Máy may 1 kim điện tử siruba


*

đồ vật may công nghiệp 1 kim bây chừ là 1 giữa những loại thiết bị may gồm tuổi đời lâu nhất, là một trong những thiết bị quan lại trong được áp dụng nhiều trong nghề công nghiệp dệt may của Việt Nam. Vì thế trên thị trường hiện giờ có tương đối nhiều loại lắp thêm may 1 kim giỏi ở từng phân phúc giá cũng tương tự chất lượng, technology tân tiến.

*

Xếp sinh sống vị trí trước tiên phải kể đến SiRUBA DL7200-BM1-15, là một trong những dòng thứ được vô cùng yêu chuộng bởi nấc giá phải chăng so với unique và thời gian chịu đựng mà nó sẽ mang lại. Vật dụng được chế tạo theo công nghệ tiên tiến độc nhất từ Đài Loan, tốc độ hơn 4000 vòng/phút và khối hệ thống bơm dầu auto nhằm bảo vệ độ bền khi vật dụng chạy với vận tốc cao. Tương xứng để may đông đảo loại chất liệu vải như hun, sơ mi, kaki, jean...

Bạn đang xem: Máy may 1 kim điện tử siruba

*

DL7200-BM1-15

Chức năng giảm chỉ tự động hóa , nhân tài lại mũi , nẹp chỉ.

Motor ngay tức khắc trục giúp tối ưu điện năng , khởi rượu cồn máy cấp tốc chóng

Đường may chính xác và ồn ào nhổ.

Tốc độ , chất lượng độ bền cao , bao gồm đèn LED ,

Tiêu thụ điện ít hơn máy tương đương 35%

**Thông số kĩ thuật

Model: SIRUBA DL7200-BM1-15

Tốc độ về tối đa: 4000 vòng/phút

Ép chân nâng bằng tay: 5.5mm

Ép chân nâng bằng đầu gối : 10-13mm

Chiều dài mũi khâu : 4mm

Mã số kim: DBX1 #11~#14

2.Máy may 1 kim công nghiệp DL7200A SiRUBA.

Tiếp theo vào danh sách chính là dòng sản phẩm may 1 kim cao cấp nhất chính là SiRUBA DL7200A. Vật dụng được vật dụng những công nghệ hiện đại như phép tắc cắt chỉ mới, đầu gai chỉ được giảm tỉa chỉ 3mm và luôn bảo vệ xử líđược đông đảo chất các loại vải. Bảng panel điều khiển và tinh chỉnh thế hệ bắt đầu giúp giao tác hối hả dễ dàng. Được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ người sử dụng về sự thích hợp khi áp dụng máy, chắc hẳn rằng SiRUBA DL7200A là 1 trong những sự tuyển lựa không thể quăng quật qua.

*

DL7200A-BM1-16P

Cơ chế cắt mới chỉ , đầu sợi chỉ được cắt tỉa khôn cùng ngắn (3 mm).Cơ chế giảm tỉa new với một cặp dao dịch rời kép , khiến cho bạn có được một đầu tua được giảm rất ngắn.Bình dầu kín giúp dầu không bị chảy máu thoát khỏi máy.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh mới góp hiển thị những con số bởi đồ họa với tiếng Anh với tiếng Trung, thao tác dễ ợt không nên kiểm tra sách hướng dẫn.

**Thông số kĩ thuật

Model: SIRUBA DL7200A-BM1-16P

Tốc độ về tối đa: 4000 vòng/phút

Ép chân nâng bởi tay: 5.5mm

Ép chân nâng bởi đầu gối : 10-13mm

Chiều lâu năm mũi khâu : 5mm

Mã số kim: DBX1 #11~#14

3.Máy may 1 kim xén năng lượng điện tử DL7300-RM1 SiRUBA.

Dòng sản phẩm may SiRUBA DL7300-RM1 cho thấy một sự cải tiến khi được sản phẩm công nghệ thêm động cơ servo lập tức trục giúp tiết kiệm chi phí nguồn tích điện đáng kể với vẫn giữ được thiết kế theo phong cách sang trọng, bắt mắt.

*

Được sản phẩm dao xén vãi.Cơ chế may và giảm chỉ chuyển động đồng thời góp thành phẩm được tạo ra ra ưa nhìn hơn.Dao cắt sợi Siruba sắt bén và thời gian chịu đựng cao.Chức năng giảm vải dễ ợt với bảng năng lượng điện tử.Động cơ Servo tức thì trục tiếp kiệm điện rất có thể lựa chọn chức năng dừng kim hoặc tự động hóa cắt chỉ

**Thông số kĩ thuật

Model: SIRUBA DL7300-RM1

Tốc độ về tối đa: 4000 vòng/phút

Ép chân nâng bởi tay: 4mm

Ép chân nâng bởi đầu gối : 10-13mm

Chiều lâu năm mũi khâu : 4mm

Mã số kim: DBX1 #14

4.Máy may 1 kim công nghiệp DL720 SiRUBA.

Tiếp đến thuộc dòng máy SiRUBA DL720, mặc dù chỉ download một nấc giá tầm trung bình nhưng DL720 vẫn cài đặt cho bản thân được bộ động cơ servo góp tiết kiệm tích điện và truyền động nhanh, kèm với chính là bảng đồng hồ thời trang điện tử giúp đọc với điều khiển thông số dễ dàng. Do sở hữu nút giá tầm trung nhưng vẫn đảm bảo an toàn được quality sản phẩm áp sạc ra nên đấy là một gạn lọc vô cùng sáng xuyên suốt cho số đông xưởng may muốn mua hàng với con số lớn.

*

DL720-M1

Tích phù hợp cơ điện tử , hộp điều khiển và bảng điều khiển và tinh chỉnh tích hợp.Dễ dàng để cài đặt và vận hành.Động cơ Servo truyền thống trực tiếp nhanh, đúng mực và huyết kiệm tích điện hơn động cơ ly vừa lòng tới 60%.Được trang bị led , cuộn tích đúng theo và tác dụng nữa khẩu.

**Thông số kĩ thuật

Model: SIRUBA DL720-M1

Tốc độ về tối đa: 4000 vòng/phút

Ép chân nâng bởi tay: 5.5mm

Ép chân nâng bằng đầu gối : 13mm

Chiều dài mũi khâu : 4mm

Mã số kim: DBX1 #11~#14

5.Máy may công nghiệp 1 kim cơ L720-M1 SiRUBA.

Cuối cùng trong danh sách sẽ là một trong dòng máy cỡ trung bình khác với mã sản phẩm SIRUBA L720-M1, dù dung mạo và thiên tài không quá trội như những dòng trên nhưng mà L720-M1 vẫn đảm bảo an toàn được yêu thương cầu công dụng sử dùngcủa người dùng khi may những loại vải mỏng dính và trung bình.

*

L720-M1

Dễ sử dụng, phù hợp với những hộ gia đình.

Xem thêm: Chiến Dịch Huyền Thoại - Hack Chiến Dich Huyền Thoại Mới Nhất 2021

Tiết kiệm chi phí, chăn chắn tích hòa hợp cao , dễ dàng sử dụng.Motor servo tiết kiệm chi phí điện bớt tiếng ồn, nâng cao năng suất.