MÁY BƠM CHÌM PENTAX 2HP

Pentax là thương hiệu máy bơm nước hàng đầu thế giới hiện nay. Theo công bố từ nhà sản xuất, các sản phẩm máy bơm Pentax đã có mặt ở hơn 132 quốc gia trên toàn cầu. Và ở bất cứ đâu, máy bơm Pentax 2hp cũng được ưa chuộng sử dụng nhờ sự chất lượng, tính năng và giá thành cạnh tranh của sản phẩm. Vậy ở Việt Nam, loại máy bơm Pentax 2hp nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Hãy cùng Thăng Long Group điểm mặt các sản phẩm dưới đây.

Bạn đang xem: Máy bơm chìm pentax 2hp

1. Bơm dân dụng Pentax 2hp.

Máy bơm dân dụng Pentax 2hp được bán tại Việt Nam hiện nay là dòng sản phẩm bơm ly tâm được sản xuất trực tiếp tại Ý. Nhờ những tiêu chí hiện đại thuộc công nghệ cao, nên sản phẩm hoàn toàn phù hợp sử dụng cho gia đình và các ứng dụng dân dụng khác như bơm hút nước từ giếng khoan, giếng đào lên các nhà cao tầng, bơm nước tưới cây, bơm nước rửa xe….

Xem thêm: Thông Số Kỹ Thuật Iphone 6, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 6 16Gb (White)

Model nổi bật nhất trong các dòng máy bơm Pentax 2hp cho dân dụng là dòng sản phẩm CMT 210 (hiện nay đã được đổi sang model CMT 214). Các thông số cơ bản của sản phẩm dưới đây:


Công suất : 1.5Kw (2HP) Lưu lượng nước : 1.2 – 7.2 m³/h Cột áp: 45.1m – 33.5m Đường kính ống hút : 34mm Đường kính ống đẩy: 34mm Bảo hành: 12 tháng

*
*
*
*
*
*

Ảnh: Bơm Pentax 2hp DC210

Để xem thông tin chi tiết và giá bán sản phẩm bơm Pentax 2hp DC210 Quý khách vui lòng truy cập vào đường linkhttps://heckorea.com/may-bom-nuoc/bom-chim-nuoc-thai/pentax-nt/dc-series/ :


5. Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2hp

Đối với Máy bơm chìm 2hp – 1,5kW của Pentax, Là dòng bơm thả chìm giếng khoan có công suất nhỏ, lưu lượng, cột áp khá nhỏ nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng để bơm cấp nước cho các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng để bơm tăng áp, bơm cấp nước cho hệ thống tiểu cảnh non bộ, hệ thống làm mát….

Do Máy bơm chìm giếng khoan Pentax 2hp có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Nên bạn hãy truy cập đường link https://heckorea.com/may-bom-nuoc/bom-chim-gieng-khoan/pentax-gk/bom-hoa-tien-2hp-15kw/ của chúng tôi để xem thông tin chi tiết nhé