Máy quay phim sony chuyên nghiệp

Có vẻ trình duyệt của bạn đã tắt JavaScript. Để có được trải nghiệm đầy đủ trên trang heckorea.com.co.uk, vui lòng thay đổi các cài đặt của bạn theo JavaScript.

Bạn đang xem: Máy quay phim sony chuyên nghiệp


Chúng ta đang sống trong thời đại tiêu thụ nội dung mới,nơi mà chúng ta có thể tùy ý lựa chọn kết nối với những người xa lạ,những địa điểm chưa từng thấy, những nền văn hóa kỳ lạ và cả những câu chuyện chưa kể.Chúng ta có thể thay đổi cách trải nghiệm thế giới.Tại heckorea.com, chúng tôi tôn vinh các nhà sáng tạo cùng những người kể chuyện bằng hình ảnh,hết mình hỗ trợ họ thể hiện kỹ năng và tài năng phi thường.Chúng tôi đã cộng tác với cộng đồng sáng tạo trong nhiều thập kỷbằng cách hỗ trợ và cung cấp các công cụ được chính các Nhà quay phim chế tác cho đồng nghiệp của mình.Bản sắc của chúng tôi ra đời từ sự kết hợp của các ngành công nghiệp điện ảnh hàng đầu và ranh giới trong hình ảnh kỹ thuật số,sáng tạo nên các dòng công cụ sáng tạo mạnh mẽ được thiết kế để bắt trọn cảm xúc trong từng khung hình,đồng thời khai phá sức mạnh đích thực của việc kể chuyện trực quan từ mọi góc độ sáng tạo nội dung.


Truy cập vào mục tùy chọn cookie bên dưới và đảm bảo bật cookie của Youtube ở dưới phần “Functional” (Chức năng).


Máy quay phim kỹ thuật số full-frame tích hợp khả năng quay X-OCN cùng nhiều sự lựa chọn cảm biến 8K và 6K.


*
*
*
*
*
*

Bắt trọn những hình ảnh tuyệt đẹp cùng kiểu màu chuẩn điện ảnh nhờ các tính năng lấy nét tự động và ổn định tinh xảo.


Vẻ ngoài của Dòng Điện ảnh được thiết kế tối ưu để tạo ra khả năng biểu đạt qua video tuyệt đẹp giống như trong phim, với các tông màu tương đồng với tông màu trong phim ở bề mặt da và những thứ tương tự.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Chạch Đồng - Kỹ Thuật Nuôi Cá Chạch Trong Bể Xi Măng


Chúng tôi cũng lưu tâm đến tính dễ dùng và khả năng quay phim khi phát triển các sản phẩm Dòng Điện ảnh. Mọi lĩnh vực từ thiết kế thân máy, độ bền, khả năng mở rộng chức năng cao đến thời gian sử dụng pin đều được chú trọng để nhà sáng tạo có thể thoải mái tạo nội dung ấn tượng cho phim điện ảnh và sản xuất phim.