giống vải nhung, cho cảm giác cầm vào khá thích tay. Đây cũng là nơi đặt logo thương hiệu “YOGA” của Lenovo. Mặt lưng này không có thêm chi tiết nào, kể cả camera của máy bởi máy chỉ có một camera duy nhất ở mặt trước hoạt động như một chiếc webcam.

Lenovo Yoga Pad Pro trang bị màn hình kích thước 13 inch, sử dụng tấm nền LCD LTPS với độ phân giải cận 2K (2160 x 1350) tỷ lệ 16:10, hỗ trợ độ phủ màu 100% dải màu sRBG, HDR10 và Dolby Vision. Màn hình này có độ sáng 400 nits. Viền màn hình của máy tương đối mỏng và máy có một webcam 8MP ở phía trên kèm camera 3D ToF.

Sản phẩm cũng đi kèm với hệ thống 4 loa được tinh chỉnh bởi JBL, có công suất tổng cộng là 9W (gồm 2 loa 2.5W và 2 loa 2W), hỗ trợ Dolby Atmos cho giúp nâng tầm trải nghiệm giải trí.

Về mặt hiệu năng, Lenovo Yoga Pad Pro trang bị con chip Snapdragon 870, RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB UFS 3.0. Máy có dung lượng pin 10,200mAh, cho phép chơi video tới 12 giờ hoặc 8 giờ hơn ở chế độ sử dụng màn hình độc lập. Với phần cứng này, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc Yoga Tab Pro để làm thiết bị giải trí khi không có máy tính, hoặc sử dụng như một chiếc màn hình rời khi dùng kèm với các máy chơi game như Nintendo Switch chẳng hạn.

Xem thêm: 1999+ Những Câu Đố Vui Hại Não, Khó Tìm Đáp Án Nhất, Những Câu Đố Vui Hại Não Có Đáp Án

Về giá bán, Lenovo Yoga Pad Pro hiện đang mở pre-order tại Trung Quốc trên trang bán hàng của Lenovo với giá bán 3300 tệ, tương đương khoảng 11.9 triệu đồng.

Bạn nghĩ sao về chiếc máy tính bảng kiêm màn hình rời này của Lenovo? Để lại bình luận phía dưới nhé!